» Tìm kiếm:

chương trình đầu tư

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

160 du an nhan tai tro tu chuong trinh dau tu chau A cua EC 160 dự án nhận tài trợ từ chương trình đầu tư châu Á của EC

Sáng 29-10, trong buổi họp báo giới thiệu về Diễn đàn đầu tư châu Á (Asia-Invest) (sẽ diễn ra tại TP.HCM trong hai ngày 30 và 31-10), ông..

Ba chuong trinh dau tu trong diem cua nganh nhua Ba chương trình đầu tư trọng điểm của ngành nhựa

Theo qui hoạch tổng thể phát triển ngành nhựa VN đến 2010 của Bộ Công nghiệp, ngành nhựa sẽ tập trung thực hiện ba chương trình đầu tư..

Ong trum hop giay carton “Ông trùm” hộp giấy carton

Trong danh sách hàng loạt những doanh nhân nổi tiếng, thành đạt và có nhiều cống hiến cho xã hội tại Australia và khu vực châu Đại Dương,..

300 truong hoc o Thanh Hoa se co phong may da chuc nang 300 trường học ở Thanh Hoá sẽ có phòng máy đa chức năng

Chiều ngày 12/12/2007, với mục đích triển khai các hoạt động về giáo dục và tin học cho nông thôn tại Thanh Hoá, Công ty Microsoft và Công..

Nhung chuong trinh dau tu lon cho du lich Những chương trình đầu tư lớn cho du lịch

Ông Lê Ngọc Nhuận, Vụ trưởng Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Du lịch, cho biết, giai đoạn 2001-2005, Nhà nước đã quyết định đầu tư cho 4 khu..

De an 322 va chuong trinh dau tu cho tri thuc tre Đề án 322 và chương trình đầu tư cho trí thức trẻ

Đến năm 2004 này, có thể những trí thức đầu tiên tham gia chương trình "Đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật tại các cơ sở nước ngoài bằng ngân..

Uy ban chau Au ho tro cac doanh nghiep Viet Nam Ủy ban châu Âu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam

Hôm qua, phái đoàn Ủy ban châu Âu tại Việt Nam tuyên bố cấp 41 triệu euro cho chương trình đầu tư châu Á giai đoạn 2003-2007. Khoản tiền..

Ngan sach la chiec banh ngon Ngân sách là chiếc bánh ngon!

Những dự án, chương trình đầu tư kém hiệu quả được đưa lên mặt báo trong những năm qua chủ yếu rơi vào những trường hợp sử dụng nguồn vốn..

Nha dau tu tam co cua pho Wall Nhà đầu tư tầm cỡ của phố Wall

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt của Mỹ với muôn vàn khó khăn đan xen, không ít những cơ hội đầu tư thì chỉ những doanh..

Thi diem chuong trinh phong may tinh da chuc nang phuc vu nong thon Thí điểm chương trình phòng máy tính đa chức năng phục vụ nông thôn

Dự kiến 1.500 giáo viên và 140.000 học sinh tại các khu vực nông thôn trên toàn quốc sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng công nghệ thông qua..

107 trieu USD dau tu phat trien CNTTTT Viet Nam 107 triệu USD đầu tư phát triển CNTT-TT Việt Nam

Theo Bộ Bưu chính Viễn thông, Dự án phát triển Công nghệ thông tin-truyền thông (CNTT-TT) giai đoạn 2006-2010 với tổng vốn đầu tư 107 triệu..

IBM cong bo chuong trinh tiet kiem nang luong cho san pham IBM công bố chương trình tiết kiệm năng lượng cho sản phẩm

Tờ New York Times ngày 10/5 cho biết, IBM đã bắt đầu thực hiện chương trình đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm để tăng gấp đôi hiệu quả tiết kiệm năng..

Cha de mang giao dich truc tuyen America Online "Cha đẻ" mạng giao dịch trực tuyến America Online

Sinh trưởng và bắt đầu làm quen với sự nghiệp kinh doanh tại Hawai, từ một cậu bé bán bưu thiếp, nước ép trái cây... Steve Case đã từng..

Microsoft tang huong ve nong thon Microsoft tăng hướng về nông thôn

Ông Orlando Ayala - Phó chủ tịch cao cấp Nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft - đến Việt Nam lần đầu tiên để thúc đẩy một loạt hoạt..

CA TP HCM tiep tuc phat hien nhieu duong day lua dao dau tu tren mang CA TP. HCM tiếp tục phát hiện nhiều đường dây lừa đảo đầu tư trên mạng

Ngày 11/11, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng chủ chốt của các đường dây lừa đảo tài chính..

18 tieu thuyet su thi de tai chien tranh cach mang va nguoi linh duoc in 18 tiểu thuyết sử thi đề tài chiến tranh cách mạng và người lính được in

Tổng kết Chương trình đầu tư sáng tác tiểu thuyết sử thi về đề tài chiến tranh cách mạng và người lính, do Bộ Quốc phòng và Tổng cục Chính..

Bill Gates cua An Do “Bill Gates của Ấn Độ”

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, nếu ở Mỹ có Bill Gates, ở Nhật có Masayoshin Son..

Nam 2010 cham dut nan buon ban tre em Năm 2010 - chấm dứt nạn buôn bán trẻ em?

Từ năm 2004, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra chương trình hành động chống tội phạm buôn bán PN-TE với mục tiêu: Đến năm 2006 sẽ giảm 20% và..