» Tìm kiếm:

chính hãng

Muc HP qua thu nghiem cua QualityLogic va loi khuyen cho nguoi dung may in Mực HP qua thử nghiệm của QualityLogic và lời khuyên cho người dùng máy in

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu người dùng sử dụng đúng mực in của chính hãng thì kết quả bản in ra tốt hơn nhiều lần so với các loại mực..

De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..

Choi hang chinh hang Chơi hàng chính hãng

Điện thoại di động không nguồn gốc, nhập lậu hay “xách tay” hiện không còn chỗ đứng với người tiêu dùng bởi giá sản phẩm chính hãng..

Tran lan mo bai nhap lau Tràn lan "mô bai" nhập lậu!

Chưa bao giờ điện thoại di động (ĐTDĐ) nhập lậu lại tràn lan đến thế. Hàng lậu áp đảo hàng chính hãng về số lượng lẫn thời điểm ra mắt sản..

Xu huong tieu dung moi Alo chinh hang la nhat Xu hướng tiêu dùng mới: “Alô” chính hãng là nhất!

Điện thoại di động không nguồn gốc, nhập lậu hay “xách tay” hiện không còn chỗ đứng với người tiêu dùng bởi giá sản phẩm chính hãng..

FPT cong bo tem chinh hang moi cho DTDD Nokia FPT công bố tem chính hãng mới cho ĐTDĐ Nokia

Chiều nay (10-3), Công ty TNHH Phân phối PFT đã công bố phát hành tem chính hãng mới cho điện thoại di động Nokia.

DTDD cao cap dom ĐTDĐ cao cấp... “dỏm”

Gần đây trên các trang quảng cáo của một số báo cũng như trên mạng rao bán nhiều loại ĐTDĐ cao cấp như O2; W800i (Sony Ericsson); V3..

DTDD chinh hang that gia lan lon ĐTDĐ chính hãng: thật, giả lẫn lộn

Nhiều doanh nghiệp đang tìm mọi cách để có được cái mác “phân phối chính thức” để chen chân vào thị trường hàng chính hãng. Không ít..

Muc in Xai sang hay tiet kiem Mực in: Xài sang hay tiết kiệm

Trên thị trường mực in hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm mực in với chất lượng và giá cả khác nhau. Từ mực in chính hãng giá hàng triệu..

Nhu cau su dung dich vu oto chinh hang tang manh Nhu cầu sử dụng dịch vụ ôtô chính hãng tăng mạnh

Trong khi thị trường ôtô vẫn có vẻ trầm lắng, thì tình hình lại rất sôi động tại các xưởng dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng của các hãng xe,..

DTDD chinh hang That gia lan lon ĐTDĐ chính hãng: Thật, giả lẫn lộn

Nhiều DN đang tìm mọi cách để có được cái mác “phân phối chính thức” để chen chân vào thị trường hàng chính hãng. Không ít rắc rối đã..

Acer va Microsoft khuyen khich su dung may tinh Acer co Windows XP chinh hang Acer và Microsoft khuyến khích sử dụng máy tính Acer có Windows XP chính hãng

Công ty Acer Việt Nam vừa cho biết bắt đầu từ tháng 6.2006, Acer sẽ kết hợp với Microsoft đưa ra những chương trình khuyến khích người tiêu..

Dien thoai ngoai luong kho kiem soat Điện thoại ngoài luồng khó kiểm soát

Hiện tại trên thị trường tồn tại hàng nhập lậu có mác và nhãn hiệu giống hệt với hàng chính hãng (có dán tem và chế độ bảo hành 1 năm)..

HP 3 nam lien tuc dan dau the gioi ve doanh thu ban phan mem chinh hang HP 3 năm liên tục dẫn đầu thế giới về doanh thu bán phần mềm chính hãng

HP công bố kỷ lục 3 năm liên tục dẫn đầu thế giới về doanh thu bán phần mềm chính hãng Distributed Performance and Availability Management..

Chon PDA phone chinh hang hay hang ngoai Chọn PDA phone chính hãng hay hàng ngoài?

Trước đây, thị trường PDA phone, chỉ một mình Rồng Thái Bình Dương "độc chiếm" bằng việc phân phối các sản phẩm O2, nay lại có thêm ABTEL..

Muc in tai tao bot muc do Chua chac da tiet kiem Mực in tái tạo, bột mực đổ: Chưa chắc đã tiết kiệm!

Nếu chỉ đơn thuần đọc các bảng giá, thì các ống mực mới sẽ không thể nào cạnh tranh nổi với các ống mực đổ - một sự chênh lệch khá cách..

Gian nan cau chuyen bao hanh Gian nan câu chuyện bảo hành

“Mua linh kiện máy tính, thấy có bảo hành cứ nghĩ là chắc ăn đem về dùng. Thế nhưng đến khi bị lỗi cầm đi bảo hành mới biết rằng không..

De nhai chua xai chua do le "Dế" nhái chưa xài chưa đổ lệ!

Model ĐTDĐ chính hãng nào bán chạy, trên thị trường có ngay hàng nhái loại đó. Mà giá lại rẻ hơn rất nhiều. Muốn mua lúc nào cũng sẵn hàng.

Nokia co tem chinh hang moi Nokia có tem chính hãng mới

Công ty phân phối FPT vừa phát hành tem chính hãng mới cho điện thoại di động Nokia. Tem hình tròn, đường kính 1,3 cm, in bằng công nghệ..