» Tìm kiếm:

chính quyền

Chinh quyen do thi TP HCM Chuyen cua vai chuc nam nua Chính quyền đô thị TP.HCM: Chuyện của vài chục năm nữa?

Tại hội thảo "Xây dựng chính quyền đô thị TP.HCM - một yêu cầu cấp thiết của cuộc sống" do TP.HCM tổ chức vào ngày 28/12, TS. Lê Văn Yên..

Chinh quyen do thi Bao gio co Chính quyền đô thị: Bao giờ có?

Trong chiến lược xây dựng VN vài thập niên nữa với mục tiêu thoát hẳn tình trạng nghèo, kém phát triển, bắt kịp một số quốc gia đi trước,..

Vao WTO roi sao nua Vào WTO, rồi sao nữa?

Để dễ hình dung, các nước trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) giống như ở biển Vũng Tàu, Việt Nam thì giống như ở sông Sài Gòn. Cả hai..

Ban doc phan no ve vu tra tan da man nu nhan vien Bạn đọc phẫn nộ về vụ tra tấn dã man nữ nhân viên

Tòa soạn tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc lên án mạnh mẽ hành động thú tính của chủ nhà hàng. Đồng thời đặt những câu hỏi về..

Nam 2009 TP HCM se thuc hien chinh quyen do thi Năm 2009: TP.HCM sẽ thực hiện chính quyền đô thị?

Hiện TP.HCM đang hoàn tất đề án thí điểm thành lập chính quyền đô thị theo mô hình thị trưởng như tại nhiều nước trên thế giới. Nếu đề án..

Vu an Huong Cang Ky 4 Chau chau da voi Vụ án Hương Cảng: Kỳ 4 - “Châu chấu đá voi”

Trong nguyên văn bản thảo của tác giả Lê Tư Lành, tiếp theo các chương đã đăng là các chương nêu lên cuộc “đấu trí” vô cùng cam go của..

Do thi lon nhat chua san sang cho chinh quyen do thi Đô thị lớn nhất chưa sẵn sàng cho chính quyền đô thị?

Đề án chính quyền đô thị không phải cái đũa thần để cứ xây dựng hoàn chỉnh là có tất cả. Ngay bây giờ, cần sự chủ động hướng tới đô thị..

Trong Hoang Hanh dong cua Hoa Ky khong co co so phap ly Trọng Hoàng: Hành động của Hoa Kỳ không có cơ sở pháp lý

Dưới giác độ pháp luật quốc tế đang ràng buộc Hoa Kỳ và Iraq hiện nay, Hoa Kỳ có cơ sở nào để tiến hành việc thay đổi chế độ ở Iraq thông..

Noi nguoi dan the hien quyen dan chu truc tiep Nơi người dân thể hiện quyền dân chủ trực tiếp

Nếu dân chủ ở cơ sở là dân chủ trực tiếp thì thuật ngữ “Dân chủ ở cơ sở” phải được hiểu là dân chủ ở cấp thấp nhất, là nơi người dân..

Phu dau va phu nhan Phủ đầu và phủ nhận

Cuộc không kích của Israel vào sâu trong lãnh thổ của Syria đã báo hiệu nguy cơ lây lan xung đột ra một phạm vi khu vực rộng lớn hơn, nó..

Iraq va bai hoc kinh nghiem tu Bosnia Dong Timor Iraq và bài học kinh nghiệm từ Bosnia, Đông Timor...

Iraq vừa gia nhập danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ đặt dưới sự giám sát của nước ngoài cho tới khi được đánh giá là có đủ khả năng..

Cai tao cho Thanh Am ca quan lan phuong cung qua mat TP Cải tạo chợ Thanh Am, cả quận lẫn phường cùng qua mặt TP

Một cuộc cải tạo, nâng cấp chợ “đại quy mô” với sự có mặt của lực lượng công an, thanh tra, lãnh đạo UBND phường Đức Giang và quận Long..

Cong Minh Phai co mot 11 9 nua moi ra tay u Công Minh: Phải có một 11/9 nữa mới ra tay ư?

Nếu châu Âu đồng tâm ra đòn trước, triệt hạ chính quyền Đức Quốc Xã ngay từ trong trứng nước, thì liệu có xảy ra đại chiến thế giới thứ 2..

Tan cong phu dau Hoc thuyet hay chi la su lua chon Tấn công phủ đầu - Học thuyết hay chỉ là sự lựa chọn?

Chiến lược tấn công phủ đầu của chính quyền ông Bush dường như đã trở thành "chiếc roi điện" khiến các nước khác phải dè chừng. Kẻ ủng hộ..

Dung so xa hoi dan su Đừng sợ xã hội dân sự!

“Ở VN có một số người sợ rằng nếu thúc đẩy xã hội dân sự (XHDS) sẽ có sự đối lập với chính quyền. Sợ như thế là hơi quá, là không tin vào..

My Hai Bo truong benh vuc chinh quyen Bush ve vu 11 9 Mỹ: Hai Bộ trưởng bênh vực chính quyền Bush về vụ 11/9

Phát biểu trước Uỷ ban độc lập liên bang điều tra thảm hoạ 11/9/2001 hôm qua (23/3), hai bộ trưởng trong chính quyền Bush đã tuyên bố ngay..

Dung so xa hoi dan su Đừng sợ xã hội dân sự!

“Ở VN có một số người sợ rằng nếu thúc đẩy xã hội dân sự (XHDS) sẽ có sự đối lập với chính quyền. Sợ như thế là hơi quá, là không tin vào..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..