» Tìm kiếm:

chính sách nhà nước

Chinh phu kien quyet xu ly dau co nang gia Chính phủ kiên quyết xử lý đầu cơ nâng giá

Chính phủ sẽ xử lý nghiêm, thậm chí tịch thu giấy phép kinh doanh, của những doanh nghiệp lợi dụng chính sách Nhà nước để đầu cơ, lũng đoạn..

Nguoi tre tu khoi day kha nang lanh dao Người trẻ tự khơi dậy khả năng lãnh đạo

Có những điều rất đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, chẳng hạn như cái gì là quan trọng đối với người đang giao tiếp. Ví dụ với người Việt Nam..

Sinh vien tinh nguyen tham gia xoa mu tin hoc Sinh viên tình nguyện tham gia xóa mù tin học

Mùa hè đến, sinh viên các trường đại học trên cả nước bắt đầu tham gia chiến dịch tình nguyện viên ""Mùa hè xanh 2004"", hoạt động trong..

Xay dung de an cai cach hanh chinh danh cho kieu bao Xây dựng đề án cải cách hành chính dành cho kiều bào

Đồng chí Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài..

Dung de phim Viet Nam chet yeu Đừng để phim Việt Nam chết... "yểu"

Trong 2 năm trở lại đây, những bộ phim truyện Việt Nam như Gái nhảy, Lọ Lem hè phố, Những cô gái chân dài, Nữ tướng cướp, Khi đàn ông có..

Nghe thuat san khau Can nhung cu hich manh de thoat khoi bau sua bao cap Nghệ thuật sân khấu: Cần những cú hích mạnh để thoát khỏi "bầu sữa" bao cấp!

Nền sân khấu nghệ thuật biểu diễn nước nhà hiện đang chịu rất nhiều thách thức và áp lực. Cứ "bình an" trong "bầu sữa" bao cấp hay phải tạo..

Bau cu Duma Nga se xac dinh huong di dat nuoc Bầu cử Đuma Nga sẽ xác định hướng đi đất nước

Cuộc bầu cử Đuma Quốc gia (Hạ viện) Nga sẽ giải quyết vấn đề về tính kế thừa của chính sách nhà nước, Tổng thống Nga V. Putin đã khẳng định..

Viet kieu muon tham gia ung cu dai bieu Quoc hoi Việt kiều muốn tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội

Ngày 8-2, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội có cuộc gặp gỡ, thảo luận với kiều bào tại TP.HCM nhân dịp xuân mới Đinh Hợi nhằm góp ý về việc thực..

LDBDVN co sai pham ve tai chinh o nhiem ky 3 LĐBĐVN có sai phạm về tài chính ở nhiệm kỳ 3?

Từ 1998-2000, Liên đoàn Bóng đá VN (LĐBĐVN), với nỗ lực của các quan chức cũng như bằng chính sức hút của môn thể thao vua này, đã có tổng..

Bo truong The thao phat bieu ve sai pham tai chinh o LDBDVN Bộ trưởng Thể thao phát biểu về sai phạm tài chính ở LĐBĐVN

Trong mấy ngày qua, một số báo có đăng các thông tin về hoạt động sai lệch với chế độ, chính sách Nhà nước của LĐBĐVN. Trước sự kiện này,..

Giai quyet che do tien luong phai dat trong tong the "Giải quyết chế độ tiền lương phải đặt trong tổng thể"

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng nói: Chính sách Nhà nước phải bao trùm, phải quan tâm đến nông dân, công nhân trong các doanh..

Oto cu vao VN dong thue 10.000 15.000 USD Ôtô cũ vào VN: đóng thuế 10.000 -15.000 USD

Mặc dù phải hơn 3 tháng nữa mới đến thời điểm mở cửa thị trường cho ôtô cũ được nhập khẩu (1-5-2006), nhưng ở thời điểm này, dân buôn xe đã..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..