» Tìm kiếm:

chính sách công cộng

My Tong thong Bush ca ngoi ong Clinton Mỹ: Tổng thống Bush ca ngợi ông Clinton

Trong một động thái cực kỳ hiếm hoi, đương kim Tổng thống Mỹ Bush thuộc đảng Cộng hòa đã hết lời ca ngợi vị tiền nhiệm thuộc đảng Dân chủ,..

Nghien cuu 1 nam tai Hoa Ky bang hoc bong Humphrey Nghiên cứu 1 năm tại Hoa Kỳ bằng học bổng Humphrey

Học bổng Humphrey (www.iie.org/pgms/hhh) là chương trình học tập, nghiên cứu trong vòng 1 năm tại Hoa Kỳ, nhưng không cấp học vị, dành cho..

Thanh nien Anh hu nhat chau Au Thanh niên Anh ""hư nhất châu Âu""

Một nghiên cứu mới đây cho rằng giới trẻ của Anh thuộc trong số những người có hành vi tệ hại nhất ở châu Âu. Báo cáo của Viện nghiên cứu..

Anh Nguy co dan so gia Anh: Nguy cơ dân số già

Ngày 19/2, Viện nghiên cứu chính sách công cộng (IPPR) của Anh đưa ra khuyến cáo: tỉ lệ trẻ em trong dân số nước này giảm nghiêm trọng, do..

Philippines Pho Tong thong co van cho dien vien tranh cu Tong thong Philippines: Phó Tổng thống cố vấn cho diễn viên tranh cử Tổng thống

Phó tổng thống Philippines, ông T.Guingona hôm 13/3 tuyên bố sẽ hậu thuẫn cho diễn viên điện ảnh F.Poe tranh cử tổng thống và sẽ làm cố vấn..

Ly Quang Dieu Trung Quoc va An Do se lam chan dong the gioi Lý Quang Diệu: Trung Quốc và Ấn Độ sẽ làm chấn động thế giới

Nhân chuyến thăm Ấn Độ của Thủ tướng Trung Quốc (TQ) Ôn Gia Bảo, ông Lý Quang Diệu đã có bài phát biểu về tiềm năng của TQ và Ấn Độ tại Học..

Chuong trinh hoc bong Humphrey 2004 2005 Chương trình học bổng Humphrey 2004-2005

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội bắt đầu tiếp nhận và xét duyệt các đơn xin học bổng. Ưu tiên những đối tượng thuộc các lĩnh vực: báo chí/truyền..

Kiem toan nen thuoc quoc hoi Kiểm toán nên thuộc quốc hội

Tôi hiện đang theo học khóa học thạc sĩ Quản lý hành chính và chính sách công cộng tại Australia. Theo nghiên cứu của tôi và các lý thuyết..

Chau A moi tim thay chinh minh Châu Á mới tìm thấy chính mình

Châu Á, khu vực năng động nhất thế giới, sẽ còn phát triển thêm những mối liên kết chặt chẽ trong năm 2005. Trên tạp chí Newsweek, Kishore..

DH Virginia tai tro nghien cuu sinh Viet Nam ĐH Virginia tài trợ nghiên cứu sinh Việt Nam

ĐH Virginia (Mỹ) cho biết sẽ dành một số suất học bổng hỗ trợ viết luận văn cho các nghiên cứu sinh việt Nam thuộc các lĩnh vực: lịch sử..