Nuoc mat nguoi chan nuoi Nước mắt người chăn nuôi

Lần theo những chủ trang trại chăn nuôi dê cừu, len lỏi giữa những vùng đồi núi nằm cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận)..

Am dam thu phu de cuu Ảm đạm “thủ phủ” dê, cừu

Những ngày này, chuyện giá cừu, giá dê giảm thảm hại đã trở thành chuyện thời sự của giới chăn nuôi ở Ninh Thuận.

Ninh Thuan Gia cuu giong giam manh Ninh Thuận: Giá cừu giống giảm mạnh

Do ảnh hưởng của hạn hán và tình trạng các tỉnh đổ xô đến Ninh Thuận mua cừu về nuôi khiến giá cừu giống trên địa bàn tỉnh chỉ còn khoảng..

Anh lap ngan hang gene bao ve cuu Anh lập ngân hàng gene bảo vệ cừu

Trước nguy cơ lan rộng của đại dịch lở mồm long móng, các nhà khoa học Anh đã có kế hoạch thành lập Ngân hàng Gene Di sản, nhằm cứu các..

Ninh Thuan De cuu dai ha gia Ninh Thuận: Dê, cừu… đại hạ giá

TP - Vào thời “hoàng kim” của dê, cừu 2002 – 2004, trên đồng chăn thả, hình ảnh mục đồng áo tơi nón cời báo cáo tình hình với chủ..

Cuu 7 chan Cừu... 7 chân

Một chú cừu rất đặc biệt vừa được sinh ra tại New Zealand. Sở dĩ khẳng định đây là chú cừu đặc biệt vì ngoài 4 chiếc chân như những đồng..

Nau cuu kieu chau A Nấu cừu kiểu châu Á

Món cừu thường được nấu kiểu châu Âu nên không hợp với khẩu vị của nhiều người Việt Nam. Kiểu nấu châu Á với các gia vị như ngũ vị hương,..

Cuu nho di do hieu ung nha kinh Cừu nhỏ đi do hiệu ứng nhà kính

Một nghiên cứu kéo dài 20 năm trên cừu Scotland cho thấy, tình trạng thay đổi khí hậu đang làm biến đổi kích thước cơ thể và quy mô dân số..

Cuu giai toa stress nhu the nao Cừu giải tỏa stress như thế nào?

Những con cừu quá căng thẳng rống lên những tiếng bebe kéo dài để trút bỏ cơn giận dữ của mình. Các nhà nghiên cứu nhận thấy cũng như con..

Cuu 4 sung cuu 5 sung Cừu 4 sừng, cừu 5 sừng

Có vẻ như khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương phía Tây Bắc Trung Quốc là cái nôi may mắn của những chú cừu có-nhiều-hơn-2-sừng.

20.08.07 20.08.07

Tối 19.8, trong khuôn khổ Festival Ninh Thuận 2007, lần đầu tiên Ninh Thuận tổ chức hội thi cừu đẹp nhằm tôn vinh sản phẩm chăn nuôi truyền..

Sinh san vo tinh Hua hen nhieu ung dung quan trong Sinh sản vô tính: Hứa hẹn nhiều ứng dụng quan trọng

Ngày 23/2/1996, các nhà khoa học thuộc Viện Roslin, Scotland thông báo thành công trong việc cho sinh sản vô tính cừu Dolly. Từ đó đến nay..

Thanh Allah xuat hien tren lung cuu Thánh Allah xuất hiện trên lưng cừu

Người dân Palestine đang đổ dồn về thành phố Hebron để được tận mắt chứng kiến một chú cừu kì lạ có đốm chữ Ả-rập trên hông mang nghĩa..

Chan cuu tu xa Chăn cừu từ xa

Theo một công trình nghiên cứu đang được các nhà khoa học Úc thực hiện, nhà nông sẽ đỡ vất vả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi..

Co giao xom Cuu Cô giáo xóm Cừu

TP - Khi mặt trời mới vắt nửa qua bên kia sườn núi Tà Lon, lũ mục đồng vội vã lùa đàn gia súc trở về lán trại. Mùa khô, cây không ra nổi..

Ninh Thuan Cuu de dai ha gia Ninh Thuận: Cừu, dê “đại hạ giá”

TT (Ninh Thuận) - Giá cừu đã xuống đến mức thấp chưa từng có trong hơn 40 năm qua, kể từ khi giống gia súc “độc tôn” này du nhập vào..

Gap go Nu than May Man Gặp gỡ Nữ thần May Mắn

Từ sau khi Arkad kết thúc bảy ngày giảng dạy về phương thức làm giàu, Đền học trở thành nơi họp mặt của những người quyết tâm thoát khỏi..

Nguoi Hoi giao do xo mua cuu dien thoai di dong Người Hồi giáo đổ xô mua cừu, điện thoại di động

Bên hông đường Makkah Ring ở thành phố Jeddah của Ảrập Xêút, đông nghẹt. Các tay quái xế cũng phải mất 2 giờ mới chen vào được bên trong..

Ninh Thuan Gia de cuu da tang tro lai Ninh Thuận: Giá dê, cừu đã tăng trở lại

Giá dê, cừu thịt đã bắt đầu… “nhích” lên với mức tăng khoảng 20% trong hơn một tuần qua, dự kiến tiếp tục tăng trong những ngày tới.