Xem kich chum xu huong giai tri moi Xem kịch chùm - xu hướng giải trí mới?

Dàn dựng kịch ngắn và xâu chuỗi thành chương trình kịch đang được xem là “mốt” của một vài sàn diễn. Khán giả đã chấp nhận nhưng chưa..

My bac bo keu goi cam su dung bom chum Mỹ bác bỏ kêu gọi cấm sử dụng bom chùm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Sean McCormack ngày 23/2 đã tuyên bố rằng Mỹ bác bỏ lời kêu gọi của quốc tế về cấm sử dụng các loại bom..

Tang hat giong va cach trong chum ngay Tặng hạt giống và cách trồng chùm ngây

TN số ra ngày 10.11 có bài Chữa bệnh từ cây chùm ngây. Sau khi báo đăng, có nhiều bạn đọc đã gọi điện đến tòa soạn để hỏi về: cách trồng..

Bom chum vu khi gay tranh cai cua My o Afghanistan Bom chùm - vũ khí gây tranh cãi của Mỹ ở Afghanistan

Đây là loại bom có khả năng sát thương cao và dễ dàng chọc thủng lớp bọc thép. Nó cũng là thủ phạm của rất nhiều cái chết cho dân thường.

Se co hiep uoc chong bom chum trong nam 2008 Sẽ có hiệp ước chống bom chùm trong năm 2008

46 trong tổng số 49 quốc gia tham dự hội nghị về bom chùm ở Oslo (Na Uy) hôm 23-2 đã cùng ra tuyên bố kêu gọi việc ký một hiệp ước chống sử..

Di 80 tour voi Saigontourist Đi 80 tour với Saigontourist

Bắt đầu từ tháng 6-2005, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ triển khai 80 chương trình du lịch trong nước được thiết kế mới. Nhiều..

Chum kich Tet DK1 com tan dan xe nghe Chùm kịch Tết ĐK1.com “tan đàn xẻ nghé”

Chùm hài kịch ĐK1.com được Nhà hát Tuổi Trẻ “ém” đến Tết. Nhưng khi vừa duyệt xong, tác giả Đỗ Minh Tuấn đã viết đơn gửi nhà hát xin..

Chum phao ky luc dai toi4 km Chùm pháo kỷ lục dài tới....4 km

Một thành phố ở Trung Quốc đang thực hiện một kỷ lục mới bằng việc chế tạo một chùm pháo dài tới 4 km.

Lai noi ve cay than dieu Moringa Lại nói về cây “thần diệu” Moringa

Nhiều ngày qua, bạn đọc Thanh Niên liên tục hỏi về hạt giống cây "thần diệu" Moringa. Bên cạnh một số bạn muốn trồng cây trong chậu như.....

Do Minh Tuan xau ho vi su them bot trong Chum hai kich DK1com Đỗ Minh Tuấn xấu hổ vì sự thêm, bớt trong "Chùm hài kịch ĐK1.com"

Chùm hài kịch ĐK1.com được Nhà hát Tuổi Trẻ “ém” đến Tết. Nhưng khi vừa duyệt xong, tác giả Đỗ Minh Tuấn đã viết đơn gửi nhà hát xin..

Gan 50 nuoc keu goi cam bom chum Gần 50 nước kêu gọi cấm bom chùm

Đại diện của 48 quốc gia hôm 23/2 đã khởi xướng một nỗ lực toàn cầu cấm sử dụng, sản xuất và tích trữ các loại bom chùm vào cuối năm nay..

Gui VB tu tho va chum tho Gửi VB - tứ thơ và chùm thơ

1. Vàng Anh là cây thơ lặng lẽ - hầu như không in báo (trong Nam), không quăng mạng (trong, ngoài nước). Vàng Anh chỉ ra một tập tản văn:..

Na n nhan bom chu m chu ye u la dan thuo ng Nạn nhân bom chùm chủ yếu là dân thường

Một báo cáo mới của tổ chức thiện nguyện Handicap International cho hay đa phần nạn nhân của các vụ thả bom chùm là dân thường và 1/3 số đó..

Nhat Ban can bom chum de tu ve Nhật Bản cần bom chùm để tự vệ

Đó là tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản F.Kyuma hôm 25.5. Hãng thông tấn Kyodo cho biết, ông Kyuma khẳng định rằng Nhật Bản sẽ..

Nhat Ban can bom chum de tu ve Nhật Bản cần bom chùm để tự vệ

Đó là tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Kyuma hôm 25/5. Hãng thông tấn Kyodo cho biết, ông Kyuma khẳng định rằng Nhật Bản sẽ không..

Chua benh ung thu bang chum i on nang Chữa bệnh ung thư bằng chùm i-on nặng

Trung Quốc vừa thử nghiệm chữa bệnh ung thư bằng chùm i-on nặng có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư mạnh hơn nhiều so với phương pháp..

Chua benh ung thu bang chum ion nang Chữa bệnh ung thư bằng chùm i-on nặng

Trung Quốc vừa thử nghiệm chữa bệnh ung thư bằng chùm i-on nặng có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư mạnh hơn nhiều so với phương pháp..

Nguoi co toc tai dai nhat the gioi 25 cm Người có tóc tai dài nhất thế giới: 25 cm

Anh Radhakant Bajpai, một người bán hàng tạp hóa ở Kanpur, bang Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ là người có tai nhiều tóc nhất thế giới! Chùm..

Tuong lai cua vi mach Di chuyen ong nano bang laser Tương lai của vi mạch: Di chuyển ống nano bằng laser

Lần đầu tiên, giới khoa học đã sử dụng chùm laser để nhặt và di chuyển các ống nano carbon. Thành công trên có thể giúp các kỹ sư chế tạo..

Nuoc co doc cua Nha trang Nước cờ “độc” của Nhà trắng

Chính phủ Mỹ vừa đưa ra một báo cáo cho biết Israel có thể đã vi phạm Hiệp định về vũ khí với Mỹ, khi sử dụng bom chùm tại cuộc tấn công..