Tan man bat nuoc che xanh Tản mạn… bát nước chè xanh

Cuộc sống đi lên, con người ta quen với nhiều thức uống văn minh thành phố. Vậy mà sao bát nước chè xanh quê mùa vẫn "gợi" con người ta đến..

Dam da bat nuoc che xanh Đậm đà bát nước chè xanh

Ở xứ Nghệ quê tôi, cứ mỗi buổi trưa hè nắng cháy hay đêm đông giá lạnh trong xóm lại vang lên câu mời nhau uống nước chè xanh. Đó là một..

Bat nuoc che xanh Bát nước chè xanh

Ai đã từng học môn tập đọc của bậc tiểu học trước năm 1975 chắc hẳn đều còn nhớ vài câu trong một bài học thuộc lòng nói về bát nước chè..

Gia tri chua benh cua che xanh Giá trị chữa bệnh của chè xanh

Các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành một công trình nghiên cứu về tác dụng của chè xanh, với sự tham gia của khoảng 40.000 người. Có thể..

San xuat dia cung voi dung dich che xanh Sản xuất dĩa cứng với dung dịch... chè xanh

Không chỉ được dùng làm thức uống, chè xanh thời nay còn được chế biến thành hợp chất gia công để sản xuất ổ đĩa cứng máy tính. So với các..

Viet Nam tham gia Hiep hoi Che xanh the gioi Việt Nam tham gia Hiệp hội Chè xanh thế giới

Tại Festival chè xanh tổ chức tại Shizuoka, Nhật Bản trong 3 ngày (từ 1 - 3/11), Hiệp hội Chè Việt Nam - Vitas chính thức gia nhập Hiệp hội..

Xuat che xanh sang Nhat Ban Xuất chè xanh sang Nhật Bản

Công ty TNHH trà và cà phê Tâm Châu (tỉnh Lâm Đồng) vừa xuất khẩu sang Nhật 18 tấn chè xanh trị giá 216.000 USD. Để sản xuất sản phẩm chè..

VN tham gia Hiep hoi Che xanh The gioi VN tham gia Hiệp hội Chè xanh Thế giới

Theo Hiệp hội Chè Việt Nam (Vitas), tại Festival chè xanh được tổ chức tại Shizuoka, Nhật Bản trong 3 ngày, từ 1-3.11 tới, Vitas sẽ chính..

Che xanh khong phai la loai thuoc chua benh Chè xanh không phải là loại thuốc chữa bệnh

Cơ quan Thực phẩm và Thuốc của Mỹ (FDA) đã bác bỏ những lời quảng bá của một công ty chè rằng uống một cốc chè xanh mỗi ngày có thể tránh..

Che xanh khong phong duoc ung thu da day Chè xanh không phòng được ung thư dạ dày

Các nhà khoa học Nhật Bản đã dội một gáo nước lạnh lên những người tìm cách chống ung thư bằng thứ nước uống này. Nghiên cứu trên hơn..

Tra xanh co the gay vo sinh Trà xanh có thể gây vô sinh?

+ Hỏi: Nghe nói trà xanh có thể làm giảm tinh trùng. Vậy sử dụng thường xuyên có dẫn đến vô sinh hay không ? Ngoài ra, tôi có thói quen..

Viet Nam tham gia Hiep hoi Che xanh the gioi Việt Nam tham gia Hiệp hội Chè xanh thế giới

Tại festival tổ chức ở Shizuoka, Nhật Bản trong 3 ngày từ 1 đến 3/11, Hiệp hội Chè Việt Nam (Vitas) chính thức gia nhập Hiệp hội Chè xanh..

Che xanh khong giup ngua benh tim Chè xanh không giúp ngừa bệnh tim

Cơ quan Thực phẩm và Thuốc của Mỹ (FDA) đã bác bỏ những lời quảng bá của một công ty chè rằng uống một cốc chè xanh mỗi ngày có thể tránh..

Gia ruou bang thuc pham Giã rượu bằng thực phẩm

Tháng ăn chơi vẫn còn, gặp gỡ bạn bè, họ hàng, “vui anh vui em”, chẳng mấy ai từ chối được việc “làm vài chén”. Giả dụ có quá đà,..

Che xanh chua benh viem khop Chè xanh chữa bệnh viêm khớp

Theo các nhà khoa học thuộc Đại học Hệ thống Y tế Michigan, chè xanh chứa một hợp chất có thể có tác dụng chữa bệnh viêm khớp.

Tra xanh co loi gi Trà xanh có lợi gì?

"Hiện nay, hằng ngày tôi đều uống chè xanh. VnExpress cho tôi hỏi chè xanh có thành phần hì hữu ích, uống hằng ngày như vậy có hại gì không..

Che xanh co tac dung chua benh viem khop Chè xanh có tác dụng chữa bệnh viêm khớp

Theo các nhà khoa học thuộc Đại học Hệ thống Y tế Michigan, chè xanh chứa một hợp chất có thể có tác dụng chữa bệnh viêm khớp.

Am nuoc che nuoi 6 cu nhan thac si Ấm nước chè nuôi 6 cử nhân, thạc sĩ

TP - Ít ai biết, ấm nước chè xanh từ lâu trong tâm khảm bà đã trở thành “ân nhân” của đời bà Niêm bởi ấm nước chè đã lần lượt đưa 6 đứa..

Viet Nam chinh thuc la thanh vien Hiep hoi Che xanh the gioi Việt Nam chính thức là thành viên Hiệp hội Chè xanh thế giới

Tại Đà Lạt (Lâm Đồng) ngày 26/11, Diễn đàn Doanh nghiệp chè ASEAN 2004 đã kết thúc sau 2 ngày làm việc và đưa ra tuyên bố chung đề nghị..

Che xanh VN duoc ua chuong tai Festival che ca phe Maxcova Chè xanh VN được ưa chuộng tại Festival chè, cà phê Maxcơva

Festival Chè và Cà phê quốc tế lần thứ 3 vừa diễn ra tại Thủ đô Maxcơva (Liên bang Nga) từ ngày 20 đến 22/5/2005.