» Tìm kiếm:

chính sách bảo hộ trang 2

Hang rao thuong mai lam My kem canh tranh Hàng rào thương mại làm Mỹ kém cạnh tranh

Phát biểu tại một hội thảo tài chính tổ chức ở Washington hôm qua, Cục trưởng Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Alan Greenspan và Phó Giám đốc Quỹ..

Hai cuoc chien thuong mai trong long nuoc My Hai “cuộc chiến thương mại” trong lòng nước Mỹ

Mùa nghỉ hè sắp kết thúc, các nhà làm luật ở lưỡng viện Quốc hội Mỹ sắp tái nhóm họp. Trong những vấn đề họ sẽ bàn, nổi bật hai vấn đề liên..

Lieu 10 nam nua gia o to co giam Liệu 10 năm nữa, giá ô tô có giảm?

Trong khi Bộ Tài chính yêu cầu các DN sản xuất ôtô trong nước phải "có trách nhiệm" thực hiện Chỉ thị 18 về chống tăng giá, kiềm chế lạm..

Chung chi quan ly chat luong Chia khoa cho cac DN phan mem VN Chứng chỉ quản lý chất lượng: Chìa khoá cho các DN phần mềm VN

Một khảo sát của Hội Tin học TPHCM (HCA) cho thấy, đa số các doanh nghiệp chưa quan tâm đến chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế. Trong khi..

Chau A du doan My thay doi chinh sach sau bau cu Châu Á dự đoán Mỹ thay đổi chính sách sau bầu cử

Dự đoán về những thay đổi trong chính sách đối ngoại của Mỹ sau khi cuộc bầu cử giữa kì, các nước Châu Á cho rằng Mỹ sẽ có cách tiếp cận..

Vao WTO ban giao lai tran dia cho doanh nhan Vào WTO, bàn giao lại “trận địa” cho doanh nhân

Việt Nam đã hoàn tất thủ tục gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) bằng việc Quốc hội phê chuẩn Nghị định thư gia nhập tổ chức này...

Ha Noi Trien khai tuyen truyen tien trinh hoi nhap WTO Hà Nội: Triển khai tuyên truyền tiến trình hội nhập WTO

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bước một chân vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp chưa nhận..

Tong luan Tổng luận

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá là chiến lược dài hạn của Việt Nam với mục tiêu là đến năm 2020 về cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo..

Cac nuoc phat trien can tu bo chinh sach bao ho mau dich Các nước phát triển cần từ bỏ chính sách bảo hộ mậu dịch

Ngày 29-10, đại diện Phái đoàn thường trực VN tại Liên Hợp Quốc, ông Dương Hoài Nam, khẳng định các nước phát triển, các thể chế tài chính..