Tinh trang cuu nguy khan cap cua khu di tich Hue da qua di "Tình trạng cứu nguy khẩn cấp của khu di tích Huế đã qua đi"

"Chúng tôi có thể tuyên bố rằng, tình trạng cứu nguy khẩn cấp của khu di tích Huế đã qua đi. Khu di sản thế giới của Huế đang ở trong tình..

Di tich co do Hue qua giai doan cuu nguy khan cap Di tích cố đô Huế qua giai đoạn “cứu nguy khẩn cấp”

Phó giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế Phan Tiến Dũng khẳng định quần thể di tích cố đô Huế đã vượt qua giai đoạn “cứu nguy..

Cuu nguy khi say xin Cứu nguy khi "say xỉn"

Dù ý thức rằng rượu bia có hại cho sức khỏe song hầu như ai cũng có một vài lần bị quá chén. Nhất là trong dịp Tết đến xuân về, tiệc tùng..

Mua cuu nguy cho cac ho chua cua Khanh Hoa Mưa cứu nguy cho các hồ chứa của Khánh Hòa

5 ngày qua, thành phố Nha Trang mưa rất lớn, xấp xỉ 300 mm. Các hồ chứa vì thế đã đầy nước, có thể cứu nguy cho nhiều diện tích thoát khỏi..

Vai meo nho cuu nguy cho say xin Vài mẹo nhỏ cứu nguy cho "say xỉn"

Dù ý thức rằng rượu bia có hại cho sức khỏe song hầu như ai cũng có một vài lần bị quá chén. Nhất là trong dịp Tết đến xuân về, tiệc tùng..

UEFA cong bo 6 pha cuu nguy xuat sac UEFA công bố 6 pha cứu nguy xuất sắc

TS- Sau 22 trận đấu tại vòng đấu bảng mặc dù đã có 58 bàn thắng được ghi nhưng các thủ môn của 16 đội tuyển cũng đã để lại dấu ấn rất đậm..

Trang web cuu nguy tinh yeu Trang web “cứu nguy” tình yêu

TPCN - Chỉ cần truy cập vào địa chỉ: www.koala.com.vn, anh em còn độc thân của FPT sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy “một nửa” của mình...

Su bung no cua TQ se cuu nguy cho nen kinh te the gioi Sự bùng nổ của TQ sẽ cứu nguy cho nền kinh tế thế giới?

Theo dự đoán của Ngân hàng thế giới (WB), mức tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu năm 2008 sẽ chững lại do chính sách thu hẹp tín dụng gây..

Mua lon cuu nguy nua trieu hecta lua o mien Bac Mưa lớn cứu nguy nửa triệu hecta lúa ở miền Bắc

Mực nước hồ thủy điện Hòa Bình vẫn thấpDo ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, từ rạng sáng đến quá trưa ngày 28/5, ở miền Bắc đã có mưa, mưa..

Dau goi cuu nguy Đầu gối cứu nguy

Nghe tin ông chủ vốn là một quan chức, vì tham ô sắp xộ khám. Tất cả các bộ phận trong cơ thể thảy đều lo sốt vó. Một cuộc họp bất thường..

Bo Tai chinh Trung Quoc cuu nguy cac ngan hang quoc doanh Bộ Tài chính Trung Quốc cứu nguy các ngân hàng quốc doanh

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trung Quốc Lou Jiwei cho biết, một kế họach cung cấp vốn, có lẽ bằng cách trích tiền từ nguồn dự trữ ngoại tệ quốc..

Ngay truyen thong cong tac dan van Toa thuoc cuu nguy cua Bac Ho Ngày truyền thống công tác dân vận: Toa thuốc cứu nguy của Bác Hồ

Bài “Dân vận” của Bác Hồ đăng trên báo Sự Thật ngày 15/10/1949, chỉ hơn 600 chữ, nhưng có giá trị vô cùng to lớn nếu được hiểu đúng và..

Pin tien ich Thiet bi cuu nguy khi dien thoai het pin “Pin tiện ích” – Thiết bị cứu nguy khi điện thoại hết pin

Ngày nay, những chiếc điện thoại di động ngày càng trở nên thông minh và nhiều tính năng cao cấp với những màn hình màu cỡ lớn, tính năng..

Giua thang 6 ho Hoa Binh moi du nuoc Giữa tháng 6, hồ Hòa Bình mới đủ nước

Phó GĐ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ cho biết, mưa lũ đầu mùa về khoảng 10 15/6 mới đủ sức nâng mực nước hồ.

Cuu nguy cho nong nghiep nong thon "Cứu nguy" cho nông nghiệp - nông thôn

Một đề án nghiên cứu toàn diện về phát triển nông nghiệp - nông dân - nông thôn đang được Chính phủ xây dựng Ba buổi thảo luận tình tình..

Nguoi khong phoi cuu nguy Chelsea "Người không phổi" cứu nguy Chelsea!

Trở lại sau thời gian dài bị chấn thương, cầu thủ được mệnh danh là "người không phổi" Frank Lampard đã lập hattrick mang về chiến thắng..

Thiet bi cuu nguy khi dien thoai het pin Thiết bị cứu nguy khi điện thoại hết pin

Trên thị trường hiện nay mới xuất hiện một thiết bị được gọi là “Pin tiện ích”. Về cơ bản đây là thiết bị có khả năng sử dụng nguồn..

Giai phap cuu nguy cho tinh trang thieu phan ure Giải pháp cứu nguy cho tình trạng thiếu phân urê

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa hoàn thành bản dự thảo trình Chính phủ các biện pháp hỗ trợ tình trạng căng thẳng phân urê trong..

Nguoi hung chau A cuu nguy Cong dang Người hùng châu Á cứu nguy Công đảng

Tỷ phú giàu nhất nước Anh đang chuẩn bị nộp tiền bảo lãnh cho Công đảng bằng việc cam kết tài trợ 2 triệu USD để cứu đảng này khỏi những..