Noi niem bi nha chong tuong lai che xau Nỗi niềm bị nhà chồng tương lai chê xấu

Lần đầu tiên ra mắt nhà người yêu, Hoa lạnh người khi bắt gặp cái nhìn không mấy thiện cảm của bà mẹ và cô em chồng tương lai. Sau này,..

Phim he Hollywood bi che van an khach Phim hè Hollywood bị chê vẫn ăn khách

Hàng loạt phim hè năm nay của Hollywood bị các nhà phê bình "chê ỏng chê eo" nhưng vẫn hiên ngang thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng..

Khong nen che ca si Sao Mai Diem hen qua nhieu Không nên chê ca sĩ Sao Mai - Điểm hẹn quá nhiều

Ai cũng biết nhận xét và dạy dỗ lớp đàn em sau là tốt, nhưng ở đây, việc dạy dỗ chưa đúng lúc, đúng nơi, vừa làm ê mặt ca sĩ, vừa làm mất..

Nghe si nu tiu tit che trai lang ta Nghệ sĩ nữ "tíu tít" chê "trai làng ta"

Bỗng nhiên có nhiều nữ nghệ sĩ có chút danh tiếng của ta công khai chê đàn ông Việt và kéo theo đó là những cuộc tranh luận về bản lĩnh,..

Tat xau cong so Tật xấu công sở

Có anh chàng làm chuyên viên ở cơ quan nọ, hễ gặp bạn là than vãn quá bận rộn, rằng mọi việc quan trọng đều do anh ta giải quyết, vắng anh..

Quach An An Toi khong yeu nguoi trong gioi Quách An An: "Tôi không yêu người trong giới"

"Đàn ông trong giới thường diễn giỏi, họ không thật lòng. Tôi đã diễn trên phim ảnh rồi, tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt thật của người yêu..

Tat xau cong so Tật xấu công sở

Có anh chàng làm chuyên viên ở cơ quan nọ, hễ gặp bạn là than vãn quá bận rộn, rằng mọi việc quan trọng đều do anh ta giải quyết, vắng anh..

10 ly do phu nu che ban 10 lý do phụ nữ chê bạn

Bạn “chấm” một người phụ nữ và quyết định sẽ kết thân với nàng. Thế nhưng, những ý định tốt đẹp đó bị dội một gáo nước lạnh khi đối..

Nu tri thuc tre che chong Nữ trí thức trẻ… chê chồng

Một hiện tượng tạm gọi là "hội chứng chê chồng” đang hình thành trong nhóm phụ nữ trí thức tuổi từ 26-32 tuổi, thông minh, có thu nhập..

Ai dam che ao dai Ai dám chê áo dài?

Ai dám chê áo dài Việt Nam của tui? Gan cóc tía cũng không ai dám nhảy ra chê. Vì áo dài Việt Nam là nhất thế giới. Tất nhiên chỉ trong tâm..

Dao dien phim Hoa da quy Vo Tan Binh Mot lan Bao tay Đạo diễn phim Hoa dã quỳ - Võ Tấn Bình: Một lần Bạo tay

Gặp đạo diễn Võ Tấn Bình khi anh đang ở trong một tâm trạng rất không vui với báo chí, thậm chí là cáu kỉnh. Dễ hiểu thôi, Hoa dã quỳ của..

Che Guevara bat tu Che Guevara bất tử

"Nếu như anh cảm thấy run lên trước nỗi bất công trên thế giới này thì anh là đồng chí của tôi"...

Phim Viet Ai tang ai dap Phim Việt: Ai "tâng", ai "đập"?

Chê khen một bộ phim là chuyện bình thường. Nhưng gần đây, chuyện bình thường này đã nâng mức độ lên thành “tâng” và “đập”.

Nha thau che cong trinh Nhà thầu "chê" công trình!

- Tỉ lệ thất thoát nước tại TP.HCM vẫn luôn ở mức cao. Hơn 1/3 lượng nước sạch bị thất thoát, trị giá hàng trăm tỷ đồng/năm. Một phần..

Ba Becks bi che an mac xau nhat the gioi Bà Becks bị chê ăn mặc xấu nhất thế giới

Trong danh sách các sao ăn mặc phản cảm nhất, chuyên gia thời trang danh tiếng Blackwell đã cho Vic đứng đầu danh sách. Cách đây 10 năm,..

Nguy co tu cac cau lac bo che chong Nguy cơ từ các "câu lạc bộ" chê chồng

Nhiều nhóm phụ nữ hễ cứ gặp nhau là lôi khuyết điểm của chồng ra mổ xẻ. Họ nghĩ làm thế sẽ xả stress và giúp nhau tìm ra cách khắc phục...

Tui so bi che du lam “Tui sợ bị chê dữ lắm” (!)

Gặp bà Mười Xiềm ở xóm nghèo Trà Nóc (Bình Thủy, Cần Thơ) sau những ngày bà… đi Mỹ đúc bánh xèo về. Coi bộ sau màn trình diễn đúc bánh..

Hay bien loi che thanh nhung gop y tich cuc Hãy biến lời chê thành những góp ý tích cực

"Sao đổi ngôi" là chuyện quá đỗi bình thường trong đời sống âm nhạc hiện nay. Thiết nghĩ, lời khen tiếng chê nên trở thành những lời góp ý..

Chia se cung Nguyen Ngoc Tu va Canh dong bat tan Chia sẻ cùng Nguyễn Ngọc Tư và "Cánh đồng bất tận"

"Với "Cánh đồng bất tận", Nguyễn Ngọc Tư đã có sự bứt phá rất ngoạn mục, tự vượt lên chính mình và tạo nên những bất ngờ thú vị cho giới..