» Tìm kiếm:

chúng cháu trang 2

Thi hoc ky 8 mon trong 2 ngay Thi học kỳ 8 môn trong 2 ngày

“Chúng cháu nói đùa với nhau là phải đăng ký nhanh một suất trong trại điều dưỡng nếu không thì sau khi thi không còn chỗ”, đó tâm sự..

Su ky dieu tu loi xin loi Sự kỳ diệu từ lời xin lỗi

Những câu chuyện nhỏ dưới đây muốn nói với các bạn về sức mạnh của lời xin lỗi, tuy rất nhỏ bé thôi, nhưng nó có thể xóa bỏ những lỗi lầm,..

Hoc sinh lop 6 giai thanh cong de tot nghiep THPT Học sinh lớp 6 giải thành công đề tốt nghiệp THPT

Đề thi Toán tốt nghiệp THPT năm 2007 có thời lượng 150 phút được các em giải trong vòng 45 phút. Kết quả, hai học sinh được 9,75 điểm, em..

5 hoc sinh tram minh tai Hai Duong Bai hoc dat gia sau nhung cai chet thuong tam 5 học sinh trầm mình tại Hải Dương: Bài học đắt giá sau những cái chết thương tâm

Như đã thông tin, ngày 24/5 tại đoạn sông Thái Bình chảy qua địa phận xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương có 5 em nữ sinh học..

Nhung cai chet thu tuyet menh va bai hoc de lai Những cái chết, thư tuyệt mệnh và bài học để lại

Như đã thông tin, ngày 24-5 tại đoạn sông Thái Bình chảy qua địa phận xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương có 5 em nữ sinh học..

Hay de chung chau phuc thay vi so Hãy để chúng cháu phục thay vì sợ

Trước tiên cho cháu gửi lời cảm ơn đến bài viết của cô Vân Khánh ("Roi vọt có làm trẻ nên người?", TT ngày 30-12-2007). Với những người..

Co Thu dung mai cam chiu nhu me chau Cô Thu đừng mãi cam chịu như mẹ cháu

Cháu đang học ĐH thì được tin về nhà ngay mẹ bị ngã. Tất tưởi gọi nhau về thì hóa ra mẹ bị cha đánh đến gãy xương, gãy tay. Đánh đau quá mẹ..

Nam cai chet tre va bai hoc de lai Năm cái chết trẻ và bài học để lại

Chưa bao giờ người dân xã Phượng Hoàng (huyện Thanh Hà, Hải Dương) phải chứng kiến một đám tang đau thương như đám tang chiều ngày 26/5. Cả..