Nghin le chuyen cho ngoai Nghìn lẻ chuyện chó ‘ngoại’

Từ phong trào “nhà nhà nuôi chó Nhật” những năm đầu thập kỷ 90, đến nay, dân chơi và kinh doanh những chú cẩu ở đất Hà Thành đã đạt đến..

Cong nghiep dua cho tang toc "Công nghiệp" đua chó tăng tốc

Đua chó, môn thể thao giải trí lạ chỉ mới du nhập vào Việt Nam (VN) trong những năm gần đây nhưng đến nay đã đủ mạnh để bước vào cuộc chơi..

Cong nghiep dua cho tang toc "Công nghiệp" đua chó tăng tốc

Đua chó, môn thể thao giải trí lạ chỉ mới du nhập vào Việt Nam (VN) trong những năm gần đây nhưng đến nay đã đủ mạnh để bước vào cuộc chơi..

Sieu thi benh vien cho cho meo Siêu thị, bệnh viện cho chó, mèo

Bước vào siêu thị, đập vào mắt, vào tai người mua đầu tiên là hình ảnh nhảy nhót, tiếng sủa inh ỏi của hàng chục chú chó siêu nhỏ Chihuahua..

Theo chan doi B C C R Theo chân đội B-C-C-R

Tên gọi đầy đủ của đội là “bắt chó chạy rông” nhưng vì quá dài nên nhiều lúc anh em tự gọi nghề mình là bắt chó. Nhưng gọi thế lại dễ..

Coi sac dep tren san dogwalk Coi "sắc đẹp" trên sàn “dogwalk”

Đầu Xuân Bính Tuất, tại công viên Tao Đàn (TPHCM), có một nhóm thí sinh tranh tài trong một cuộc thi sắc đẹp không kém phần hấp dẫn: Cuộc..

Gap ong chu vuong quoc cho meo Gặp ông chủ "vương quốc chó, mèo..."

Trong cuộc đời của mình, ông đã trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau: một võ sĩ, nhạc sĩ, giảng viên đại học, nhà thơ… Và đặc biệt hơn..

Cho meo thoi hien dai Chó, mèo thời hiện đại

Cảm, sốt, sổ mũi hay có dấu hiệu uể oải, biếng ăn… những chú chó, mèo lập tức được ông, bà chủ đưa tới các trung tâm Thú y và cả phòng..

Vi sao cho dua dua nhau dot tu Vì sao chó đua... “đua nhau” đột tử?

Ngày 3-8, tại Trung tâm Huấn luyện chó đua (phường Long Toàn, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có hai con chó đua bỗng lăn quay ra..

Kham pha thu vi ve loai cho Khám phá thú vị về loài chó

Lúc mới sinh ra chó không có răng. Nhưng chỉ sau 4 tuần tuổi là chúng đã mọc được 28 chiếc răng. Bộ hàm đầy đủ của chúng là 42 chiếc cả..

Make up cho vat nuoi "Make up" cho vật nuôi

Tại TP HCM, phong trào làm đẹp cho những con vật nuôi cưng (Pet) đang nở rộ. Hình ảnh những chú chó, mèo với dây cườm pha lê óng ánh trên..

Nuoi cho ao tren mang Nuôi chó ảo trên mạng

Hè đến, bạn muốn tập cho con mình cách chăm sóc loài vật, bạn rất thích nuôi những chú chó cưng, nhưng không có điều kiện chăm sóc chúng vì..

Benh vien cho meo doc nhat vo nhi tai Ha Noi “Bệnh viện chó, mèo” độc nhất vô nhị tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội xuất hiện một “bệnh viện” gây ra sự chú ý của nhiều người. Đã nói đến bệnh viện, người ta nghĩ ngay đến chữa trị bệnh..

Quy khuyen di hoc Quý khuyển đi học

Hằng ngày, quý khuyển đi học có xe đưa rước hẳn hoi. Có cả “ký túc xá” cho “học trò” ở xa. Những quý khuyển đủ thứ quốc tịch được..

Cac giai Ignobel lien quan den cho Các giải Ignobel liên quan đến chó

Giải IgNoel hòa bình năm 2002 được trao cho một sản phẩm ghi lại và “giải mã” tâm tình của chó. Theo ban giám khảo, công trình này đã..

De nhat cau ky 2 "Đệ nhất cẩu" (kỳ 2)

Trong hàng trăm chú chó được làm "Đệ nhất cẩu", Pete là kẻ không biết điều nhất. Chú đã bị Tổng thống Theodor Roosevelt đuổi khỏi Nhà Trắng..

Cho di hoc Chó đi học

Một chú cẩu muốn thành thạo công việc giữ nhà phải qua trình độ gọi là sơ cấp. Tại TP.HCM có trường thầy Luật, lớp sơ cấp được dạy trong..

Chien dich diet cho o Trung Quoc Chiến dịch diệt chó ở Trung Quốc

Đám đông với gậy gộc, thòng lọng trong tay chạy rầm rập ngoài đường. Khắp nơi vang lên tiếng tru thê thảm của những chú chó xấu số. Đó là..

Dau Xuan dat cho di thi Đầu Xuân dắt chó đi... thi

Cuộc thi đã thu hút 400 thí sinh... chó. Năm nay, Ban Tổ chức Hội Hoa Xuân Bính Tuất đã thay thế chương trình thi chim truyền thống bằng..

Dac biet loai cho Đặc biệt loài chó

Mũi của chó hết sức nhạy cảm, có thể phân biệt được khoảng 15.000 mùi khác nhau, trong khi mũi người chỉ có thể phân biệt được khoảng..