» Tìm kiếm:

chính sách nhà ở

Ha Noi chu truong co chinh sach nha o cho cong chuc Hà Nội chủ trương có chính sách nhà ở cho công chức

Đổi mới chính sách cán bộ, có chính sách nhà ở cho cán bộ, công chức... Đây là một trong những nội dung dự thảo Chương trình hành động của..

Can bo chi duoc huong mot lan chinh sach nha o dat o Cán bộ chỉ được hưởng một lần chính sách nhà ở, đất ở

Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, các đơn vị liên quan phải xem xét bán nhà sở hữu nhà nước đúng đối tượng, tránh tình trạng một người được..

Kien nghi ve chinh sach nha o doi voi Viet kieu Kiến nghị về chính sách nhà ở đối với Việt kiều

Ngày 24/7, ông Nguyễn Việt Thuận, Phó chủ nhiệm Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM cho biết, Ủy ban vừa có văn bản gửi các cấp..

Phai cap bach xay dung chinh sach nha o cho cong nhan Phải cấp bách xây dựng chính sách nhà ở cho công nhân

Sáng 20-2 (mồng 4 tết), tại TP.HCM, ông Trương Tấn Sang - ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng - đã có buổi gặp gỡ..

Nguoi nuoc ngoai se duoc mua mot can nha de o Người nước ngoài sẽ được mua một căn nhà để ở

Người nước ngoài nếu làm việc tại VN từ 1 năm trở lên có thể được mua một căn nhà để ở. Đây là nội dung Dự thảo về chính sách nhà ở cho..

Nguoi nuoc ngoai duoc mua mot can nha de o Người nước ngoài được mua một căn nhà để ở

Người nước ngoài nếu làm việc tại VN từ 1 năm trở lên có thể được mua một căn nhà để ở. Đây là nội dung Dự thảo về chính sách nhà ở cho..

De nghi thi diem cho nguoi nuoc ngoai mua va so huu nha tai VN Đề nghị thí điểm cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại VN

Bộ Xây dựng vừa có tờ trình Chính phủ đề nghị thông qua đề án thí điểm về chính sách nhà ở cho người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, Bộ..

Viet kieu con quoc tich Viet Nam se duoc mua nha nhu nguoi trong nuoc Việt kiều còn quốc tịch Việt Nam sẽ được mua nhà như người trong nước

Bộ Ngoại giao đang xây dự thảo nghị định mới về chính sách nhà ở đối với Việt kiều thay thế Nghị định 90 theo hướng: Người Việt Nam ở nước..

Doi moi tuyen chon su dung nguoi tai Đổi mới tuyển chọn, sử dụng người tài

Đổi mới công tác cán bộ từ việc đánh giá, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ đến việc tuyển chọn, sử dụng người tài, có chính sách nhà ở cho cán..

Hang chuc ngan nguoi nuoc ngoai se duoc mua nha Hàng chục ngàn người nước ngoài sẽ được mua nhà

Đầu năm 2007, Chính phủ đã giao cho Bộ Xây dựng chuẩn bị Đề án thí điểm về chính sách nhà ở cho người nước ngoài tại Việt Nam. Mới đây..

De nghi thi diem cho nguoi nuoc ngoai mua nha tai Viet Nam Đề nghị thí điểm cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

Bộ Xây dựng đã hoàn tất việc soạn thảo đề án thí điểm về chính sách nhà ở cho người nước ngoài tại VN, theo nguồn tin của TS.

Thi diem cho nguoi nuoc ngoai mua nha Thí điểm cho người nước ngoài mua nhà

Bộ Xây dựng vừa hoàn tất việc soạn thảo đề án thí điểm về chính sách nhà ở cho người nước ngoài tại Việt Nam. Các tổ chức kinh tế nước..

6 doi tuong nuoc ngoai duoc mua nha VN 6 đối tượng nước ngoài được mua nhà VN

Theo dự thảo đề án thí điểm về chính sách nhà ở cho người nước ngoài tại VN đang được Bộ Xây dựng soạn thảo, dự kiến có sáu đối tượng nước..