Cao hoc la vat trang suc Cao học là... vật trang sức?

Chưa bao giờ, chuyện học cao học lại "sôi nổi" như bây giờ. Bất cứ ai đã có tấm bằng đại học đều "nhăm nhe" đi học cao học. Người ta đi học..

Cao hoc thoi vang son Cao học thời vàng son

Chưa bao giờ tấm bằng cao học lại có giá như hiện nay, nhất là khi mảnh bằng này thể hiện sự vượt trội của bản thân người “sở hữu” nó..

Di lam cao hoc Đi “làm”... cao học

Người xưng tôi trong phóng sự này là một giáo viên trẻ đang dạy ở một trường có tiếng của thành phố Huế vừa dự thi cao học tại Đại học Huế,..

Cao hoc thoi vang son Cao học thời vàng son

Chưa bao giờ tấm bằng cao học lại có giá như hiện nay, nhất là khi mảnh bằng này thể hiện sự vượt trội của bản thân người “sở hữu” nó.

Co hoi nhan hoc bong 6075 hoc phi Dai hoc Cao hoc tai My Cơ hội nhận học bổng 60-75% học phí Đại học, Cao học tại Mỹ

Tập đoàn ESLI và các trường Đại học công lập McNeese State, Western Kentucky, West Texas A-M, Texas A-M - Corpus Christi tại Mỹ dành nhiều..

Lam sao de du hoc Singapore duoc tot Làm sao để du học Singapore được tốt?

Bạn muốn biết những thông tin chính thống, đầy đủ về ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và các trường ĐH, học viện khác tại Singapore?

Cao hoc cung thay doc tro chep lam sao chat luong cao Cao học cũng thầy đọc - trò chép, làm sao chất lượng cao?

Chương trình đào tạo sau ĐH chưa được tối ưu hóa, nội dung giảng dạy còn nhiều điểm bất cập. Người học chưa thật sự học theo đúng nghĩa với..

GS Viet o nuoc ngoai Kenh dao tao TS bi bo ngo GS Việt ở nước ngoài: Kênh đào tạo TS bị bỏ ngỏ

Nếu có cách nào đó mang SV Việt Nam và các GS Việt Nam ở Mỹ và các nước khác lại với nhau thì đây sẽ là một nguồn đào tạo thạc sỹ và tiến..

Cao hoc cung doc roi chep Cao học cũng đọc rồi chép

Chương trình đào tạo sau ĐH chưa được tối ưu hóa, nội dung giảng dạy còn nhiều điểm bất cập. Người học chưa thật sự học theo đúng nghĩa với..

Kinh nghiem hoc cao hoc o Anh Kinh nghiệm học cao học ở Anh

Ở Anh, đa phần các khóa cao học, kể cả chương trình nặng như MBA, cũng chỉ kéo dài 1 năm. Giới sinh viên đã tốt nghiệp thường khuyên các..

Bang Diplom cao hoc o Duc Duoc danh gia the nao Bằng Diplom cao học ở Đức: Được đánh giá thế nào?

Hệ thống văn bằng ở Mỹ như sau: nếu học hệ 4 năm cấp bằng "Bachelor" (cử nhân), hệ 5 - 6 năm cấp bằng "Master" (thạc sĩ, cao học). Tốt..

Cao hoc bi nhin o tam thap Cao học bị nhìn ở tầm thấp

Một lần, sau khi kết thúc học phần do thày đảm nhiệm ở lớp sau đại học, ngay trong buổi tổng kết, một cô học viên đại diện lớp “hồn..

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Dung de cao hoc bi nhin o tam thap Đừng để cao học bị nhìn ở tầm thấp

Một lần, sau khi kết thúc học phần do thầy đảm nhiệm ở lớp sau đại học, ngay trong buổi tổng kết, một cô học viên đại diện lớp “hồn..

Thu tuc nhap hoc cao hoc tai Phap Thủ tục nhập học cao học tại Pháp

Sinh viên Việt Nam dự định tham gia khoá học Cao học tại Pháp, tháng 5, 6 là thời điểm nộp hồ sơ cho các trường nhận vào thẳng bậc học, có..

Hoc cao hoc tai Phap Co hoi nhan bang quoc te Học cao học tại Pháp - Cơ hội nhận bằng quốc tế

Là những sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học tại Việt Nam, các bạn là những Kiến trúc sư tương lai, các bạn là những Kỹ sư điện tử..

Ba ng tha c si o Trung Quo c Bằng thạc sĩ ở Trung Quốc

Rất nhiều học viên cao học ở Trung Quốc đang đặt ra câu hỏi về giá trị của tấm bằng thạc sĩ mà họ đang theo đuổi. Theo một cuộc điều tra..

Hoc vien Trung Quoc hoai nghi gia tri tam bang thac sy Học viên Trung Quốc hoài nghi giá trị tấm bằng thạc sỹ

Rất nhiều học viên cao học ở Trung Quốc đang đặt ra câu hỏi về giá trị của tấm bằng thạc sĩ mà họ đang theo đuổi. Theo một cuộc điều tra..

26 hoc vien dut ganh giua duong 26 học viên "đứt gánh giữa đường"!

Ngày 6-3, ông Lê Văn Thuyết, Trưởng ban Đào tạo sau ĐH (ĐH Huế) cho biết: Bộ GD-ĐT đã chính thức có kết luận bằng văn bản không công nhận..

Minh se khong hoc cao hoc nua Mình sẽ không học cao học nữa

Mới ra trường, mình dự định sẽ học cao học nếu không xin được việc. Nhưng trong một buổi ngồi nhậu, thằng bạn thân trầm ngâm: "Mày ạ, tao..