» Tìm kiếm:

chân tình

Tam chan tinh dang sau nhung tieng cuoi Tấm chân tình đằng sau những tiếng cười

Ông thường sử dụng bút danh Bút chiến đấu, và đã thực sự tuyên chiến với bao thói hư tật xấu, nhưng trong tâm trí của những bạn đồng niên..

Chan tinh Chân tình

Anh, em đây, chắc giờ này em không còn là Bé Heo của anh nữa rồi phải không anh?

Chuong trinh van nghe Dau chan tinh nguyen 2 Chương trình văn nghệ Dấu chân tình nguyện 2

Dấu chân tình nguyện lần 2 - chương trình văn nghệ gây quỹ cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2004 diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 30/6 tại..

TVO ky 40 07 Theo buoc chan tinh nguyen TVO kỳ 40-07: Theo bước chân tình nguyện

Chương trình thử nghiệm TVO kỳ 40 - 2007 do phòng truyền hình báo TT thực hiện, phát trên trang Media, TT ngày 29-10-2007, sẽ giới thiệu..

Ngoc Son Phi Thanh Van Da co sua nhung chua het tat Ngọc Sơn, Phi Thanh Vân: Đã cố sửa nhưng chưa hết tật!

Nổi tiếng, có cá tính và có vẻ như rất biết mình là ai; biết có tật, đã cố sửa nhưng chưa vẫn hết ...đó là tính cách nổi bật của ca sĩ Ngọc..

Chan tinh va chan that "Chân tình" và "chân thật"

Nhiều nhà ngôn ngữ học sau khi nghiên cứu đã không giải thích được sự khác nhau giữa "chân tình" và "chân thật". Vì thế họ quyết định đi..

Van Truong Toi van hat nhu kiep con ve sau Vân Trường: "Tôi vẫn hát như kiếp con ve sầu"

"Thất tình, nhưng tôi vẫn hát và hát hay hơn. Thậm chí, tôi đã gửi hết tâm sự vào ca khúc Chân tình, rồi thu đĩa gửi người ấy, thế mà người..

Khai mac trien lam Vung vang nhung buoc chan tinh nguyen Khai mạc triển lãm “Vững vàng những bước chân tình nguyện”

Đây là hoạt động kỷ niệm 51 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950-9/1/2001), sáng 3/1, tại Nhà văn hoá Thanh niên TP HCM do..

Chan tinh Chân tình

Em ạ, bây giờ anh chỉ biết ngồi gục đầu trên bàn, mà lệ lại rơi. Anh chẳng bao giờ muốn mình yếu đuối như thế. Anh không thích tình yêu của..

Anh Tien nen quay lai voi chi H Anh Tiến nên quay lại với chị H.

Với cách này tôi nghĩ anh sẽ giải quyết được những vấn đề rất cơ bản và "cấp bách" hiện nay. Chị Lan sẽ cảm thấy thực sự nhẹ nhõm và thanh..

Nhac si Phan Huynh Dieu Van chan tinh ngot ngao moc mac Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu: Vẫn chân tình, ngọt ngào, mộc mạc...

Những ngày cuối năm, tôi có dịp được gặp nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu tại nhà riêng của ông. Người nhạc sĩ (NS) ở tuổi 80 vẫn tràn trề sự trẻ..

Viet Nam Lao ra tuyen bo chung Việt Nam - Lào ra tuyên bố chung

Sau đây là toàn văn Tuyên bố Chung Việt Nam-Lào, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào của Tổng Bí thư Ban..

Khat khao chan tinh ky 3 Khát khao chân tình (kỳ 3)

Có người gửi thư cho tôi nói rằng chỉ cần được nhìn thấy tôi anh ta chi ngay một triệu USD. Có người lại đưa điều kiện, chỉ cần làm bạn gái..

Am ap va chan tinh Ấm áp và chân tình

Sáng 22/12/2006, dù rơi vào những ngày cuối năm, rất bận rộn với nhiều công việc nhưng anh Nguyễn Công Khế - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp..

Chan tinh di dau Chân tình đi đâu

Kỷ niệm trong anh? Em tô lên tình yêu chúng mình một màu đen kịt rồi ném nó vào góc tối, làm sao em còn nhìn thấy nó mà gọi là kỉ niệm?..

Hat lac chan tinh Hạt lạc chân tình

Nhưng giờ đây chữ Hỷ trước mắt cô làm tất cả mọi thứ trong cô như sụp đổ…

Su tung trai va chan tinh Phuong Thanh Sự từng trải và chân tình Phương Thanh

Phương Thanh xứng đáng là bà chị của làng nhạc trẻ VN. Một giọng ca bay lên không chỉ bằng kỹ thuật mà bằng cả sự nhiệt thành, một bầu..

Ngoc Son Toi la hon da mac no tran gian Ngọc Sơn: Tôi là hòn đá mắc nợ trần gian

Ngọc Sơn là một hiện tượng trong đời sống ca nhạc với nhiều điều tiếng không hay, thậm chí Ngọc Sơn từng phải đi tù. Nhưng không thể phủ..

Mua len trau Khoc liet nhung nghen chan tinh "Mùa len trâu": Khốc liệt, nhưng nghẹn chân tình

Tiếng dồn dập dai dẳng của mưa. Tiếng bì bụp mạn thuyền lắc lư trên sóng. Và thắc thỏm tiếng từng giọt nâu đen của xác người bó đệm treo..

Tam chan tinh Tấm chân tình

Dù phải sống cách xa nhau, cô và anh vẫn thường xuyên liên lạc và dành cho nhau tình yêu chân thành. Thư nhìn mẹ với ánh mắt van xin. Lâm,..