» Tìm kiếm:

chăm sóc bệnh nhân

Tu si cham soc benh nhan AIDS Tu sĩ chăm sóc bệnh nhân AIDS

Đã có 10 tu sĩ được gởi đến Trung tâm Trọng điểm cai nghiện Ma túy TP.HCM. Và họ đã cùng 80 học viên tình nguyện khai giảng lớp tập huấn..

Khanh thanh khu cham soc benh nhan AIDS quy mo lon Khánh thành khu chăm sóc bệnh nhân AIDS quy mô lớn

Sáng qua, khu chăm sóc bệnh nhân AIDS chính thức đi vào hoạt động tại xã Đức Hạnh, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước, với khả năng tiếp..

Tren 50 benh vien chua cham soc benh nhan toan dien Trên 50% bệnh viện chưa chăm sóc bệnh nhân toàn diện

Dù Bộ Y tế đã có quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện, vẫn còn 58% bệnh viện chưa thực hiện chế độ dinh dưỡng theo tình trạng bệnh lý, 29%..

My ngan ngai voi tin hoc hoa cham soc benh nhan Mỹ ngần ngại với tin học hóa chăm sóc bệnh nhân

Nhiều năm qua, vi tính hóa bệnh viện được coi như một phương thức giúp giảm thiểu sai lầm của y bác sĩ, giúp cứu sống không ít bệnh nhân...

Quan y Viet Nam My tap huan cham soc benh nhan HIVAIDS Quân y Việt Nam - Mỹ tập huấn chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS

Sáng 7-6, tại Bệnh viện Quân y 103, Hà Nội, Cục Quân y Quân đội nhân dân Việt Nam và Trung tâm COE, Quân y quân đội Hoa Kỳ phối hợp tổ chức..

Cham soc benh nhan tai nha Chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Sở Lao động - thương binh - xã hội TP.HCM vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề “chăm sóc tại gia” cho Bệnh viện (BV) Điều..

Tham benh nhan phai mua the Thăm bệnh nhân phải mua thẻ

Người nhà muốn vào chăm sóc hoặc thăm bệnh nhân tại Bệnh viện Lâm sàng các bệnh nhiệt đới trong giờ hành chính đều phải mua thẻ ra vào với..

Cham soc benh nhan sa sut tri tue Chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ

Sa sút trí tuệ là một hội chứng thể hiện sự suy giảm các mặt hoạt động tâm thần của con người. Khi mắc phải hội chứng này, người bệnh có..

Tham benh nhan phai mua the Thăm bệnh nhân phải mua thẻ

Người nhà muốn vào chăm sóc hoặc thăm bệnh nhân tại Bệnh viện Lâm sàng các bệnh nhiệt đới trong giờ hành chính đều phải mua thẻ ra vào với..

Toi di cham soc benh nhan Tôi đi chăm sóc bệnh nhân

Họ nằm đó, biết mình sẽ chết. Nhưng bên họ, những người thầy thuốc, thân nhân luôn túc trực, cố gắng giành giật sự sống từng giờ, từng..

Cham soc benh nhan sau dot quy tai nha Chăm sóc bệnh nhân sau đột quỵ tại nhà

Hầu hết những bệnh nhân sau đột quỵ thường không thể tự phục vụ mình mà phải nhờ sự trợ giúp của người khác. Một vấn đề lớn đặt ra đó là..

Cham soc benh nhan dot quy tai nha Chăm sóc bệnh nhân đột quỵ tại nhà

Hầu hết những bệnh nhân sau đột quỵ thường không thể tự phục vụ mình mà phải nhờ sự trợ giúp của người khác. Một vấn đề lớn đặt ra đó là..

Chuong 17 Chuyen di Viet nam lan thu hai Chương 17: Chuyến đi Việt nam lần thứ hai

Về Mỹ, tôi trở lại công việc tẻ nhạt của mình: bác sĩ tâm thần nội trú ở Mendocino State Hospital, một bệnh viện đang chuẩn bị đóng cửa...

Tang phu cap cho can bo y te cham soc benh nhan AIDS Tăng phụ cấp cho cán bộ y tế chăm sóc bệnh nhân AIDS

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành nghị định, quy định chế độ phụ cấp đối với cán bộ, viên chức làm việc tại các cơ sở quản lý người nghiện..

Ha nh tri nh AIDS 4 Nhung tam long song giua HIV Hành trình AIDS: 4- Những tấm lòng sống giữa HIV

“Thương mẹ gì tụi đó mà đến”, “Mấy cha rảnh quá thì ở nhà ngủ đi”… Tôi đã nghe rất nhiều những câu như vậy khi theo chân các tình..

Can lam mot cuoc cach mang trong benh vien Cần lắm một cuộc "cách mạng" trong bệnh viện!

Sau khi đăng tải ý kiến của bạn Trần Chí về những bất cập trong công tác khám chữa và chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, TS đã nhận được..

Ha Noi Ho tro cham soc benh nhan bi mo nham tai Benh vien Saint Paul Hà Nội: Hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân bị mổ nhầm tại Bệnh viện Saint-Paul

Ngày 16/12, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, Sở đã chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa Saint - Paul phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hỗ trợ..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong Dieu tri cham soc benh nhan HIV AIDS la van de dao ly Chủ tịch nước Trần Đức Lương: Điều trị, chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS là vấn đề đạo lý

Sáng 25/8, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm những người bị nhiễm HIV/AIDS và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Cùng đi..

Ha Noi dao tao nghe cham soc benh nhan Hà Nội: đào tạo nghề chăm sóc bệnh nhân

Sở Lao động - thương binh và xã hội Hà Nội vừa trao chứng chỉ nghề giúp việc trong bệnh viện cho năm nữ lao động đầu tiên. Năm nữ lao động..

Nghe cham benh Nghề chăm bệnh

Một ngày chăm sóc bệnh nhân được 40-50 ngàn đồng, thỉnh thoảng "chạy sô" kiếm thêm chút đỉnh, có người không những đủ sống mà còn gửi tiền..