Thu di lay chong Han Thử đi lấy chồng Hàn

Lấy chồng Hàn trở thành "cơn sốt" với một bộ phận các cô gái quê muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo. Trong vai một cô gái muốn lấy..

MC dam cuoi do khoc do cuoi MC đám cưới "dở khóc dở cười"

Người dẫn chương trình (MC) đám cưới có thể tăng thêm phần long trọng hoặc vui nhộn cho tiệc cưới, nhưng cũng có nhiều MC đã biến đám cưới..

Nhin ngoai hinh chu re doan tinh cach co dau Nhìn ngoại hình chú rể, đoán tính cách... cô dâu

Nếu chú rể có cơ bắp cuồn cuộn, chứng tỏ cô dâu có tính khí còn trẻ con, chưa sẵn sàng làm người lớn đứng trên đôi chân của mình. Mặc dù..

Luoc chu re trong ngay cuoi "Luộc" chú rể trong ngày cưới

TP - Chú rể Tuấn K vừa bước vào thì hai họ ở bên ngoài chợt nghe tiếng chú rể kêu la thất thanh. Rồi chú rể chạy bổ ra ngoài, vừa chạy vừa..

Trang treo ngoai song cua truyen ngan cua Duong Nu Khanh Thuong "Trăng treo ngoài song cửa" - truyện ngắn của Dương Nữ Khánh Thương:

Đám cưới dầm dề đến đầu chiều. Tiệc đứng nên dễ dây dưa. Thực khách đi lại cười nói hể hả. Gặp ai cũng quen hoặc chí ít cũng biết tiếng..

Nhin chu re doan co dau Nhìn chú rể, đoán cô dâu

Nếu chú rể có cơ bắp cuồn cuộn, chứng tỏ cô dâu có tính khí còn trẻ con, chưa sẵn sàng làm người lớn đứng trên đôi chân của mình. Mặc dù..

Doan tinh co dau thoi nay qua chu re Đoán tính cô dâu thời nay qua… chú rể

Tiến sĩ tình dục học nổi tiếng người Mỹ Hobert Hoffman trong một công trình nghiên cứu vừa công bố cho biết có thể đoán được tính cách của..

Doan tinh co dau qua chu re Đoán tính cô dâu qua chú rể

Tiến sĩ tình dục học nổi tiếng người Mỹ Hobert Hoffman trong một công trình nghiên cứu vừa công bố cho biết có thể đoán được tính cách của..

Nha hang tam giam co dau chu re Nhà hàng “tạm giam” cô dâu, chú rể

Hôm qua (13/7), gia đình cô dâu, chú rể Lâm Yến Nhi và Trần Thanh Sĩ đã phản ảnh với báo chí về việc chủ nhà hàng Gió Nam (tại C13/1A, ấp..

Tu viec mat trom tien cuoi o H Binh Chanh TP HCM Nha hang tam giam ca co dau lan chu re Từ việc mất trộm tiền cưới ở H.Bình Chánh (TP.HCM): Nhà hàng "tạm giam" cả cô dâu lẫn chú rể

Hôm qua 13.7, gia đình cô dâu - chú rể Lâm Yến Nhi và Trần Thanh Sĩ đã đến tòa soạn TNO phản ảnh về việc chủ nhà hàng câu lạc bộ Gió Nam..

Tam giam co dau chu re "Tạm giam" cô dâu - chú rể

Hôm qua (13/7), gia đình cô dâu - chú rể Lâm Yến Nhi và Trần Thanh Sĩ đã phản ảnh với báo chí về việc chủ nhà hàng Gió Nam (tại C13/1A, ấp..

Nha hang tam giam co dau chu re Nhà hàng "tạm giam" cô dâu, chú rể

Hôm qua (13/7), gia đình cô dâu - chú rể Lâm Yến Nhi và Trần Thanh Sĩ đã phản ánh với báo chí về việc chủ nhà hàng câu lạc bộ Gió Nam (địa..

Dam cuoi khong chu re Đám cưới không chú rể

Đúng lúc đoàn xe cưới dừng lại để chỉnh đốn trang phục vào đón dâu thì 4 cảnh sát xuất hiện. Chú rể Nguyễn Công Vũ bỏ hoa cưới, tra tay vào..

Cuoi va 1.001 tro vui Cưới và 1.001... trò vui

Chuyện ca sĩ Hà Trần phành phạch Vespa cổ chạy vào đám cưới vài năm trước đây đã không còn là chuyện lạ. Với nhiều bạn trẻ hiện nay, lễ..

Can rang di chup hinh cuoi Cắn răng đi chụp hình cưới

Mất gần hết một ngày trời làm diễn viên chính diễn từ Bình Quới, nhà thờ Đức Bà đến Thảo Cầm Viên, anh K. và chị P. mệt bở hơi tai nhưng..

Nhung phong tuc cuoi ly thu tren the gioi Những phong tục cưới lý thú trên thế giới

TPCN - Tại Macédoine, vào đêm tân hôn, đôi vợ chồng mới cưới tự giam mình trong căn hầm nhà trải lá thông và tranh giành nhau dữ dội hai..

Nhung tap tuc cuoi cua Viet Nam Những tập tục cưới của Việt Nam

Ngày nay, việc cưới và được tổ chức theo hình thức mới, ít coi trọng tục lệ cũ, nhưng những truyền thống đằng sau các bước và nghi thức..

Nhung phong tuc cuoi ly thu tren the gioi Những phong tục cưới lý thú trên thế giới

Tại thành phố Bremen, Đức, trước khi đón dâu chú rể phải quét thật sạch dãy bậc thềm khá rộng của Tòa thị chính cổ. Còn nhiệm vụ của cô dâu..

Chuyen lay chong xa Nhung phien dich ngoai hang Chuyện “lấy chồng xa”: Những phiên dịch ngoại hạng

Những năm gần đây, số các công ty môi giới hôn nhân lấy vợ Việt Nam tại Hàn Quốc tăng nhanh vùn vụt, trong khi giá dịch vụ trọn gói rớt ào..

Nhung phong tuc cuoi ky la Những phong tục cưới kỳ lạ

Tại Macédoine, vào đêm tân hôn, đôi vợ chồng mới cưới tự giam mình trong căn hầm nhà trải lá thông và tranh giành nhau dữ dội hai “giải..