» Tìm kiếm:

chính thức hoá

Nen than trong voi thue thu nhap ca nhan Nên thận trọng với thuế thu nhập cá nhân

Tôi muốn bày tỏ quan ngại việc Chính phủ đi quá nhanh về thuế thu nhập cá nhân. Nhìn chung, do việc cần rất nhiều thông tin để thu loại..

Chinh thuc hoa ca do bong da bay gio da la muon Chính thức hoá cá độ bóng đá bây giờ đã là muộn

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc hợp thức hoá cá cược bóng đá là việc làm cần thiết lúc này. Bởi lẽ, từ trước đến nay, chúng ta coi việc cá..

PCI nam 2007 Nhieu cai thien nhung khong bat ngo PCI năm 2007: Nhiều cải thiện nhưng không bất ngờ

(VM)- Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2007 vừa được Phòng Thương mại công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Dự án Nâng cao Cạnh tranh..

Putin ky du luat ngung tham gia hiep uoc vu khi thoi Chien tranh lanh Putin ký dự luật ngừng tham gia hiệp ước vũ khí thời Chiến tranh lạnh

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký dự luật chính thức đưa Nga rút khỏi một hiệp ước thời chiến tranh lạnh quy định việc giới hạn các lực..

Nguoi Nga van muon Putin lam Tong thong Người Nga vẫn muốn Putin làm Tổng thống

Hầu hết người dân Nga sẽ không nghĩ xấu hơn về Tổng thống Vladimir Putin của họ nếu ông vi phạm hiến pháp, tiếp tục ra tranh cử nhiệm kỳ..

Chu tich Fidel Castro se khong tiep tuc lanh dao Cuba Chủ tịch Fidel Castro sẽ không tiếp tục lãnh đạo Cuba

Nhà lãnh đạo Cuba Fidel Castro hôm qua 17/12 đã gợi ý rằng ông có thể sẽ từ bỏ vai trò lãnh đạo đất nước Cuba. Đây là lần đầu tiên ông nói..

Petra Nemcova Hanh phuc lieu co mim cuoi Petra Nemcova: Hạnh phúc liệu có mỉm cười?

James Blunt và Petra Nemcova đã không còn xa nhau nữa và đều muốn chính thức hoá mối quan hệ của họ với công chúng.

Gap ghenh chuyen ra mat Gập ghềnh chuyện ra mắt

Tranh thủ kỳ nghỉ tết, các đôi trai gái đưa nhau về ra mắt gia đình hai bên. Đây là một dịp chính thức hoá tình yêu của họ với gia đình,..

Croatia de don gia nhap EU Croatia đệ đơn gia nhập EU

Thủ tướng Croatia Ivica Racan đã chính thức nộp đơn xin gia nhập EU của nước này tới Thủ tướng Costas Simitis của Hy Lạp - nước hiện đang..

Thoi ky cua the he thu tu Thời kỳ của thế hệ thứ tư

Nhiệm vụ quan trọng nhất và kết quả được quan tâm nhất của kỳ họp Quốc hội ở Trung Quốc là việc bầu ra ban lãnh đạo nhà nước và chính phủ..

Tong thong Han Quoc tuyen bo tu bo dang cam quyen Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố từ bỏ đảng cầm quyền

Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-Hyun vừa cho biết ông sẽ từ bỏ Đảng Dân chủ Thiên niên kỷ (MDP) đang cầm quyền tại nước này sau khi hàng loạt..

Dau an Mahathir Dấu ấn Mahathir

Cuối cùng, sau rất nhiều dùng dằng, ngày 30/10, việc nghỉ hưu của Thủ tướng Malaysia cũng đã được chính thức hoá. Phương Tây đã có thể thở..

Trung Quoc sap thong qua luat chong ly khai Trung Quốc sắp thông qua luật chống ly khai

Luật chống ly khai dự kiến được quốc hội Trung Quốc thông qua sáng nay sẽ chính thức hoá việc Bắc Kinh có thể sử dụng hành động "phi hoà..