Diem san toi thieu la 15 Điểm sàn tối thiểu là 15

Phổ điểm thi vào ĐH, CĐ năm nay sẽ rất “đẹp” vì điểm bài thi cao hơn năm trước, điểm chuẩn sẽ cao hơn và điểm sàn tối thiểu phải là 15...

Tong quan kinh te 9 thang Tổng quan kinh tế 9 tháng

9 tháng đầu năm 2007, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tăng trưởng GDP có xu..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Cach chon RAM toi uu Cách chọn RAM tối ưu

Khi tìm mua bộ nhớ cho máy tính, có một số yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc và quyết định để chọn đúng RAM. Tuy nhiên có 2 vấn đề thường được..

Thay gi tu tang truong kinh te quy I Thấy gì từ tăng trưởng kinh tế quý I?

Các chỉ số thống kê cho thấy, tăng trưởng GDP quý 1 đạt 7,7%. Trước hết, đây là tốc độ tăng cao nhất so với cùng kỳ của 10 năm trước (quý..

Lam phat cao hon lai suat ngan hang Nguoi co tien se lam gi Lạm phát cao hơn lãi suất ngân hàng: Người có tiền sẽ làm gì?

*Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá: “Theo cách tính mới, CPI 11 tháng chỉ tăng 7,92%”*Về 2 cách tính chỉ số tăng giá tiêu dùngLãi..

Diem san co the cao hon nam truoc Điểm sàn có thể cao hơn năm trước

Những thắc mắc của thí sinh về kỳ thi tuyển sinh ĐH 2005 với các vấn đề: đề thi năm nay không đồng đều, khối A dễ hơn khối B, C, D; điểm..

Tong quan kinh te 7 thang qua Tổng quan kinh tế 7 tháng qua

Nét nổi bật tình hình kinh tế tháng 7 và 7 tháng đầu năm là giá trị sản xuất công nghiệp, vốn đầu tư nước ngoài, tiêu thụ trong nước tăng...

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Muoi du bao cho nam 2007 Mười dự báo cho năm 2007

Năm 2006 đã kết thúc với những kết quả đáng khích lệ trên nhiều phương diện. Vậy có thể dự báo gì cho năm nay? Các chuyên gia đã đưa ra..

Nghich ly gia ca Nghịch lý giá cả

Theo công bố của Tổng cục Thống kê, giá tiêu dùng tháng 4 tăng 0,49% so với tháng 3, tăng 3,52% so với tháng 12/2006 và tăng 7,16% so với..

Vo chong Tomkat Rut cuoc ai cao hon ai Vợ chồng Tomkat: Rút cuộc ai cao hơn ai?

Hôm thứ 3 Tom Cruise cao hơn vợ, hôm chủ nhật Katie lại cao hơn chồng. Thật khó mà biết chiều cao chính xác của cặp đôi nổi danh này.

Hoc phi moi se cao hon Học phí mới sẽ cao hơn

Chấm dứt đào tạo không đạt chuẩn, tăng học phí là nội dung chính của Chỉ thị năm học 2007- 2008 bậc đại học, cao đẳng vừa được Phó Thủ..

Nghich ly gia ca Nghịch lý giá cả

Theo công bố của Tổng cục Thống kê, giá tiêu dùng tháng 4 tăng 0,49% so với tháng 3, tăng 3,52% so với tháng 12.2006 và tăng 7,16% so với..

Tang truong 8 lam phat khong cao hon nam ngoai Tăng trưởng 8%, lạm phát không cao hơn năm ngoái

Chiều nay (28/2), tại cuộc họp báo của Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì về phiên họp Chính..

Khong nen dat van de dan nhap cu o My co bi boc lot khong Không nên đặt vấn đề dân nhập cư ở Mỹ có bị bóc lột không

Tại sao họ phải trả lương cho người da trắng cao hơn người da vàng trong khi người da vàng làm việc tốt hơn? Nước Mỹ có nền kinh tế thị..

Goi dien thoai o khach san Dot tien Gọi điện thoại ở khách sạn: Đốt tiền

Khách sạn Fortuna (Hà Nội) thu cao hơn quy định đối với cước ĐT nội hạt là 1.388 đồng/phút; dịch vụ ĐT quốc tế thu cao hơn quy định 7%...

Nam nay diem san toi thieu la 15 Năm nay điểm sàn tối thiểu là 15

Phổ điểm thi vào ĐH, CĐ năm nay sẽ rất “đẹp” vì điểm bài thi cao hơn năm trước, điểm chuẩn sẽ cao hơn và điểm sàn tối thiểu phải là 15...

Tong quan kinh te xa hoi Viet Nam nam 2007 Tổng quan kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2007

Mặc dù gặp những tác động bất lợi của kinh tế thế giới và thiên tai, dịch bệnh ở trong nước, nhưng kinh tế-xã hội Việt Nam đã có nhiều..

Muc tang luong cua cong ty VN cao hon cong ty nuoc ngoai Mức tăng lương của công ty VN cao hơn công ty nước ngoài

Theo kết quả khảo sát mới đây của Navigos Group và mạng tuyển dụng trực tuyến Vietnam Works.com về vấn đề tiền lương ở Việt Nam, mức tăng..