Muon mau Chocolate Muôn màu Chocolate

Lễ tình nhân 14/2 cũng là dịp các đôi tình nhân tặng quà cho nhau, phổ biến nhất vẫn là chocolate. Bạn có thể tìm thấy chocolate khắp mọi..

Nhung loai socola dat tien nhat the gioi Những loại sôcôla đắt tiền nhất thế giới

Lễ tình nhân 14/2 cũng là dịp các đôi tình nhân tặng quà cho nhau, phổ biến nhất vẫn là sôcôla. Bạn có thể tìm thấy sôcôla khắp mọi nơi..

Socola den tang cuong chuc nang cua mach mau Sôcôla đen tăng cường chức năng của mạch máu

Theo một nghiên cứu của Mỹ, sôcôla đen rất tốt cho động mạch vì chúng giúp dòng máu thông suốt dễ dàng. Theo một công trình của các nhà..

Cacao rot gia ky luc Cacao rớt giá kỷ lục

Cung vượt cầu khiến giá cacao thế giới hiện đang giảm 32-39% so với cùng kỳ năm trước. Tại New York, giá cacao ở mức 1.360-1.376 USD/tấn,..

Cacao giup giam huyet ap Cacao giúp giảm huyết áp

Một nghiên cứu mới đây tại Hà Lan cho thấy ăn hoặc uống cacao giúp giảm huyết áp và giảm nguy cơ tử vong vì các loại bệnh ở người già.

Cacao chua nhieu chat chong oxy hoa Cacao chứa nhiều chất chống oxy hoá

Một nghiên cứu do các nhà khoa học Mỹ tiến hành cho thấy cacao nóng chứa nhiều chất chống oxy hoá hơn bất kỳ mọi đồ uống khác có lợi cho..

Moi ngay 1 tach cacao nong se giup tang tuoi tho Mỗi ngày 1 tách cacao nóng sẽ giúp tăng tuổi thọ

Tuổi thọ của bạn sẽ được kéo dài hơn nếu bạn năng uống 1 tách cacao nóng/ngày. Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học..

Cacao co the chong lai cac benh nguy hiem Cacao có thể chống lại các bệnh nguy hiểm

Các nhà khoa học tuyên bố uống nước cacao có thể giảm đến 10% nguy cơ mắc các bệnh về tim, đột quỵ, ung thư và tiểu đường.

Kem danh rang cacao chong sau rang Kem đánh răng cacao chống sâu răng

Trong cacao, người ta vừa chiết xuất một chất có thành phần tương tự caffeine giúp làm chắc men răng, giảm nguy cơ sâu răng cho người sử..

Cacao co the khang lai mot so benh nguy hiem Cacao có thể kháng lại một số bệnh nguy hiểm

Chất epicatechin có trong hạt cacao đóng vai trò quan trọng giống như penicillin hoặc thuốc gây tê, và có thể giúp phòng ngừa một số bệnh..

Cacao mat gia ky luc Cacao mất giá kỷ lục

Giá cacao thế giới hiện giảm 32-39% so với cùng kỳ năm trước. Tại New York, các nhà sản xuất kỳ kèo lắm mới giữ được mức 1.360-1.376..

Thuo so khai cua chocolate Thuở sơ khai của chocolate

Từ lâu trước khi người Aztecs đưa chocolate đến với thế giới, thì các nền văn minh cổ xưa hơn đã sử dụng cacao, nguồn nguyên liệu tạo ra..

Uong cacao giup tim khoe manh Uống cacao giúp tim khỏe mạnh

Kết quả một cuộc nghiên cứu do các nhà khoa học Anh thực hiện cho thấy mỗi ngày uống một ít cacao có thể giúp cơ thể tránh được nguy cơ máu..

Chocolate den giup giam huyet ap Chocolate đen giúp giảm huyết áp

Mọi người có thể ăn nhiều sản phẩm giàu cacao như chocolate đen nhưng không nên uống nhiều trà nếu muốn giảm huyết áp của mình.

Thuo so khai cua chocolate Thuở sơ khai của chocolate

Từ lâu trước khi người Aztecs đưa chocolate đến với thế giới, thì các nền văn minh cổ xưa hơn đã sử dụng cacao, nguồn nguyên liệu tạo ra..

Uong cacao giup tim khoe manh Uống cacao giúp tim khỏe mạnh

Kết quả một cuộc nghiên cứu do các nhà khoa học Anh thực hiện cho thấy mỗi ngày uống một ít cacao có thể giúp cơ thể tránh được nguy cơ máu..

Buffet socola Buffet sôcôla

Sôcôla được người Tây Ban Nha biết đến trong công cuộc chinh phục châu Mỹ từ thế kỷ 16.

Chocolate Mon an cua suc khoe Chocolate - Món ăn của sức khỏe

Ngay từ khi mới xuất hiện, chocolate đã được đánh giá là có tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Bởi thế, thời gian đầu, chocolate chỉ được..

Chocolate ngua benh tieu chay Chocolate ngừa bệnh tiêu chảy

Theo một nghiên cứu của Đức và Mỹ, một số hợp chất trong cacao có thể làm mất tác dụng của loại protein chuyên kiểm soát sự tiết chất lỏng..

Socola den thuc pham cho nguoi huyet ap cao Socola đen - thực phẩm cho người huyết áp cao

TP- Nhiều nghiên cứu đã khẳng định cacao có lợi cho sức khỏe tim mạch. Mới đây, các nhà khoa học đã đưa ra kết luận chỉ hai miếng socola..