Thoat vi dia dem co phai giai phau khong Thoát vị đĩa đệm có phải giải phẫu không?

Hỏi:Tôi 57 tuổi, là nữ. Tôi bị đau cột sống cổ và khi chụp MRI thì có kết luận như sau: "Thoát vị đĩa đệm trung tâm lệch bên phải tầng..

Kinh doanh du lich Bao gio moi thoi chen ep nhau Kinh doanh du lịch: Bao giờ mới thôi "chèn ép" nhau?

Cạnh tranh là chuyện bình thường trong kinh doanh, nhưng trong ngành du lịch TP.HCM, xem ra nó đã bị biến tướng thành việc chèn ép lẫn nhau..

Buou giap va chung kho tho Bướu giáp và chứng khó thở

Trong các nguyên nhân gây khó thở do chèn ép đường thở hay gặp như: ung thư trung thất, các khối u cạnh khí quản, bướu giáp... thì nguyên..

Phuong phap moi giai phong chen ep day than kinh so 5 Phương pháp mới giải phóng chèn ép dây thần kinh số 5

Với sự giúp đỡ của chuyên gia Pháp, chiều qua (6/10), Bệnh viện Việt Đức đã tiến hành một ca vi phẫu giải phóng dây thần kinh số 5. Thay vì..

Ngan chan viec chen ep khach di xe dip 304 Ngăn chặn việc chèn ép khách đi xe dịp 30/4

Chiều 13/4, Sở Giao thông công chính Hà Nội chỉ đạo các bến xe phải tập trung kiểm tra, giám sát các phương tiện, kiên quyết không để xảy..

Bia Laser bi cac dai gia chen ep Bia Laser bị các đại gia "chèn ép"?

Bia Laser, một loại bia tươi đóng chai của Việt Nam, đang bị các đại gia trong làng bia thế giới chèn ép ngay tại thị trường Việt Nam và..

Khi dong nghiep tro thanh ke thu Khi đồng nghiệp trở thành… kẻ thù!

Ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu và trong môi trường công sở cũng vậy. Chắc chắn nhiều người đã phải trải qua cái cảm giác khó chịu khi có..

TP Ho Chi Minh Kien quyet xu ly cac xe chen ep khach trong dip Tet TP Hồ Chí Minh: Kiên quyết xử lý các xe chèn ép khách trong dịp Tết

Ngày 11/1, lãnh đạo UBND, Sở Giao thông Công chánh (GTCC) và Công an thành phố đã đi thị sát tình hình triển khai kế hoạch phục vụ Tết Giáp..

Dung chen ep cac ca si qua Đừng chèn ép các ca sĩ quá!

Tôi thấy ý kiến của các ca sĩ cũng đúng, không nên dùng báo chí để chèn ép các ca sĩ quá như thế. Các cơ quan nên tìm hiểu ý kiến thông qua..

Giai dap ve benh thoat vi dia dem Giải đáp về bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh vào loại thường gặp nhất trong số các bệnh về cột sống với tỉ lệ thoát vị đĩa đệm ở người trưởng thành là 30%...

Xu ly kip thoi nan chen ep hanh khach Xử lý kịp thời nạn chèn ép hành khách

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã chỉ đạo Sở Giao thông công chính TP.HCM và Tổng công ty Cơ khí vận tải Sài Gòn chỉ đạo các bến..

Re than kinh bi dia dem thoat vi chen ep Rễ thần kinh bị đĩa đệm thoát vị chèn ép

Mẹ và dì em đã ngoài 50 tuổi, cứ trời hơi trở lạnh là các khớp cổ tay , cổ chân dều sưng và rất đau. Nhất là ở khuỷu tay và đầu gối. Những..

Dau nhuc sau khi ngu co the dan toi tu vong Đau nhức sau khi ngủ có thể dẫn tới tử vong

Chứng đau sau khi ngủ chủ yếu là do nằm không đúng tư thế, mạch máu bị chèn. Nếu bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh có thể dẫn tới biến chứng.

Hop dong giua Bia VN va quan Cay Dua la vo hieu Hợp đồng giữa Bia VN và quán Cây Dừa là vô hiệu!

Trong khi dự thảo Luật Cạnh tranh đang được hoàn thiện để bảo vệ các DN nhỏ trước sự "chèn ép" của các "đại gia", thì vụ án "Cây Dừa" được..

Xe buyt chen ep cac phuong tien khac Xe buýt chèn ép các phương tiện khác

Xe buýt đã được ưu tiên nên hay coi thường luật lệ giao thông. Thực tế thì xe buýt cũng đã gây ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông cho cả..

EU bac don khang cao cua Microsoft EU bác đơn kháng cáo của Microsoft

Toà án Liên minh châu Âu (EU) hôm qua (17/9) chính thức tuyên bố bác bỏ đơn kháng cáo của Microsoft trong vụ kiện chống độc quyền kéo dài..

Dau nhuc sau khi ngu co the dan toi tu vong Đau nhức sau khi ngủ có thể dẫn tới tử vong

Chứng đau sau khi ngủ chủ yếu là do nằm không đúng tư thế, mạch máu bị chèn. Nếu bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh có thể dẫn tới biến chứng.