» Tìm kiếm:

cửa hiệu

Ong chu he thong cua hieu thoi trang Limited Brands Ông chủ hệ thống cửa hiệu thời trang Limited Brands

Khi nói tới những doanh nhân thành đạt khởi nghiệp từ những năm thế chiến thứ II, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Les Wexner - Chủ tịch..

Bung no franchise trong nam 2007 Bùng nổ franchise trong năm 2007

Đầu năm 2007, nhiều doanh nghiệp Việt Nam (VN) đã "chín muồi" để phát triển; các tập đoàn quốc tế cũng kết thúc hơn nửa năm âm thầm chuẩn..

Ong trum ban le hang thoi trang cua Anh quoc Ông trùm bán lẻ hàng thời trang của Anh quốc

Nắm trong tay chuỗi bán lẻ hàng thời trang Bhs và Arcadia Group lớn nhất Anh quốc, Philip Green đã chính thức vươn lên vị trí số một trong..

Oprah Winfrey Nha ti phu bi ruong ray Oprah Winfrey: Nhà tỉ phú bị ruồng rẫy

Một trong những phụ nữ quyền lực nhất thế giới (theo Time bình chọn) và là người đứng đầu top ten của những nghệ sĩ tên tuổi trong năm (do..

Oprah Winfrey Nha ti phu bi ruong ray Oprah Winfrey: Nhà tỉ phú bị ruồng rẫy

Oprah Winfrey - một trong những phụ nữ quyền lực nhất thế giới đã bị một cửa hiệu thời trang nổi tiếng ở Paris cấm cửa không cho vào mua..

Ong trum ban le hang thoi trang Anh quoc Ông trùm bán lẻ hàng thời trang Anh quốc

Nắm trong tay chuỗi bán lẻ hàng thời trang Bhs và Arcadia Group lớn nhất Anh quốc, Philip Green đã vươn lên vị trí số một trong lĩnh vực..

Vao hieu underwear xem phai manh chon qua Vào hiệu underwear(+) xem phái mạnh chọn quà

Lẫm lũi “chui” vào cửa hiệu, “lén lút” chọn, vụng về đưa “hàng” lên ngắm, bắt nhân viên bán hàng mặc thử... là những câu chuyện..

Mai mot truyen than Mai một truyền thần

TTCN - Tấm ảnh người thân dù đã nhàu nát, ố vàng qua thời gian khi qua tay các họa sĩ truyền thần lại như ảnh mới chụp với hai màu đen..

Dang tai ngoai van di lua dao Đang tại ngoại vẫn đi… lừa đảo

Bị bắt vì tội lừa đảo nhưng do có mang nên Nguyễn Thị Thu Thảo được CA cho tại ngoại. Trong thời gian tại ngoại, Thảo thường gọi điện đến..

Iraq Cuoc vat lon muu sinh ngam cua nhung cay keo vang Iraq: Cuộc vật lộn mưu sinh ngầm của những “cây kéo vàng”

Người Hồi giáo cực đoan coi chuyện cắt tóc và làm đẹp là tội lỗi, chính vì thế họ đã đe doạ, thậm chí giết các phụ nữ làm nghề này. Tuy..

Xe do hung than cua nhung cuoc dua Xe “độ” – hung thần của những cuộc đua

Hòa trong dòng xe cộ một đêm cuối tháng chín trên đường Cầu Giấy – Kim Mã là hai chiếc xe mang nhãn hiệu Loncin. Bỗng hai chiếc xe vụt..

Nghe moi Ha Thanh Nho toc bac Nghề mới Hà Thành: Nhổ tóc bạc

Thay vì phải nhờ vợ, "thuê’’ con cháu nhổ tóc bạc, tóc sâu, nhiều người cả tây lẫn ta tìm đến "Chấy" - một cửa hiệu rộng 10m2, chỉ đủ..

Wilkes BashFord Ong chu chuoi cua hieu thoi trang Wilkes Bashford Wilkes BashFord - Ông chủ chuỗi cửa hiệu thời trang Wilkes Bashford

Tôi biết Wilkes Bashford hai mươi ba năm về trước tại San Fransisco. Wilkes có một dáng dấp như chú bé người bay Peter Pan trong cổ tích..

Da tham lai con kho Đã tham lại còn... khờ

Hí hửng chôm được một đôi giày xịn ở cửa hiệu nhưng tên trộm sau đó đã phải vò đầu bứt tai vì hai chiếc giày mang hai số khác nhau. Hắn ta..

Cua hieu that tinh Cửa hiệu thất tình ...

Chủ tiệm Seradion là một lão già hổng có lấy một cái răng làm thuốc nên trông lão móm xọm. Kăply nhìn lão cười mà không hiểu hằng ngày lão..

Tay sang ta lam cuop Tây sang ta làm... cướp

Ở nhiều địa phương từng xảy ra một số vụ du khách nước ngoài diễn trò ảo thuật tẩy những mảnh giấy đen thành ngoại tệ có mệnh giá 100 USD..

Bi kien vi dung anh cuoi lam logo cua hieu Bị kiện vì dùng ảnh cưới làm logo cửa hiệu

Ngày 12-4, ông Võ Trọng Tâm, chánh thanh tra Sở Văn hóa - thông tin tỉnh Phú Yên, cho biết cơ quan này vừa giải quyết một vụ kiện hi hữu...

Ha Noi Nhieu cua hieu ban banh phu the co han the Hà Nội: Nhiều cửa hiệu bán bánh phu thê có hàn the

Ngày 25-3, đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện nhiều cửa hiệu tại phố Hàng..

Thoi cua tan tien da qua Thời của tằn tiện đã qua!

Tháng 12 có lẽ là khoảng thời gian tốt nhất trong năm để tới thăm thành phố New York, nếu bạn là người mê mua sắm. Tuy nhiên, không thể..

Thoi cua tan tien da qua Thời của tằn tiện đã qua!

Tháng 12 có lẽ là khoảng thời gian tốt nhất trong năm để tới thăm thành phố New York, nếu bạn là người mê mua sắm. Tuy nhiên, không thể..