» Tìm kiếm:

chính đáng

Phai bao ve bang duoc loi ich chinh dang cua nguoi Viet Phải bảo vệ bằng được lợi ích chính đáng của người Việt

TP - Từ khoang VIP của chuyên cơ thăm ba nước Nga, Czech và Ba Lan trở về, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng phu nhân có cuộc trao đổi cởi mở..

Giau chinh dang thi co gi ma ngai "Giàu chính đáng thì có gì mà ngại"

Vẫn còn một số người e ngại khi thấy tên mình trong bảng xếp hạng người giàu. Nhưng so với năm 2006, đã có thêm nhiều doanh nhân nhận thấy..

Chu tich nuoc Can ton vinh doanh nhan lam giau chinh dang Chủ tịch nước: Cần tôn vinh doanh nhân làm giàu chính đáng

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), hôm nay, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có buổi gặp mặt thân mật với 100 doanh nhân tiêu..

Khong nen can thiep vao nhu cau tinh duc chinh dang Không nên can thiệp vào nhu cầu tình dục chính đáng

Theo tôi, không nên can thiệp vào nhu cầu tình dục của cá nhân những người đã trưởng thành khi nó là chính đáng. Mỗi người cần nhận thức,..

Lam giau chinh dang can duoc ton vinh Làm giàu chính đáng cần được tôn vinh

Tôi hoan nghênh việc đưa tin về những người giàu nhất Việt Namtrên sàn chứng khoán. Đây cũng là cách để biểu dương và tôn vinh những người..

Viec mong cai thien cuoc song la chinh dang Việc mong cải thiện cuộc sống là chính đáng

Đa số các chú rể Hàn lấy vợ Việt Nam là những người có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, việc họ lập gia đình để cải thiện cuộc sống là hoàn toàn..

My khong co ly do chinh dang de tan cong Iraq Mỹ không có lý do chính đáng để tấn công Iraq

Tôi vừa đọc thư của bạn Obayashihp trên TS và xin nói thực rằng, tôi không đồng tình với cách nhìn nhận của bạn về “cuộc chiến ở Iraq”...

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Su dung xe cong di hoc la chinh dang Sử dụng xe công đi học là chính đáng?

"Nếu như bảo chúng tôi sử dụng xe vào việc đi chùa hay đi việc riêng nó lại khác, còn việc (sử dụng xe) đi học là việc hoàn toàn chính..

Cac nan nhan chat doc da cam de don kien la chinh dang "Các nạn nhân chất độc da cam đệ đơn kiện là chính đáng"

Phản ứng trước việc Bộ Tư pháp Mỹ muốn toà án bác đơn kiện đòi công lý của các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại..

Chi cam nhung tieu cuc nay sinh Chỉ cấm những tiêu cực nảy sinh

Bộ GD-ĐT đang xây dựng quy định về dạy thêm và học thêm (DTHT), dự kiến sẽ ban hành chính thức trong tháng 11 này. Đến thời điểm này, văn..

Y kien khu Thu Thiem se chim trong nuoc chua chinh dang Ý kiến khu Thủ Thiêm sẽ chìm trong nước chưa chính đáng

Có ý kiến cho rằng việc phát triển đô thị theo hướng Đông và Nam thành phố Hồ Chí Minh sẽ gây ra ngập nước, và khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ..

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

Khong co ly do chinh dang de VFF dai hoi bat thuong "Không có lý do chính đáng để VFF đại hội bất thường"!

Thất bại của đội tuyển bóng đá tại Tiger Cup 2004 sẽ chẳng có gì ầm ĩ nếu Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) không thể hiện một loạt sai lầm, điều..

Nguoi phat ngon Bo ngoai giao Viec cac nan nhan chat doc da cam dioxin khoi kien la chinh dang Người phát ngôn Bộ ngoại giao: Việc các nạn nhân chất độc da cam/dioxin khởi kiện là chính đáng

Hôm qua 9/9, trả lời các nhà báo về phản ứng của Việt Nam đối với việc gần đây có nhiều cá nhân trong nước và ngoài nước ủng hộ vụ kiện của..

Uoc mo lay chong giau la chinh dang Ước mơ lấy chồng giàu là chính đáng

Tôi là một người con gái Việt Nam "hiện đại". Tôi cũng có ước mơ lấy chồng giàu sang như bao người con gái sống ở vùng nông thôn khác. Cuộc..

Nguoi tu Le Quoc Vuong hien song ra sao Người tù Lê Quốc Vượng hiện sống ra sao?

Vừa bước lên khán đài A sân Vinh chiều 18/08, tôi gặp ông Quang, bố cầu thủ Lê Quốc Vượng. Ông bắt tay tôi thật chặt như thể chặn 2 dòng..

Hoa hau bao ve quyen loi cho minh la chinh dang Hoa hậu bảo vệ quyền lợi cho mình là chính đáng

Cũng cần suy nghĩ thêm là: có lẽ "nơi trao giải" nghĩ rằng Hoa hậu sẽ không dám "đòi hỏi" vì sợ đánh mất hình ảnh của mình nên thường bớt..

Hoc cao hoc con duong lanh nan chinh dang Học cao học - con đường “lánh nạn chính đáng”?!

“Khi còn đi học, tôi cứ trông mong năm mau qua, ngày mau hết để ra trường đi làm. Đến khi đi làm rồi lại “hoảng hốt” tìm cách..

Giai quyet nghiem tuc kip thoi cac kien nghi chinh dang cua cu tri Giải quyết nghiêm túc, kịp thời các kiến nghị chính đáng của cử tri

“Nhiệm vụ của năm 2004 còn rất nặng nề với nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi chúng ta phải có quyết tâm rất cao, nỗ lực vượt bậc” -..