» Tìm kiếm:

chăn gối

Trao doi sinh hoat chan goi Trao đổi sinh hoạt chăn gối

Trước khi bắt đầu chuyện chăn gối và ngay sau khi kết thúc là thời gian tốt nhất để vợ chồng trao đổi, giao lưu thể nghiệm sinh hoạt chăn..

Phu nu truc trac sinh ly Biet to cung ai Phụ nữ trục trặc sinh lý: Biết tỏ cùng ai ?

Chuyện trục trặc chăn gối của nam giới được đề cập khá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. Rất nhiều thuốc đông tây y, các "bí kíp..

Chuye n chan go i cu a nguo i Vie t Chuyện chăn gối của người Việt

Một cuộc điều tra sinh hoạt tình dục trên thế giới của Cty sản xuất bao cao su Durex cho thấy người Việt sinh hoạt chăn gối 87 lần/năm,..

Vo chong lech pha chan goi Vợ chồng "lệch pha" chăn gối

Sinh con chưa đầy tháng, anh Thuyết đã lân la bên vợ đòi “tòm tem”. Được bà chị họ mách, ngày nào chị Oanh cũng mua gà về rang cùng rau..

Chan dung chang trong chuyen ay Chân dung chàng trong "chuyện ấy"

Nếu như mỗi lần "yêu", chàng chỉ âu yếm bạn lấy lệ thôi thì có lẽ anh ấy là người khá đơn điệu và đời sống chăn gối của hai người đã bắt..

Noi kho nay ai thau cho ta Nỗi khổ này ai thấu cho ta!

Bạn biết đấy vấn đề trục trặc chăn gối của cánh mày râu thì đâu đâu đài báo cũng nói... rồi có rất nhiều cách chữa trị hay bí quyết để giúp..

Khi nang tho o chuyen chan goi Khi nàng thờ ơ chuyện chăn gối

Trong quan hệ luyến ái, đàn ông cần phải quan tâm đến người bạn tình để hiểu những chuyện khó nói của nàng. Có như vậy chuyện chăn gối mới..

Nguoi tinh quen hoi Người tình “quen hơi”

Những cặp tình nhân đã dấn thân vào “cuộc chơi chăn gối” thì sự “quen hơi” này, nếu các nhà nghiên cứu tâm sinh lý cho là một sợi..

Thuc day niem cam hung chan goi Thức dậy niềm cảm hứng chăn gối

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi có nhiều ý kiến cho rằng cuộc sống tình dục sẽ kém hấp dẫn khi mối quan hệ tình cảm ngày càng tiến triển.

Chuyen chan goi cua nguoi Viet Chuyện chăn gối của người Việt

Một cuộc điều tra sinh hoạt tình dục trên thế giới của Cty sản xuất bao cao su Durex cho thấy người Việt sinh hoạt chăn gối 87 lần/năm,..

Gia tri cua chuyen phong the Giá trị của "chuyện" phòng the

Từ chuyện phòng the, các chuyên gia sức khỏe cộng đồng vừa công bố những khám phá rất hữu ích cho cuộc sống.

Dau hieu qua do trong chuyen chan goi Dấu hiệu quá độ trong chuyện chăn gối

Người ta thường rỉ tai nhau về những dấu hiệu “nghiện” chuyện chăn gối của nam giới. Thực ra, đó là những kinh nghiệm truyền miệng...

Khong hoa hop chan goi chong Na moi ngu voi cave Không hòa hợp chăn gối, chồng Na mới ngủ với cave

Theo chị, để có được hạnh phúc gia đình, sự hòa hợp chăn gối là vô cùng cần thiết, chứ không phải cơ chế xin cho, ban phát. Không phải là..

Nam dung mai lon von y nghi vo chan goi voi nguoi khac Nam đừng mãi lởn vởn ý nghĩ vợ chăn gối với người khác

Anh Nam ạ, anh phải xem lại mình, đừng quá trầm trọng hóa chuyện cô ấy có chăn gối với gã kia không? Nếu anh vẫn lởn vởn ý nghĩ đó, anh sẽ..

Khong phai ai cung nho mai lan dau chan goi Không phải ai cũng nhớ mãi lần đầu chăn gối

Tôi là người cùng hoàn cảnh với bạn gái anh Cường, xin nói rằng, hiện giờ với tôi biết chỉ có chồng mà thôi, không hề nhớ hay mường tượng..

Tinh quen hoi Tình “quen hơi”

Chuyện chăn gối vốn dĩ đòi hỏi hòa hợp về thể xác lẫn tâm hồn. Tiếc thay, những hoan cảm da thịt lại nắm đòn quyết định. Không ít bạn trẻ..

Tiet lo chuyen tham kin Tiết lộ chuyện thầm kín

Đàn ông sinh cung Bò Cạp sôi nổi, có khả năng làm những hành động bất ngờ nhất. Họ thường là nghệ sĩ vĩ đại nhất hoặc tay chơi liều lĩnh,..

Dinh duong va chuyen chan goi Dinh dưỡng và chuyện chăn gối

Năng lực chăn gối cũng như mọi năng lực của con người muốn duy trì lâu dài và phát huy bền vững đều cân năng lượng để hoạt động. Chuyện..

Ngay sinh tiet lo chuyen tham kin Ngày sinh tiết lộ chuyện thầm kín

Đàn ông sinh cung Bò Cạp sôi nổi, có khả năng làm những hành động bất ngờ nhất. Họ thường là nghệ sĩ vĩ đại hoặc tay chơi liều lĩnh, là bạn..

Bam gio cho chan goi "Bấm giờ" cho chăn gối

Đó là danh từ mà các bác sỹ phụ khoa gán biệt danh để gọi những người đàn ông đã đặt "kế hoạch" cho chuyện chăn gối của mình vào những ngày..