» Tìm kiếm:

chính quyền thành phố

An tuong Melbourne Ấn tượng Melbourne

Có thể nói Melbourne là thành phố của những xúc cảm và sự sáng tạo. Chính các không gian công cộng của Melbourne đã đem đến một môi trường..

Iran Bom no tai co quan chinh quyen thanh pho Kermanshah Iran: Bom nổ tại cơ quan chính quyền thành phố Kermanshah

2h chiều ngày 8/5, một vụ nổ bom đã xảy ra tại thành phố Kermanshah, Tây Nam Iran, làm hư hại nặng một số tòa nhà cơ quan chính quyền thành..

Cam quang cao va den trang tri Cấm quảng cáo và đèn trang trí

Đó là quyết định của chính quyền thành phố Kyoto nhằm bảo vệ mỹ quan của cố đô nước Nhật. Chính quyền thành phố có kế hoạch cấm treo biển..

Co chet thi chet mau mau Có chết thì chết mau mau!

Đó là "thông điệp" ngầm mà chính quyền thành phố Tirana (Albania) đang gửi cho toàn bộ cư dân thủ đô. Nguyên do chính quyền thành phố vừa..

TP Ho Chi Minh Dai dien cu tri truc tiep doi thoai voi chinh quyen thanh pho TP Hồ Chí Minh: Đại diện cử tri trực tiếp đối thoại với chính quyền thành phố

Chương trình đối thoại "Nói và Làm" tháng 11/2006 do HĐND và Đài truyền hình TP.HCM tổ chức diễn ra sáng nay (5/11) từ 9h15 đến 10h45 tại..

Bao tang Ferrari va nhung trai nghiem toc do Bảo tàng Ferrari và những trải nghiệm tốc độ

Được thành lập từ tháng 2 năm 1990, ban đầu, bảo tàng Ferrari thuộc quyền quản lý của chính quyền thành phố Maranello, đồng thời cũng thuộc..

Cai to bo may chinh quyen thanh pho con nhieu vuong mac Cải tổ bộ máy chính quyền thành phố còn nhiều vướng mắc

Bỏ hội đồng nhân dân (HĐND) cấp quận ở các thành phố trực thuộc trung ương hay không là vấn đề được đưa ra tranh luận trong buổi họp của Ủy..

Cong nghe cho cai cach hanh chinh Công nghệ chờ... cải cách hành chính?

Tại các quốc gia phát triển, xu hướng tạo các cổng giao tiếp điện tử (CGTĐT) như một phương tiện để công dân và doanh nghiệp giao dịch đang..

Hieu thao moi duoc thang chuc Hiếu thảo mới được thăng chức

Thành phố Kim Xương thuộc tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) đã ban hành một quy định mới trong việc xem xét thăng chức cho giới công chức thành..

Moji Nhat Ban Diem du lich di san lich su Moji (Nhật Bản) - Điểm du lịch di sản lịch sử

Cảng Moji nằm trong địa phận quận Fukuoka, thuộc thành phố Kitakyushu (Nhật Bản). Vào năm 1889, những con tàu thương mại đầu tiên đã đến..

Inter va AC Milan duoc so huu San Siro Inter và AC Milan được sở hữu San Siro

Theo như thông báo mới nhất từ chính quyền thành phố Milano, sân vận động nổi tiếng San Siro đã hoàn toàn thuộc về 2 CLB AC Milan và Inter..

Macedonia ba u cu chi nh quye n tha nh pho Macedonia bầu cử chính quyền thành phố

Các viên chức bầu cử tại Macedonia cho biết việc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử địa phương đã bị gián đoạn vì có xảy ra đánh lộn tại một số..

Ha Noi Khong gian Ho Truc Bach bi xam hai nghiem trong Hà Nội: Không gian Hồ Trúc Bạch bị xâm hại nghiêm trọng!

Hồ Trúc Bạch từ lâu là thắng cảnh đẹp của Hà Nội. Những tấm biển quảng cáo lớn vừa bị chính quyền thành phố buộc tháo bỏ chưa lâu, nay lại..

Johnny Depp Dung che khuat tam nhin cua toi the chu Johnny Depp: “Đừng che khuất tầm nhìn của tôi thế chứ”

Ngôi sao của "Cướp biển vùng Caribbean" Johnny Depp đang tiếp tục tranh cãi với chính quyền thành phố về việc đặt tấm biển quảng cáo Sunset..

Cam ban thuc pham canh toa let cong cong Cấm bán thực phẩm cạnh toa-lét công cộng

Trong chiến dịch cải thiện vệ sinh nhằm phục vụ Thế vận hội Bắc Kinh 2008, chính quyền thành phố Bắc Kinh đang thực hiện nhiều biện pháp,..

Vuon thu Thu Le Da sai pham phai xu ly nghiem Vườn thú Thủ Lệ: Đã sai phạm phải xử lý nghiêm!

“Công viên bị “xẻ thịt” bán cho tư thương chiếm giữ từng khu vực. Những chuồng thú chật chội, hôi thối. Rác vứt bừa bãi. Khói mù mịt...

Vu no Nha may Hoa chat AZF nam 2001 Co ban tay cua bon khung bo Vụ nổ Nhà máy Hoá chất AZF năm 2001: Có bàn tay của bọn khủng bố

Sự thật về vụ nổ dữ dội tại Nhà máy Hóa chất AZF gây thiệt hại nặng về nhân mạng và tài sản cho thành phố Toulouse vừa được làm sáng tỏ. Đó..

Suc manh cua tin nhan SMS Sức mạnh của tin nhắn SMS

Thành phố Xiamen, Trung Quốc, vừa quyết định ngừng thực hiện dự án xây dựng một nhà máy hoá chất sau khi chính quyền định phương nhận được..

Trung Quoc Xu ly nguoi mau dien vien quang cao pham quy Trung Quốc: Xử lý người mẫu, diễn viên quảng cáo phạm quy

Chính quyền thành phố Bắc Kinh đã ban hành một văn bản mới quy định, từ nay về sau, các ngôi sao điện, ca nhạc, người mẫu quảng bá sai sự..

Seoul va Ha Noi hop tac xay dung chinh phu dien tu Seoul và Hà Nội hợp tác xây dựng chính phủ điện tử

Uỷ ban nhân dân Hà Nội và chính quyền thành phố Seoul (Hàn Quốc) hôm nay cùng ký bản ghi nhớ hỗ trợ dự án xây dựng chính phủ điện tử ở thủ..