Troi lanh Trời lạnh...

TP - Tôi không hiểu tại sao Dương cứ nhìn tôi như thế. Tôi muốn biết. Muốn tìm hiểu. Tôi muốn hỏi Dương tại sao chúng tôi không thể làm..

Troi lanh Trời lạnh...

Tôi không hiểu tại sao Dương cứ nhìn tôi như thế. Tôi muốn biết. Muốn tìm hiểu. Tôi muốn hỏi Dương tại sao chúng tôi không thể làm tình với..

Di an banh cay Đi ăn bánh cay

Trời Hà Nội đã lạnh lên rồi thế nên các món ăn nóng hổi bây giờ rất thích hợp với teen. Bạn có thể ghi tên món bánh cay là một trong những..

Den Bac Lieu thuong thuc bun bo cay Đến Bạc Liêu thưởng thức bún bò cay!

Cách đây chừng chục năm, Bạc Liêu đã làm “nóng” thị trường ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long với loại cây hoang dã là bồn bồn khi được..

Bun bo cay Bac Lieu Bún bò cay Bạc Liêu

Nằm khiêm tốn ở một góc gần chợ rau cải Bạc Liêu, quán bún bò cay của chị Minh Nguyệt sáng nào cũng đông khách. Ngồi vào bàn, chẳng mấy..

Ich loi cua chat cay nong Ích lợi của chất cay nóng

Phái nữ thường phải hạn chế ăn đồ cay nóng bởi nỗi sợ sẽ bị những “nốt chấm” làm hỏng gương mặt mình. Nhưng bạn sẽ sẵn sàng thay đổi..

Chuyen la o Thua Thien Hue Nguoi an ot khong biet cay Chuyện lạ ở Thừa Thiên - Huế: Người ăn ớt không biết cay

Anh Bùi Ngọc Vinh ở 101 Lê Ngô Cát, xã Thủy Xuân, Thừa Thiên - Huế được bạn bè gọi vui là "thiên hạ đệ nhất... ớt". Gọi như vậy không phải..

Giao luu truc tuyen voi Nguoi kham pha bi mat Trinh nu hoang cung Giao lưu trực tuyến với "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung"

9h sáng nay (15/10), tại tòa soạn báo Thanh Niên, nhân vật chính trong loạt ký sự "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung" - Tiến sĩ..

Cay cay ngon ngon Cay cay ngon ngon

Những ngày cuối năm, tiết trời se lạnh thật thích hợp với những món ăn cay nóng trong bữa cơm gia đình hàng ngày. Mời bạn cùng thưởng thức..

Ca nuc kho cay Cá nục kho cay

Món cá này cũng cần phải ăn nóng. Cá có vị cay cay của ớt, hơi dịu chua của khế và một chút độ béo của thịt.

Vang do vang trang va ot do ot xanh Vang đỏ, vang trắng và ớt đỏ, ớt xanh

Ngày xuân, khi nâng ly vang chúc năm mới, chúng ta không ngờ rằng ở trời Tây cũng như phương Đông đang diễn ra cuộc tranh luận: khi dùng..

Nhac sy Duong Thu Tro chuyen ben bep lua dau xuan Nhạc sỹ Dương Thụ - Trò chuyện bên bếp lửa đầu xuân

“Hồi đó mình sống ở miền núi nên lạnh lắm! Nhưng thiên nhiên ở đó lại rất yên lặng, cái gì cũng tồn tại lâu đời, nó có gì đó vĩnh cửu...

Meo khi bi cay Mẹo khi bị cay

Nếu bạn vô tình ăn phải một miếng ớt quá cay, nghiêm trọng hơn là bạn lại là người không ăn được cay, thì bạn sẽ làm gì?

An Do Dung ot sieu cay de duoi voi Ấn Độ: Dùng ớt "siêu cay" để... đuổi voi

Các chuyên gia về động vật hoang dã ở khu vực Đông Bắc Ấn Độ đang thí nghiệm một loại vũ khí mới- “ớt siêu cay”- để chống lại những con..

Lam the nao khi bi cay Làm thế nào khi bị cay?

Nếu bạn vô tình ăn phải một miếng ớt quá cay, nghiêm trọng hơn là bạn lại là người không ăn được cay, thì bạn sẽ làm gì? Uống nước chăng?..

Ot quy cay nhat the gioi “Ớt quỷ” cay nhất thế giới

Trên những ngọn đồi ở đông bắc Ấn Độ, người ta gọi chúng bằng cái tên “bhut jolokia”, có nghĩa là “ớt quỷ”. Thử ăn nguyên quả xem,..

Ghen nhieu hay it Ghen nhiều hay ít

Ớt nào mà ớt chẳng cay, nhưng cay quá thì ai mà chịu được, cay nhạt nhòa thì mất vị. Vì thế, bạn cần phải biết trong hôn nhân, mình "cay" ở..

Am thuc Thai Lan Ẩm thực Thái Lan

Đương nhiên là bạn đã nghe nói món Thái rất cay. Nhưng khi đã xa xứ, các nhà hàng Thái thường cẩn thận hỏi khách xem dùng cay nhiều hay ít...

Dung ot sieu cay duoi voi Dùng ớt siêu cay đuổi voi

Các chuyên gia về động vật hoang dã ở đông bắc Ấn Độ đang thí nghiệm "vũ khí" mới nhằm ngăn chặn voi dữ phá nhà cửa, mùa màng, giẫm chết..