» Tìm kiếm:

chìa khóa

Lang co tai mo khoa Làng có... tài mở khóa

Sáng sớm nào cũng vậy, chuyến xe buýt đi qua làng Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì (Hà Nội) lại đón một toán khách đông, mỗi người..

Gia treo chia khoa Giá treo chìa khóa

Với những ai thường xuyên bị thất lạc chìa khóa, hoặc thường bị nhầm lẫn giữa khóa này với khóa khác, thì kiểu chìa khóa kèm theo giá treo..

Gia treo chia khoa Giá treo chìa khóa

Với những ai thường xuyên bị thất lạc chìa khóa, hoặc thường bị nhầm lẫn giữa khóa này với khóa khác, thì kiểu chìa khóa kèm theo giá treo..

Cong nghe khoi dong xe khong can chia khoa Công nghệ khởi động xe không cần chìa khóa

Thay vì cắm và xoay chìa, tài xế chỉ cần để nó trong túi, ngồi vào xe, nhấp chân phanh và ấn nút khởi động một cách nhẹ nhàng.

My chia khoa nha tu bang Iowa bi mang dau gia Mỹ: chìa khóa nhà tù bang Iowa bị mang đấu giá

Nhà tù Anamosa của bang Iowa được xây dựng từ năm 1872 trên một diện tích gần 13 hecta.Các chìa khóa thuộc về một thợ rèn từng làm việc cho..

Saab se san xuat chia khoa thu nong do con Saab sẽ sản xuất chìa khóa thử nồng độ cồn

AlcoKey (Alcohol Key) có kích cỡ bằng một chiếc điện thoại di động và nhiệm vụ của nó là kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của lái xe...

Song di dong lam hong chia khoa dien cua Nissan Sóng di động làm “hỏng” chìa khóa điện của Nissan

Chiếc chìa khóa thông minh của hãng Nissan dường như rất kỵ điện thoại di động. Hãng này vừa cảnh báo với người tiêu dùng khi phát hiện..

Moc chia khoa gia 19.900 USD Móc chìa khóa giá 19.900 USD

Có lẽ chiếc móc chìa khóa thuộc bộ sưu tập mà Mercedes-Benz Canada bán ra là loại đắt nhất thế giới. Nó có giá 22.239,99 CAD, tương đương..

Tinh huong kho Tình huống khó

Có lần một người Anh đi nghỉ hè ở biển. Ông ta đề nghị bà trông nom nhà ông gửi qua bưu điện cho ông tất cả thư từ mà bà ta nhận được trong..

Cac bien phap chong dia lau cua Windows Vista Các biện pháp chống đĩa lậu của Windows Vista

Windows Vista sẽ được trang bị đến tận răng những công nghệ chống sao chép mới nhất: PC sẽ bị khóa nếu như hệ điều hành không được kích..

Ai san xuat hang tram bang gia Ai "sản xuất" hàng trăm bằng giả?

Một giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH Cần Thơ lấy cắp 227 phôi bằng ngoại ngữ (217 phôi bằng B và 10 phôi bằng C) và con dấu để..

Khong hoan thanh nhiem vu vi mat chia khoa Không hoàn thành nhiệm vụ vì mất chìa khóa!

1.200 quân được Chính phủ Ba Lan giao nhiệm vụ tham gia Lực lượng bảo vệ an ninh quốc tế của NATO ở Afghanistan đã không thể triển khai vì..

Co gai Kinh M Nong va chia khoa vao kho tang su thi Cô gái Kinh - M’Nông và chìa khóa vào kho tàng sử thi

Tên đầy đủ của cô là Mai, không có tên đệm, cũng không có họ. Mai hát cho tôi nghe một đoạn sử thi của người M’Nông. Ánh mắt cô lóng lánh..

Vista Chia khoa buoc vao ky nguyen ky thuat so Vista: Chìa khóa bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số

Tại lễ ra mắt rực rỡ, sôi động ở New York, Chủ tịch Microsoft Bill Gates đã khẳng định rằng Vista chính là chìa khóa để bước vào kỷ nguyên..

Mot chia khoa mo duoc tat ca cac ket trong nha bang Một chìa khóa mở được tất cả các két trong nhà băng

Những tên đạo chích vô danh đã vét sạch hàng triệu đồng của các khách hàng tại một trong những nhà băng trên đại lộ Lenin. Hóa ra, chỉ cần..

Giac mo Chia khoa cua su sang tao Giấc mơ - Chìa khóa của sự sáng tạo

Giấc mơ là sản phẩm tư duy cao cấp của con người, thể hiện trong khi ngủ. Có những giấc mơ khiến con người ta sung sướng, hy vọng. Có những..

CV Chia khoa de duoc goi phong van CV: Chìa khóa để được gọi phỏng vấn

Chờ đợi, và chờ đợi một cuộc điện thoại với hi vọng rằng có thể một trong những CV mà bạn vừa gửi đi được nhà tuyển dụng chấp nhận và gọi..

Khoa tinh yeu o Roma len mang internet "Khóa tình yêu" ở Roma lên mạng internet

Các đôi trai gái yêu nhau ở Italia có truyền thống khắc tên mình lên chìa khóa, sau đó treo nó vào thân một cột đèn trên chiếc cầu Milvio..

Nguoi dan ong gian tiep gay tham hoa Titanic Người đàn ông gián tiếp gây thảm họa Titanic

Nếu ngày ấy sĩ quan David Blair không quên gửi lại chiếc chìa khóa thì các thủy thủ của con tàu định mệnh đã có thể mở cửa chòi gác trên..

Ky cuoi Nguoi giu chia khoa kho vang Kỳ cuối: Người giữ chìa khóa kho vàng

Người giữ chìa khóa kho vàng lúc đó là ông Huỳnh Bửu Sơn - làm việc trong ban lãnh đạo Nha Phát hành Ngân hàng Quốc gia. Dưới đây là hồi ức..