» Tìm kiếm:

chín muồi

Giai doan chin muoi Giai đoạn chín muồi

Cuối cùng, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh và chủng loại sản phẩm đều đạt đến điểm chín muồi, được đặc trưng bởi sự vững chắc về số lượng..

Song Huong het co hoi tro thanh di san van hoa the gioi Sông Hương hết cơ hội trở thành di sản văn hoá thế giới?

Người Huế đã rất hồ hởi khi đón nhận tin sông Hương và cảnh quan đôi bờ sông Hương sẽ được lập hồ sơ để công nhận là di sản văn hoá thế..

Chien luoc marketing va vong doi san pham Chiến lược marketing và vòng đời sản phẩm

Bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào cũng sẽ thay đổi theo thời gian và đi qua bốn giai đoạn trong vòng đời như được trình bày ở hình 1-3 gồm..

Thoi diem hien tai da chin muoi de xay dung VNIX "Thời điểm hiện tại đã chín muồi để xây dựng VNIX"

Hệ thống trung chuyển lưu lượng Internet quốc gia (VNIX), do Trung tâm Internet VN xây dựng, được đưa vào thí điểm từ 11/2003 đến hết năm..

Ngay nay 30 nam truoc Thoi co mo cuoc tong tan cong da chin muoi Ngày này 30 năm trước: Thời cơ mở cuộc tổng tấn công đã chín muồi

Sáng 22/4/1975, Bộ Chính trị đã họp nghe Quân ủy Trung ương báo cáo về tình hình mặt trận và kế hoạch tác chiến của ta và đưa ra nhận định:..

Da den luc ngo loi chua Đã đến lúc ngỏ lời chưa

Tình cảm của cô ấy dành cho bạn đã sâu sắc đủ chín muồi để bạn nói lời yêu chưa. Bạn hãy lựa chọn những câu trả lời dưới đây để xem đã tới..

3G Viet Nam da chin muoi 3G Việt Nam đã chín muồi!

Hết quý I/2007 này, bộ Bưu chính viễn thông (BCVT) sẽ hoàn thành việc xây dựng những quy định cụ thể về việc cấp phép băng tần 3G cho các..

Song Huong se khong la di san the gioi Sông Hương sẽ không là di sản thế giới?

Cách đây hai ngày, ông Nguyễn Xuân Lý - Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế - xác nhận việc ngừng lập hồ sơ công nhận sông Hương là di sản văn hoá..

Day la giai doan chin muoi quy hoach mo rong Ha Noi "Đây là giai đoạn chín muồi quy hoạch mở rộng Hà Nội"

Trao đổi với VnE, ông Lê Đình Tri, Phó vụ trưởng Vụ Kiến trúc Quy hoạch, Bộ Xây dựng, nhận định, việc lựa chọn mở rộng về Hà Tây, Vĩnh..

Thanh Thao muon minh boc lua va chin muoi hon Thanh Thảo muốn mình "bốc lửa" và "chín muồi" hơn!

Sau khi từ giã hình ảnh "búp bê", Thanh Thảo phát hành cuốn DVD "Anh đã đến bên đời". Cuốn DVD này được dàn dựng, quay ròng rã gần 1 năm,..

Khong the song thieu dan ong Không thể sống thiếu đàn ông

Thanh Lam vừa kết thúc show "Lam xưa" ở Hà Nội và TP HCM. Chị nói rằng tuổi này đang là tuổi tuyệt vời nhất của người đàn bà, với ca sĩ..

Lao thi si Huu Loan Trai sim tim ruot ca khi chin muoi Lão thi sĩ Hữu Loan: Trái sim tím ruột cả khi chín muồi

Đã hơn nửa thế kỷ trôi qua, nhưng giờ đây mỗi lần nhắc đến Màu tím hoa sim, tâm hồn lão thi sĩ Hữu Loan vẫn còn rướm máu. Nỗi đau mất mát..

Thoi co hop tac da chin muoi Thời cơ hợp tác đã chín muồi

Trong vài thập niên gần đây, chưa bao giờ Đông Á và Mỹ Latin lại ở trong thời điểm hợp tác thuận lợi như hiện nay. Hôm nay, Hội nghị ngoại..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

Dinh gia va vong doi san pham Định giá và vòng đời sản phẩm

Từ quan điểm chiến lược, vòng đời sản phẩm đưa ra một cơ cấu tư duy về các quyết định giá. Xem lại hình 1-3, ta thấy bốn giai đoạn trong..

Nha van Le Luu Xai lai Giang Minh Sai Nhà văn Lê Lựu: Xài lại... Giang Minh Sài

Sau 16 năm chờ đợi, tiểu thuyết ""Thời xa vắng"" với nhân vật Giang Minh Sài đã được chuẩn bị ""xài"" lại bằng phim. Tác giả - nhà văn Lê..

Da den luc khong con cho cho nhung tac pham sao rong Đã đến lúc không còn chỗ cho những tác phẩm sáo rỗng

Tôi ngỡ rằng nhà văn này chắc phải lớn tuổi rồi nên tác phẩm mới chín muồi như thế, cách viết mới chắc mà vẫn tự nhiên đến thế. Tôi càng..

Du an Luat Day nghe con nhieu bat on Dự án Luật Dạy nghề còn nhiều bất ổn

TP - Một số đại biểu Quốc hội thẳng thắn bày tỏ quan điểm, nếu thấy chưa đủ điều kiện chín muồi, Quốc hội có thể không vội thông qua dự án..

Ly nen xem xet lai cuoc song cua anh ay Ly nên xem xét lại cuộc sống của anh ấy

Biết đâu anh T. đang có những vấn đề mà bạn coi là rất bình thường, nhưng anh ấy lại cảm thấy tự ti, như hoàn cảnh gia đình hay tình trạng..