» Tìm kiếm:

chương trình hội nghị

Ca si hat hoi nghi Hai ra tien Ca sĩ hát hội nghị: Hái ra tiền

Ngay từ những tháng đầu năm, dù sân khấu ca nhạc khá èo uột nhưng ca sĩ lại khá bận rộn với các chương trình hội nghị khách hàng. Phần lớn..

Hai ra tien Hái ra tiền

Ngay từ những tháng đầu năm, dù sân khấu ca nhạc khá èo uột nhưng ca sĩ lại khá bận rộn với các chương trình hội nghị khách hàng. Phần lớn,..

Danh sach va chuong trinh Hoi nghi Viet van tre lan thu 7 Danh sách và chương trình Hội nghị Viết văn trẻ lần thứ 7

TPCN - Được biết tổng số người tham dự Hội nghị là trên 100, dưới đây là một phần của danh sách đó.

Khai mac Hoi nghi Bo truong Du lich APEC lan 4 Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần 4

Sáng 11/10, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo để thông báo chương trình Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC trong khuôn khổ APEC..

Bi hai nguoi mau say chan tren san catwalk Bi hài người mẫu “sẩy chân” trên sàn catwalk!

“Một lần diễn cho chương trình hội nghị, vì sàn diễn được ghép lại bằng những tấm ván gỗ nên tôi bị “găm” đế guốc. Tôi không thể nào..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi kinh động phố phường,..

Chu dai ly Internet dung bo lo co hoi duoc cham soc tan tinh Chủ đại lý Internet đừng bỏ lỡ cơ hội được chăm sóc tận tình!

Để ngày càng thắt chặt mối quan hệ với các chủ hàng Net trên toàn quốc, đồng thời, tạo ra cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa..

VN gia nhap WTO gop phan thuc day vong dam phan Doha VN gia nhập WTO góp phần thúc đẩy vòng đàm phán Doha

Thứ trưởng Bộ Thương mại Lương Văn Tự khẳng định việc Việt Nam chủ trì Hội nghị thượng đỉnh APEC vào tháng 11 tới sau khi đã được kết nạp..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi, dẹp đường đến..

Chuyen thu lao tren troi cua ca si Chuyện thù lao "trên trời" của ca sĩ

Mức giá cao đến đâu thì cũng là chuyện trên trời dưới biển lắm, nhưng đối với tôi quan trọng là phải thấy thoải mái khi hát, tức là phải..

Quan he Nga My Doi tac thay doi dau Quan hệ Nga -Mỹ: Đối tác thay đối đầu?

Mặc dù là chủ đề phụ trong chương trình Hội nghị thượng đỉnh G-8 vừa qua tại Đức, song vấn đề triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa (NMD)..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi kinh động phố phường,..

Khai mac le hoi phan mem Viet Nam Khai mạc lễ hội phần mềm Việt Nam

Sáng 27/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm công nghệ thông tin - viễn thông và Lễ hội phần mềm Việt Nam (là các hoạt động nằm..

Hon 500 DN hang dau the gioi se den Viet Nam Hơn 500 DN hàng đầu thế giới sẽ đến Việt Nam

Nằm trong chương trình Hội nghị thượng đỉnh APEC 2006, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã chính thức tiếp nhận vị trí Chủ..

Jennifer Hudson mat hop dong vi chanh Jennifer Hudson mất hợp đồng vì "chảnh"

Ngôi sao của phim "Dreamgirls" (Giấc mơ danh vọng) không được trình diễn trong chương trình hội nghị thường niên của hãng cà phê Starbucks..

Dung ve tinh truyen hinh truc tuyen can thiep tim mach Dùng vệ tinh truyền hình trực tuyến can thiệp tim mạch

Sáng nay, tại Viện Tim mạch quốc gia (Hà Nội), hai ca can thiệp y học đã được truyền hình trực tuyến sang Trung tâm hội nghị quốc tế..

Dau 2006 To chuc Hoi nghi Chinh phu VN Thai Lan Đầu 2006: Tổ chức Hội nghị Chính phủ VN - Thái Lan

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa có ý kiến giao Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan và phía Thái Lan đề xuất, trao đổi..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi kinh động phố phường,..

Nhieu phuong phap moi trong dieu tri benh ly gan tuy Nhiều phương pháp mới trong điều trị bệnh lý gan tụy

Tại hội nghị những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan, tụy do BV Hoàn Mỹ (TP.HCM) tổ chức sáng 11-12, GS Nghiêm Đại Đạo -..

To Minh Thang da thoi bieng luoi Tô Minh Thắng - đã thôi biếng lười

Từng giành được nhiều giải thưởng về ca nhạc cả trong nước và quốc tế nhưng suốt trong hai năm qua Tô Minh Thắng bị xếp vào loại ca sĩ làng..