» Tìm kiếm:

chơi đồ cổ

Choi do co Chơi đồ cổ

Ở miền Nam, nói đến thú chơi đồ cổ thì không thể không nhắc đến cụ Vương Hồng Sển (1902-1993) người từng tự nhận mình ham thích đồ xưa còn..

Ban linh choi do co Bản lĩnh chơi đồ cổ

Cụ Vương Hồng Sển (1902 - 1996) lúc sinh thời đưa ra 10 lời khuyên cho những người muốn chơi đồ cổ. Điều thứ 10 được cụ xem là "lời chót..

The nao la nha choi do co co ban linh Thế nào là nhà chơi đồ cổ có bản lĩnh?

Cụ Vương Hồng Sển (1902 - 1996) lúc sinh thời đưa ra 10 lời khuyên cho những người muốn chơi đồ cổ sau này. Điều thứ 10 được cụ xem là "lời..

Lai Nguyen An Toi choi do co Lại Nguyên Ân: “Tôi chơi đồ cổ!”

NXB Hội Nhà văn. Gác 2. Phòng thứ 2 bên phải. Gian phòng này rộng hơn mười thước vuông, có lần bạn bè nói tếu táo đây là cái “cũi Thiền..

Khen do co Khen đồ cổ

Một anh chàng thật thà có ông bố vợ thích chơi đồ cổ. Chị vợ thường dặn chồng: - Thầy thích chơi đồ cổ lắm, anh có sang bên ấy phải thấy gì..

Ha thanh choi tuong Hà thành chơi tượng

TTCN - Nghệ thuật vốn... trừu tượng. Càng trừu tượng hơn nếu muốn hiểu thấu đáo nghệ thuật chơi tượng ở Hà thành bởi nó đa dạng về trường..

Nha suu tam Pham Ngoc Dung hien tang Nha nuoc 400 co vat Nhà sưu tầm Phạm Ngọc Dũng hiến tặng Nhà nước 400 cổ vật

Nhà sưu tầm cổ vật Phạm Ngọc Dũng - giới chơi đồ cổ Hà Nội hay gọi anh là Dũng "râu" vừa đem hơn 400 món đồ cổ quý hiếm trao tặng Nhà nước...

Dung Rau muon chia se dam me co vat dung cho Dũng "Râu" muốn chia sẻ đam mê cổ vật đúng chỗ

Khán giả xem truyền hình đã quen mặt "ông bố khó tính", giới chơi đồ cổ Hà Nội hay gọi anh là Dũng "Râu", còn giới trong nghề biết tiếng..

Rao ban 9000 mon do co That gia khon luong Rao bán 9.000 món đồ cổ: Thật giả khôn lường

Cả dân chơi đồ cổ chuyên nghiệp và nghiệp dư đang đổ xô đến địa chỉ 309, Bis Huỳnh Văn Bánh (TP HCM) để tìm mua những món đồ, nghe đồn là..

Chuyen ong chu trang trai ca sau lon nhat mien Bac Chuyện ông chủ trang trại cá sấu lớn nhất miền Bắc

Cao Văn Tuyến là tay chơi tranh và chơi đồ cổ có tiếng nhất ở Hải Phòng. Nhiều người cho Tuyến là "khùng" khi anh lao vào lập dự án biến..

Vung tien mua co vat de cho Vung tiền mua cổ vật để cho

Vóc người thấp đậm, tóc búi củ hành, chỉ thích ăn ngô luộc và hạt ngũ cốc. Hễ hì hục "cày bừa" được món đồ quý giá nào thì lại đem hiến..

Do co Đồ cổ

Một anh chàng thật thà có ông bố vợ rất thích chơi đồ cổ. Chị vợ thường dặn chồng:

Vang thau trong thi truong do co Vàng thau trong thị trường đồ cổ

Đầu tháng 11 này, một trùm buôn đồ cổ ở TP.HCM vừa tra tay vào còng vì tội lừa đảo. Vài hôm sau, một hội thảo tề tựu nhiều nhà quản lý, sưu..

Mua do co o xu dong nat Mua đồ cổ ở "xứ đồng nát"

Nằm sát chân đê Yên Phụ, đoạn từ cửa khẩu An Dương ngược về phía cầu Thăng Long, đường Nghi Tàm (Hà Nội) vài năm nay trở thành "điểm đến"..

Tieng vong nghin xua tu day song Tiếng vọng nghìn xưa từ đáy sông

Một người chơi đồ cổ sành điệu quả quyết với tôi rằng, lẫn trong những đồ cổ hàng xôn bán trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, TP Huế có rất..

Nha quay phim Tran Hung Hoa si ve bang anh sang Nhà quay phim Trần Hùng: Họa sĩ vẽ bằng ánh sáng

"Cho tôi ôm cậu một cái. Tôi đọc được ánh sáng trong phần bóng tối của cậu". Đó là câu nói rất thật của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh (một..

Kho bau o Hoi An Kho báu ở Hội An

Ngôi nhà cổ của gia đình ông Diệp thực sự là một kho báu với hàng nghìn cổ vật quý hiếm, được lưu giữ cẩn thận, công phu. Chủ nhân là người..

Nhac sy Duong Thu Tro chuyen ben bep lua dau xuan Nhạc sỹ Dương Thụ - Trò chuyện bên bếp lửa đầu xuân

“Hồi đó mình sống ở miền núi nên lạnh lắm! Nhưng thiên nhiên ở đó lại rất yên lặng, cái gì cũng tồn tại lâu đời, nó có gì đó vĩnh cửu...