» Tìm kiếm:

chính sách tín dụng

Chuan bi thanh lap Ngan hang Phat trien Viet Nam Chuẩn bị thành lập Ngân hàng Phát triển Việt Nam

Nguồn tin từ Bộ Tài chính cho biết, bộ này đã trình Chính phủ Đề án đổi mới các chính sách tín dụng xuất khẩu, tín dụng đầu tư phát triển..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để..

WB dieu chinh chinh sach tin dung WB điều chỉnh chính sách tín dụng

Chính sách "một khuôn khổ cho tất cả" áp dụng 20 năm nay sẽ được Ngân hàng thế giới điều chỉnh từ tháng 8 này, nhằm dành nhiều quyền tự do..

Xuat khau cuoi nam Tap trung nhung mat hang chu luc Xuất khẩu cuối năm: Tập trung những mặt hàng chủ lực

Để đạt được kim ngạch xuất khẩu khoảng 11 tỷ USD trong những tháng cuối năm, Bộ Thương mại cho biết sẽ tập trung hoàn thiện chính sách tín..

Se co huong dan cu the viec cho SV vay tien di hoc truoc 30 9 Sẽ có hướng dẫn cụ thể việc cho SV vay tiền đi học trước 30/9

Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp với các Bộ, cơ quan có liên quan cần hoàn thành việc hướng dẫn cụ thể về việc thực hiện chính sách tín..

Truoc 309 Se co huong dan cu the viec cho SV vay tien di hoc Trước 30/9: Sẽ có hướng dẫn cụ thể việc cho SV vay tiền đi học

Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp với các Bộ, cơ quan có liên quan cần hoàn thành việc hướng dẫn cụ thể về việc thực hiện chính sách tín..

Trung Quoc gay o nhiem cat von vay Trung Quốc: gây ô nhiễm, cắt vốn vay

Trung Quốc đã chứng tỏ thái độ mạnh tay trong "chính sách tín dụng xanh" khi quyết định hoãn hoặc thu hồi vốn vay cho 12 doanh nghiệp gây ô..

Chia se kinh nghiem tai co cau ngan hang Chia sẻ kinh nghiệm tái cơ cấu ngân hàng

Các chuyên gia quốc tế vừa tụ họp cùng phía Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tái cơ cấu hệ thống ngân hàng tại những nước đang..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học..

Khong de SV bo hoc vi khong du tien nop hoc phi Không để SV bỏ học vì không đủ tiền nộp học phí

4/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007/CT-TTg về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học đại học, cao đẳng và dạy..

Tin van kinh te ngay 305 Tin vắn kinh tế ngày 30/5

*Chính thức thành lập Ngân hàng Phát triển Việt Nam Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định thành lập Ngân hàng Phát triển Việt Nam trên cơ..

Xuat khau lao dong Thay gi tu luat moi Xuất khẩu lao động: Thấy gì từ luật mới?

Từ 1/7, Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật Xuất khẩu lao động) đã có hiệu lực. Luật được đánh giá là..

Bien phap day manh xuat khau cuoi nam Biện pháp đẩy mạnh xuất khẩu cuối năm

Nói như ông Mai Văn Dâu, Thứ trưởng Bộ Thương mại thì chưa bao giờ Chính phủ lại “chịu chơi” như hiện nay. Hàng loạt các biện pháp tháo..

SBV dat muc tieu kiem soat lam phat duoi 5 SBV đặt mục tiêu kiểm soát lạm phát dưới 5%

Bên cạnh đó, các biện pháp cũng được SBV thực hiện là: tăng cường huy động vốn, thực hiện chuyển đổi cơ cấu nguồn vốn của các ngân hàng..

Thanh nien duoc vay 15 trieu dong tao viec lam Thanh niên được vay 15 triệu đồng tạo việc làm

Ngày 23.11, tại TP.HCM, Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam đã tổ chức hội thảo góp ý xây dựng kế hoạch triển khai đề án "Hỗ trợ thanh..

25 mat hang xuat khau duoc vay tin dung uu dai 25 mặt hàng xuất khẩu được vay tín dụng ưu đãi

Ngày 28.9 tại TP.HCM, Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã tổ chức hội thảo Chính sách tín dụng xuất khẩu của Nhà nước tại Ngân hàng Phát triển..

Chinh thuc thanh lap Ngan hang Phat trien Viet Nam Chính thức thành lập Ngân hàng Phát triển Việt Nam

Xét đề nghị và tờ trình của Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 108/2006/QÐ-TTg ngày 19/5/2006 về việc thành lập Ngân hàng..

Hay de cho cac truong co quyen tu chu Hãy để cho các trường có quyền tự chủ!

Đổi mới giáo dục đại học phải bắt đầu từ đổi mới quản lý hệ thống. Chủ yếu là đổi mới cơ chế. Bản chất của việc đòi hỏi đổi mới này là giải..

Co kiem toan se duoc uu tien vay von Có kiểm toán sẽ được ưu tiên vay vốn

Các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước vừa thống nhất sẽ có chính sách tín dụng ưu tiên cho các doanh nghiệp (DN) đã chủ động thực hiện qui..

Can cham dut viec hinh su hoa cac quan he tin dung Cần chấm dứt việc hình sự hoá các quan hệ tín dụng

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Trưởng phòng Chính sách Tín dụng và Lãi suất Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, cho biết, hệ thống các ngân hàng thương mại..