» Tìm kiếm:

cửa hàng sách

Sony khai truong cua hang sach dien tu Sony khai trương cửa hàng sách điện tử

Sony ngày hôm qua đã tuyên bố khai trương cửa hàng sách điện tử trên Internet và dự kiến sẽ tung ra thiết bị đọc sách điện tử có khả năng..

Harry Potter da co trong cac cua hang sach o My Harry Potter đã có trong các cửa hàng sách ở Mỹ?

Các nhà xuất bản Anh, Mỹ và tác giả J.K Rowling ngày hôm nay, 20/7, lên tiếng chỉ trích việc một số cửa hàng sách đã bán hàng trăm tập..

Thi truong sach giao khoa Nhieu van de lo ngai Thị trường sách giáo khoa: Nhiều vấn đề lo ngại

Chỉ còn hơn một tuần nữa, năm học mới 2006 - 2007 sẽ khai giảng. Song tại các cửa hàng sách trên phố Lý Thường Kiệt, Bà Triệu, Cầu Giấy đã..

Dangdang com cua hang sach online o Trung Quoc Dangdang.com - cửa hàng sách online ở Trung Quốc

Trang web www.dangdang.com ra đời tháng 11/1999, nhanh chóng trở thành tiệm sách trực tuyến lớn nhất thế giới, chuyên bán các ấn phẩm tiếng..

Co sach tren pho Ly Thuong Kiet “Cò” sách trên phố Lý Thường Kiệt

Có điều rất lạ là nhiều khi khách vào cửa hàng sách giáo khoa lớn nhất Hà Nội, nhưng vẫn không tìm được cuốn sách cần tìm. Trong khi đó,..

Doc sach theo mot Đọc sách theo mốt?!

Tại một số cửa hàng sách có truyền thống, số sách xuất bản và lượng người đọc 3- 4 năm gần đây tăng lên 4-5 lần. Một khối lượng sách khổng..

Sony ban sach Sony bán sách

Vào ngày hôm qua, 26/9, Sony nói rằng hãng sẽ phát hành một cửa hàng sách điện tử trên Internet và bắt đầu bán một thiết bị có thể đọc được..

Sot sach chung khoan "Sốt" sách chứng khoán

Trong không khí “người người chứng khoán, nhà nhà chứng khoán”, các nhà xuất bản và các cửa hàng sách đang trúng mùa với "cơn sốt" sách..

Nha sach hien dai Nhà sách hiện đại

Trong khi chúng ta còn bán sách theo kiểu cũ tại hầu hết những cửa hàng sách trên cả nước hiện nay, châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và nhiều nước..

Cuoi cung Harry Potter cung xuat hien Cuối cùng Harry Potter cũng xuất hiện!

Đúng nửa đêm, như một phép lạ, Harry Potter xuất hiện… Cuối cùng thì các fan hâm mộ trên khắp các châu lục cũng có được niềm vui sướng tột..

Co nen mua nhieu sach giao khoa cho tre Có nên mua nhiều sách giáo khoa cho trẻ ?

Gần đến ngày khai giảng năm học mới, các cửa hàng bán sách giáo khoa (SGK) và dụng cụ học tập ở Hà Nội luôn quá tải bởi lượng phụ huynh đến..

Truyen thuyet Trung Quoc canh tranh cung Harry Potter Truyền thuyết Trung Quốc cạnh tranh cùng Harry Potter

Truyền thuyết Nezha - một truyện tranh phổ biến dựa trên một chuyện dân gian cổ xưa của Trung Quốc đã thay thế tác phẩm Harry Potter trong..

Gia sach bao nhieu la vua Giá sách bao nhiêu là vừa?

Hiện nay, những người ham đọc sách ngày càng ít khi đến những cửa hàng kinh doanh sách quốc doanh mà điểm đến của họ lại là những sạp sách..

Sach cho tuoi moi lon Cau da dang cung cam chung Sách cho tuổi mới lớn: Cầu đa dạng - cung cầm chừng

Hiện nay, vào cửa hàng sách chúng ta thấy choáng ngợp và đa dạng, khó có thể biết hết chủng loại. Thế nhưng sự thiếu thốn cũng lắm, đặc..

Chat luong cac loai sach tham khao can duoc tham dinh Chất lượng các loại sách tham khảo: cần được thẩm định

Năm nay là năm thứ hai Bộ GD-ĐT có quy định không phát hành tài liệu ôn tập thi tốt nghiệp đối với hai cấp THCS và THPT. Tuy nhiên, tại hầu..

Van hoa Nhat tro thanh mot o Australia Văn hóa Nhật trở thành mốt ở Australia

Bạn có thể thấy điều này trên đường phố Sydney, trên truyền hình, các cửa hàng sách, đồ chơi, thời trang và phim ảnh. Không ồn ào, lộ liễu,..

Khong chi o bar Không chỉ ở bar

Đừng nghĩ chỉ đến những nơi như quán bar bạn mới có thể tìm được các cô gái lưng ong chân dài. Người đẹp có mặt ở khắp mọi nơi, từ cửa hàng..

Tintin o Congo bi cam ban o Anh - “Tintin ở Congo” bị cấm bán ở Anh

Cuộc phiêu lưu của nhân vật hoạt hình Tintin ở Congo ("Tintin in the Congo") lập tức bị loại khỏi các cửa hàng sách trẻ em của Borders tại..

Dao thi truong lich 2007 Dạo thị trường lịch 2007

Vào những ngày cuối năm như thế này, tại tất cả các cửa hàng sách báo, văn hoá phẩm ở HN lại rực rỡ với đủ loại mặt hàng lịch...

16 tuoi kiem 1.750 USD thang 16 tuổi, kiếm 1.750 USD/tháng

Dù còn ở độ tuổi cắp sách đến trường nhưng cậu nhóc Tom Thurlow, sống ở Glous (Anh) đã kiếm được bộn tiền. Thông qua chiếc máy tính đặt..