» Tìm kiếm:

cựu sinh viên trang 2

Gap go thang muoi Gặp gỡ tháng mười

Cứ mỗi dịp gần tới ngày Cách mạng Tháng Mười, tất cả những ai từng một thời gắn bó với xứ sở bạch dương lại bồi hồi nhớ lại thời TS của..

Dung hoang mang va nong voi Đừng hoang mang và nóng vội

Đọc câu chuyện của Việt Khuê, tôi suy nghĩ khá nhiều. Có lẽ với kinh nghiệm là một cựu sinh viên tôi muốn chia sẻ với các bạn sinh viên..

Cuu sinh vien di lam them bang nghe ban ma tuy Cựu sinh viên đi làm thêm bằng "nghề" bán ma tuý

Hôm qua 22/12, TAND TP.HCM đã đưa vụ án mua bán ma tuý quy mô lớn do Trần Xuân Hà (24 tuổi, quê Nghệ An) cùng đồng bọn thực hiện ra xét xử..

Kho vi van bang chung chi Khổ vì “văn bằng”, “chứng chỉ”

Chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết, Nguyễn Thu Hà - cựu sinh viên khoa Ngữ văn - ĐH Sư phạm Hà Nội yên tâm tới một nhà xuất bản có tiếng..

Hanh trang len duong du hoc Australia Hành trang lên đường du học Australia

Bên cạnh các thông tin cần thiết, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tế và cập nhật nhất với những cựu sinh viên đã..

Sinh vien moi mat cho vay von Sinh viên "mỏi mắt" chờ vay vốn

Hoàng Cung, cựu sinh viên trường ngoại ngữ cho biết: “Trước đây có làm thủ tục vay vốn nhà trường nhưng đợi lâu quá, vay được có 3 triệu..

Ong Pham Khoi Nguyen tai dac cu Chu tich Hoi huu nghi VN Ba Lan Ông Phạm Khôi Nguyên tái đắc cử Chủ tịch Hội hữu nghị VN-Ba Lan

Bộ trưởng Bộ TN-MT Phạm Khôi Nguyên, cựu sinh viên Học viện Mỏ- Luyện kim AGH Krakow, đã được tín nhiệm bầu lại làm Chủ tịch Hội hữu nghị..