Chum nho con soc Chùm nho con sóc

- Đây là một mô típ trang trí mà người nông dân xưa thường chạm vào hàng hiên của một ngôi nhà gỗ, cũng là một thành ngữ nói lên ước vọng..

Con cao va chum nho cua Nha hat Tuoi Tre Moi la va an tuong Con cáo và chùm nho của Nhà hát Tuổi Trẻ: Mới lạ và ấn tượng

Ê-dốp thông minh, Ê-dốp xấu xí, Ê-dốp khao khát tự do, cả những câu chuyện ngụ ngôn của người nô lệ này nữa, đều đã quá quen thuộc với bạn..

Con cao va chum nho hua hen nhieu mang mieng hay "Con cáo và chùm nho" - hứa hẹn nhiều mảng miếng hay

Hôm nay, kịch bản của nhà văn Guillermo (Brazil) sẽ được khởi dựng trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ. "Con cáo và chùm nho" mô tả số phận bi..

Tai hien lai Con Cao va chum Nho Tái hiện lại ""Con Cáo và chùm Nho""

Con Cáo và chùm Nho, vở kịch mới nhất của Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt cuối tháng 12 tới. Vở kịch do NSƯT Lê Hùng làm đạo diễn,..

Them mot con cao va chum nho nua Thêm một "con cáo và chùm nho" nữa

Trong 197 ngụ ngôn Ê-dôp của bản Việt dịch mới nhất (nhà Văn học và Cadasa 2003) do Bùi Phụng sưu tập, có một truyện "khỉ" gần với năm..

Thoi su suy nghi Nho con xanh hay da chin Thời sự - suy nghĩ: Nho còn xanh hay đã chín?

“Nho hãy còn xanh quá” chắc chắn không phải là thái độ của chúng ta đối với WTO. WTO chín đã từ lâu, nhưng đó quả thật là một “chùm..

That vong ve trai tim chum nho cua anh Thất vọng về "trái tim chùm nho" của anh

Em hiểu lối sống và cách nghĩ của những người bạn của anh, em quá buồn cười là tại sao họ có gia đình rồi mà vẫn hồn nhiên hẹn hò với ngay..

Ban dau gia bai luan cua Bob Dylan Bán đấu giá bài luận của Bob Dylan

Một bài văn bình luận từ thời trung học của huyền thoại Bob Dylan về tác phẩm "The Grapes of Wrath" (Chùm nho nổi giận) của tác giả John..

John Steinbeck John Steinbeck

Nhà văn được trao nhiệm vụ phô bày những lỗi lầm và thất bại xót xa của chúng ta, nhiệm vụ lôi ra ánh sáng những giấc mơ tăm tối và nguy..