Thuyen thung phao chong bao Thuyền thúng phao chống bão

Cũng là thuyền thúng truyền thống của ngư dân nhưng được lắp thêm phao giúp thuyền trở thành phương tiện cứu sinh khi gặp bão ngoài khơi...

Giao su hy sinh tinh mang de cuu sinh vien Giáo sư hy sinh tính mạng để cứu sinh viên

Giáo sư Liviu Librescu - người đã may mắn sống sót trong nạn tàn sát người Do thái, đã bị tay súng tại ĐH Virginia bắn chết hôm 16/4 sau..

Nghe An Phat hien hai bo sach co nang gan 30 kg Nghệ An: Phát hiện hai bộ sách cổ nặng gần 30 kg

Cụ Trần Hiêng, 85 tuổi, quê xã Công Thành, huyện Yên Thành vừa mới hiến tặng Thư viện Nghệ An hai bộ sách Trần Đại Vương chính kinh (Kinh..

Canh sat London cau cuu sinh vien Cảnh sát London cầu cứu sinh viên

Trước những bất lợi mà bộ đồng phục cảnh sát truyền thống gây ra, Sở Cảnh sát London (Anh) đã phải thay đổi. Cảnh sát thủ đô Anh cho biết..

Mot giao su hy sinh minh cuu sinh vien Một giáo sư hy sinh mình cứu sinh viên

Nếu bạn đủ may mắn để đưa ra một lựa chọn, chỉ có duy nhất hai lựa chọn trong sáng 16/4 ở trường Đại học Công nghệ Virginia: trốn khỏi hiểm..

Nhung chuyen chua biet ve tau vu tru Than Chau VI Những chuyện chưa biết về tàu vũ trụ Thần Châu VI

Theo dự kiến, khoảng 10h ngày mai, giờ VN, Trung Quốc sẽ cho phóng tàu không gian Thần Châu VI lên vũ trụ. Con tàu mang theo hai phi hành..

Nhung chuyen chua biet ve Than Chau VI Những chuyện chưa biết về Thần Châu VI

Theo dự kiến ngày mai, lúc 9g (khoảng 10g, giờ VN), Trung Quốc (TQ) sẽ cho phóng tàu không gian Thần Châu VI lên vũ trụ. Con tàu mang theo..

Tau pha bang Argentina boc chay 300 nguoi phai bo tau Tàu phá băng Argentina bốc cháy, 300 người phải bỏ tàu

Một đám cháy dữ dội trên tàu phá băng Almirante Irizar của Argentina hôm 11/4 đã buộc 296 người phải bỏ tàu, chờ đợi nhiều giờ trong thuyền..

Vi giao su lay than minh chan cua cuu sinh vien Vị giáo sư lấy thân mình chặn cửa cứu sinh viên

GS Liviu Librescu đã hy sinh mạng sống của ông để cứu sống nhiều sinh viên bằng cách lấy thân mình chặn cửa để họ có thời gian trốn thoát,..

Titanic cua Ai Cap da chim nhu the nao "Titanic" của Ai Cập đã chìm như thế nào?

Ít giờ sau khi tàu Al Salam Boccaccio 98 rời bến, khói phủ các khoang ở tầng trên, thủy thủ đoàn tuyệt vọng yêu cầu hành khách bình tĩnh. 6..

Nghe An Phat hien hai bo sach co Nghệ An: Phát hiện hai bộ sách cổ

Cụ Trần Hiêng, 85 tuổi, quê xã Công Thành, huyện Yên Thành vừa mới hiến tặng Thư viện Nghệ An hai bộ sách Trần Đại Vương chính kinh (Kinh..

Tinh lap cho trong Tình "lấp chỗ trống"

Dung vừa nói vừa khóc nức nở: “Mình không ngờ Hùng lại coi tình cảm của mình như một cái “phao” cứu sinh để qua tạm một độ đường. Anh..

Vet rach lam dam tau SEA BEE Vết rách làm đắm tàu SEA BEE

Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn trên biển Thượng Hải (Trung Quốc) đã ngừng công việc lặn kiểm tra cứu nạn tàu SEA BEE. Theo nhận định tàu SEA..

Tinh lap cho trong Tình “lấp chỗ trống”

Dung vừa nói vừa khóc nức nở: “Mình không ngờ Hùng lại coi tình cảm của mình như một cái ‘phao’ cứu sinh để qua tạm một độ đường. Anh..

Tau chim tai Canada 99 nguoi suyt chet Tàu chìm tại Canada, 99 người suýt chết

Một chiếc tàu chở 101 hành khách đã chìm ngoài khơi Thái Bình Dương thuộc hải phận Canada sáng sớm hôm qua. Tất cả những người trên tàu đã..

Dinh chi hoat dong do ngang khong dam bao an toan Đình chỉ hoạt động đò ngang không đảm bảo an toàn

TT (Quảng Ngãi) - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trương Ngọc Nhi vừa chỉ đạo các địa phương và ngành chức năng của tỉnh cần kiên quyết..

Tai sao TP HCM lai toi te ve phuong tien chua chay nhu vay Tại sao TP HCM lại tồi tệ về phương tiện chữa cháy như vậy?

Thật đau lòng khi nhìn những người bị nạn cầu cứu mà mình không làm được gì cả. Đến những thứ cần thiết để cứu sinh mạng người thoát ra..

Tham kich Titanic tren bien Do Dem dinh menh “Thảm kịch Titanic” trên biển Đỏ: Đêm định mệnh

Khi niềm hi vọng về số phận của khoảng 1.300 hành khách trên chiếc tàu Al-Salam Boccaccio 98 còn đang mất tích cứ mờ dần đi, những người..

Tau SEA BEE bi dam do mot vet rach ben man phai Tàu SEA BEE bị đắm do một vết rách bên mạn phải

Đại diện Trường Đại học Hàng hải cho biết: Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn trên biển Thượng Hải (Trung Quốc) đã ngừng công việc lặn kiểm tra cứu..

Vu tau SEA BEE bi mat tich tren vung bien Trung Quoc Tau dam do mot vet rach ben man phai Vụ tàu SEA BEE bị mất tích trên vùng biển Trung Quốc: Tàu đắm do một vết rách bên mạn phải

* Tìm được thêm một xác thuyền viên sau 3 tuần Đại diện Trường Đại học Hàng hải cho biết: Đến hết ngày 1/6, Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn trên..