Tuong thuat truc tuyen Ca ghep gan buoc dau thanh cong tot dep Tường thuật trực tuyến : Ca ghép gan bước đầu thành công tốt đẹp

(TP) Sau ca phẫu thuật kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ, từ 8 giờ sáng 2/7, 20 giờ 05: GS Suk Koo Lee và PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm bước ra khỏi..

Ca mo tach hai be Cuc An da thanh cong Ca mổ tách hai bé Cúc - An đã thành công

17h40", hai cháu được chuyển sang phòng hậu phẫu. Đây là phòng vô trùng thường chỉ dành cho các ca mổ tim, trong đó các bác sĩ đã chuẩn bị..

Mien Trung Hai ca mo tim dau tien Miền Trung: Hai ca mổ tim đầu tiên

Ngày 28 và 29 /7, lần lượt tại Đà Nẵng và Hội An diễn ra hai ca mổ tim hở. Đây là các ca mổ tim đầu tiên được thực hiện tại miền Trung Việt..

Ca ghep gan tai Vien Nhi Trung uong da thanh cong my man Ca ghép gan tại Viện Nhi Trung ương đã thành công mỹ mãn

Ca phẫu thuật kéo dài hơn 14 giờ đồng hồ cuối cùng đã thành công tốt đẹp. Sức khoẻ của cả hai bố con cháu Tuấn đều tốt. Trong suốt thời..

Mo tach thanh cong hai be Cuc An Mổ tách thành công hai bé Cúc - An

Cuộc phẫu thuật dài 8 tiếng hôm qua diễn ra thuận lợi, dù chẩn đoán ban đầu chưa xác định rõ tình trạng chung đường mật và gan của hai bé...

Bac si ca mo quen gac trong bung benh nhan noi gi Bác sĩ ca mổ quên gạc trong bụng bệnh nhân nói gì?

Đối thoại với bác sỹ Đoàn Thanh Tùng, phẫu thuật viên chính trong ca mổ để "quên" gạc trong bụng bệnh nhân tại Bệnh viện Việt - Đức.

Ca ghep gan tai Vien Nhi Trung uong da thanh cong my man Ca ghép gan tại Viện Nhi Trung ương đã thành công mỹ mãn

Ca phẫu thuật kéo dài hơn 14 giờ đồng hồ cuối cùng đã thành công tốt đẹp. Sức khoẻ của cả hai bố con cháu Tuấn đều tốt.

Mo tach thanh cong cap song sinh An Cuc Mổ tách thành công cặp song sinh An - Cúc

17h30 chiều 16/10, sau gần 9 giờ làm việc liên tục, các bác sĩ đã hoàn thành ca mổ tách hai cháu An - Cúc. Hai cháu đã được khâu lại và..

Ca ghep gan dau tien ket thuc kha quan Ca ghép gan đầu tiên kết thúc khả quan

22h15" đêm 31/1, giáo sư Lê Thế Trung rời phòng mổ, xúc động thông báo ca ghép gan đạt kết quả ngoài mong đợi. Nội tạng mới đã hồng hào trở..

Toi roi nuoc mat truoc thanh cong cua ca mo Tôi rơi nước mắt trước thành công của ca mổ

Sau khi nhận được thông tin ca mổ tách hai bé Cúc - An đã hoàn thành tốt đẹp, tôi vui không biết nói gì hơn ngoài lòng cảm phục cũng như..

Ca mo tach hai be Cuc An thanh cong qua mong doi Ca mổ tách hai bé Cúc - An thành công quá mong đợi

Chúng tôi đang theo dõi ca mổ tách hai bé Cúc - An qua trang web của TS. Có thể nói đây là ca mổ phức tạp, song sự thành công đã vượt quá..

Chuyen ve cac cap song sinh dinh nhau tren the gioi Chuyện về các cặp song sinh dính nhau trên thế giới

Trong 500 năm gần đây, có khoảng 600 cặp sinh đôi dính liền sống sót (70% là song sinh nữ). Từ giữa thế kỷ 20, các ca phẫu thuật tách rời..

Hai ca mo tim ho dau tien o Vien Nhi trung uong thanh cong Hai ca mổ tim hở đầu tiên ở Viện Nhi trung ương thành công

Hôm qua (8/9), Viện Nhi trung ương đã tiến hành hai ca mổ tim hở đầu tiên cho hai bệnh nhi Nguyễn Thị Hương Lan (6 tuổi) và Lê Thị Thảo (5..

Chuong 7 Nhung ca phau thuat dang nho Chương 7: Những ca phẫu thuật đáng nhớ

Trước khi kịp hiểu công việc, tôi đã lao vào làm không chỉ như một bác sĩ đa khoa mà còn là một bác sĩ giải phẫu, tiến hành những ca mổ cấp..

Ca mo tach hai be Cuc An thanh cong tot dep Ca mổ tách hai bé Cúc - An thành công tốt đẹp!

17h40": hai bé Cúc - An được chuyển sang phòng hậu phẫu để hoàn tất khâu cuối cùng của ca phẫu thuật: khâu da. Như vậy, sau hơn 8 giờ tiến..

Da Nang thuc hien hai ca mo noi soi dau tien Đà Nẵng thực hiện hai ca mổ nội soi đầu tiên

Ngày 8/12, hai bệnh nhân Nguyễn Văn Thúy (34 tuổi) và Dương Thị Điền (63 tuổi), trú tại tỉnh Quảng Nam, đã hồi phục sức khỏe sau ca mổ nội..

Ca mo chan thuong goi cua Tai Em tai Singapore thanh cong tot dep Ca mổ chấn thương gối của Tài Em tại Singapore thành công tốt đẹp

Ca mổ vết thương gối của Phan Văn Tài Em tại bệnh viện Mount Elizabeth do bác sỹ Singapore Tan Jee Lim tiến hành kéo dài ngót 90 phút chiều..

Nghe An Cuu song mot cap song sinh tu nguoi me da chet lam sang Nghệ An: Cứu sống một cặp song sinh từ người mẹ đã chết lâm sàng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An vừa thực hiện thành công ca mổ nguy hiểm, cứu sống cặp song sinh trong bụng một sản phụ đã chết lâm sàng. 4..

Nghich ly Nghịch lý!

Truyện online Khi người ta câm lặng để mà giữ nhau, người ta thương nhau hơn bao giờ hết, và những nỗi đau cũng nhức nhối hơn bao giờ hết...

18 nam sau ca mo Viet Duc 18 năm sau ca mổ Việt - Đức

Tại BV Từ Dũ (TP.HCM) sáng 2-10 đã có buổi hội ngộ cảm động của gần 70 GS-BS tham gia cuộc mổ tách Việt - Đức 18 năm trước (4-10-1988 -..