» Tìm kiếm:

chúc mừng sinh nhật

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 6 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (6)

Chúc mừng sinh nhật TS. Tuy làm quen với TS mới được vài tháng nay nhưng tôi đã thực sự bị cuốn hút và trở nên thân quen mỗi ngày. Hết sức..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 4 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (4)

Happy birthday, TS. Sáng mà không đọc TS giống như ăn hủ tiếu thiếu nước lèo, cafe thiếu đường... Chúc mừng sinh nhật! (Truong Nguyen -..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 5 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (5)

Tôi có may mắn đọc TS ngay từ ngày 26/2/2001. Từ đó đến nay, TS đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tất nhiên không có..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS tron 4 tuoi 3 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS tròn 4 tuổi (3)

Nhìn hình các cháu, tôi rất vui mừng cho người trẻ Việt Nam đã nhìn thấy "tin tức trung thực" rất quan trọng. Trung thực đã và đang mang..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS 3 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS (3)

"Tôi xin gởi lời chúc mừng đến quý tòa soạn nhân dịp sinh nhật lần thứ 2. Hai năm chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng TS đã trở thành..

Thu tuong chuc mung Sinh nhat lan thu 75 nguyen Tong Bi thu Le Kha Phieu Thủ tướng chúc mừng Sinh nhật lần thứ 75 nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Chiều 27/12/2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 75 nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Thu tuong chuc mung Sinh nhat lan thu 75 nguyen Tong Bi thu Le Kha Phieu Thủ tướng chúc mừng Sinh nhật lần thứ 75 nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Chiều 27/12/2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 75 nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Chuc mung sinh nhat Chúc mừng sinh nhật

Anh biết không, ngày sinh nhật anh là ngày đầu em quen anh. Chúc mừng sinh nhật anh. Em không thể chúc anh trực tiếp được vì...

Chuc mung sinh nhat Chut chit Chúc mừng sinh nhật Chút chít!

Chút chít ơi, chúc mừng sinh nhật muộn anh nhé! Bây giờ là 10h30" giờ Việt Nam, nơi ấy ngày sinh nhật của anh đã trôi qua được 30 phút..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS tron 4 tuoi 1 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS tròn 4 tuổi (1)

Xin chúc mừng TS được tròn 4 tuổi. Tôi tuy sống ở Canada nhiều năm nhưng vẫn thích vào website của TS, vì TS loan tin nhanh chóng và trung..

Chuc mung sinh nhat vo yeu Chúc mừng sinh nhật vợ yêu

Chúc mừng sinh nhật lần 25 của vợ yêu.

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 3 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (3)

Tôi và một số độc giả mà tôi biết đều chọn TS làm trang chủ vì đơn giản đây "là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam" - cập nhật nhiều lần..

Chuc mung sinh nhat lan thu 95 dong chi Vo Chi Cong Chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 đồng chí Võ Chí Công

Ngày 7-8, đồng chí Lê Thanh Hải - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP.HCM - thừa ủy nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban chấp hành..

Su mau nhiem cua cuoc song Sự mầu nhiệm của cuộc sống!

Chiến thắng trong vòng chung kết gameshow Chúc mừng sinh nhật phát sóng trên HTV7 (TPHCM) ngày 25/5 vừa qua, cô thí sinh Huỳnh Thanh Tuyền..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS

Chỉ vài phút sau khi bài "TS tròn một tuổi" lên mạng, bạn đọc đã liên tục gửi e-mail chúc mừng. Chúng tôi đọc kỹ từng bức thư, xem từng tấm..

Chuc mung sinh nhat Apple Chúc mừng sinh nhật Apple!

Hơn 30 năm qua, Apple đã tạo ra được một vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp máy tính. "Quả táo" luôn là hãng tạo ra các xu hướng...

Doc gia chuc mung TS nhan dip tron 6 tuoi Độc giả chúc mừng TS nhân dịp tròn 6 tuổi

"Thật là ấn tượng, lý thú, bổ ích, trung thực..." là cảm xúc của nhiều độc giả trong và ngoài nước gửi về chúc mừng nhân dịp sinh nhật lần..

Chuc mung sinh nhat Steve Jobs Chúc mừng sinh nhật, Steve Jobs!

Ngày 24/02 vừa qua là ngày mà Steve Jobs - vị Giám đốc điều hành đầy tài năng của Apple, một trong những con người có ảnh hưởng nhất của..

Chuc mung sinh nhat Ngoc yeu Chúc mừng sinh nhật Ngốc yêu

Đã bao phút trôi qua, đã bao nhiêu giờ trôi qua hay là bao ngày trôi qua mà không có anh ở bên em cũng buồn lắm khi nghĩ về anh, nhớ về anh..

Ben le HHTG 2006 Cac thi sinh chuc mung sinh nhat Hoa hau Duc Bên lề HHTG 2006: Các thí sinh chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Đức

Những tiếng la "Eddie, Eddie, Eddie" cất lên từ miệng của hơn 100 cô gái khi Hoa hậu Đức bước đến nhận lấy chiếc bánh sinh nhật mừng cô..