» Tìm kiếm:

cao cấp trang 2

Loan chung cu cao cap lua nguoi mua “Loạn” chung cư cao cấp lừa người mua

Hàng loạt công trình dù mới khởi công hay đang hoàn thiện, chủ đầu tư (vì nhiều mục đích) đã trương lên tấm biển “chung cư cao cấp”...

Tu van truc tuyen Co hoi Phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội Phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Hiện nay, dịch vụ tài chính đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nguồn nhân lực tại Việt Nam và dự báo sẽ "bùng nổ" rất mạnh trong thời..

Nha dat cho giam gia Nhà đất chờ giảm giá

Sang quý IV, giao dịch đăng ký tại các trung tâm môi giới tăng đáng kể và nguồn cung nhà đất cũng khá dồi dào. Tuy nhiên, tỷ lệ giao dịch..

Lao dong cao cap cung va cau con qua xa nhau Lao động cao cấp - cung và cầu còn quá xa nhau?

Một thực tế của thị trường lao động tại các thành phố lớn ở nước ta hiện nay là thiếu trầm trọng nguồn lao động cao cấp. Tuy nhiên, không..

Dau tu o at can ho cao cap som bao hoa Đầu tư ồ ạt, căn hộ cao cấp sớm bão hòa

Giá căn hộ cao cấp liên tục ở mức ngất ngưởng khiến các nhà đầu tư ồ ạt đổ vốn vào dự án mới. Nhưng theo các chuyên gia, làn sóng đầu tư..

Thi truong ti vi cao cap Suc mua nong gia giam manh Thị trường ti vi cao cấp: Sức mua "nóng", giá giảm mạnh

Chưa bao giờ mặt hàng ti vi cao cấp "sốt" hàng như cuối năm nay. Tại các cửa hàng điện máy, trong thời gian này ti vi cao cấp là mặt hàng..

Khat dat xay khach san cao cap "Khát" đất xây khách sạn cao cấp

Hiện nay, lượng khách quốc tế đến TP HCM kinh doanh, du lịch ngày một đông. Và dĩ nhiên chỉ vài năm nữa, với lượng khách sạn cao cấp hiện..

Kinh doanh nha cao cap duoc mua Kinh doanh nhà cao cấp "được mùa"

Với nguồn thu lớn và nhanh chóng từ chứng khoán, nhiều nhà đầu tư có cơ hội biến mơ ước sở hữu một khu bất động sản cao cấp thành hiện..

Qua bat cong khi doi hoi phu nu phai giu gin Quá bất công khi đòi hỏi phụ nữ phải giữ gìn

Nếu ở người đàn ông do cơ cấu sinh lý hay đòi hỏi thì ở người đàn bà, cũng là con người, một động vật cao cấp, ham muốn tình dục cũng được..