» Tìm kiếm:

cứu mạng

VinaPhone cap tap mua thiet bi cuu mang VinaPhone cấp tập mua thiết bị cứu mạng

Công ty Dịch Vụ Viễn thông (GPC) đang khẩn thiết kêu gọi các nhà thầu VN tham gia đấu thầu gói thầu "Máy phát sóng cao tần phục vụ ứng cứu..

Blog cuu mang nguoi Blog cứu mạng người

Cô bé chưa từng biết đến máy tính. Cô cũng không đến khái niệm về một thứ gì đó có tên gọi blog. Nhưng chính thứ mà cô bé không biết gì về..

Cuba tuyen bo tung cuu mang TT My Reagan Cuba tuyên bố từng cứu mạng TT Mỹ Reagan

Chủ tịch Cuba Fidel Castro tuyên bố, Chính phủ Cuba từng cứu mạng Tổng thống Reagan khi trao cho quan chức Mỹ thông tin về vụ ám sát nhà..

Blog cuu mang nguoi Blog cứu mạng người

Cô bé chưa từng biết đến máy tính. Cô cũng không đến khái niệm về một thứ gì đó có tên gọi blog. Nhưng chính thứ mà cô bé không biết gì về..

Iraq con tin Anh van xin cuu mang Iraq: con tin Anh van xin cứu mạng

Anh và Iraq hôm qua khẳng định sẽ không chiều theo đòi hỏi của những kẻ bắt cóc đe dọa giết con tin Anh Kenneth Bigley, mặc dù Kenneth đã..

Blog cuu mang nguoi Blog cứu mạng người

Cô bé chưa từng biết đến máy tính. Cô cũng không đến khái niệm về một thứ gì đó có tên gọi blog. Nhưng chính thứ mà cô bé không biết gì về..

Chu tich Fidel Castro tung cuu mang tong thong My Ronald Reagan Chủ tịch Fidel Castro từng cứu mạng tổng thống Mỹ Ronald Reagan

Chủ tịch Cuba Fidel Castro vừa tiết lộ, chính phủ Cuba từng cứu mạng cố tổng thống Ronald Reagan bằng việc cung cấp cho phía Mỹ thông tin..

Tracleer Tan duoc cuu mang Tracleer: Tân dược cứu mạng

Một loại tân dược mang tính đột phá đã được chấp thuận đưa vào sử dụng cho những người bị bệnh phổi, căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của..

Bac si Arsenal cuu mang Terry Bác sĩ Arsenal cứu mạng Terry

Trong cơn nguy kịch khi đổ vật xuống sân nằm bất động, trung vệ Chelsea đã được bác sĩ của đối thủ cứu sống. Khi vừa ra viện, việc đầu tiên..

On cuu mang Ơn cứu mạng

Một chàng trai bị đắm tàu trôi dạt vào một hoang đảo nọ và chàng ta đã sống như một Robinson.

VinaPhone dau thau thiet bi ung cuu mang VinaPhone đấu thầu thiết bị ứng cứu mạng

Hiện nay mạng di động VinaPhone đã khai thác tới 80% dung lượng tổng đài, với 1,9 triệu thuê bao. Số lượng khách hàng vẫn tăng mạnh, có thể..

Soi day chuyen cuu mang Sợi dây chuyền cứu mạng!

Một cô gái Nga 16 tuổi thoát chết một cách kỳ diệu dù bị sét đánh khi trời mưa ở Yekaterinburg. Các bác sĩ cho biết luồng điện của sét đã..

Co nhan vien buu dien va so dien thoai cuu mang Cô nhân viên bưu điện và số điện thoại cứu mạng

TP - Anh trai Vinh ra bưu điện gần đó gọi điện về nhà báo tin. Nghe được câu chuyện, chị nhân viên bưu điện, trước đó đã đọc bài “Khắc..

FPT de nghi lap tram ve tinh de cuu mang Internet FPT đề nghị lập trạm vệ tinh để cứu mạng Internet

Ngày 27/5, mạng Internet của Công ty FPT đã hoạt động trở lại nhưng với tốc độ rất chậm. Ông Trương Đình Anh - Giám đốc Công ty Truyền..

Ai da tra tien cuu mang 6 tu nhan Bulgaria Ai đã trả tiền cứu mạng 6 tù nhân Bulgaria?

TP - Tấn thảm kịch kéo dài 8 năm đã kết thúc sáng 17/7 vừa qua, tại sân bay thủ đô Sofia (Bulgaria). Chiếc máy bay riêng của Tổng thống..

Ky nang choi Game cuu mang nguoi Kỹ năng chơi Game cứu mạng người

Chính việc thành thục các kỹ năng trong game, họ đã giúp đỡ mọi người và chính mình thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Một hôm, sau khi..

Iraq Phong vien nguoi My cau xin cuu mang Iraq: Phóng viên người Mỹ cầu xin cứu mạng

Nhà báo Mỹ Jill Caroll bị bắt cóc tại Iraq hồi đầu tháng 1 hôm qua đã xuất hiện trên truyền hình Kuwait, cầu xin những người ủng hộ "đáp..

John Terry Cam on vi da cuu mang toi Lewin John Terry: “Cám ơn vì đã cứu mạng tôi, Lewin”

Sau khi rời bệnh viện để trở lại sân Thiên niên kỷ ăn mừng chiến thắng cùng các đồng đội, John Terry đã đứng đợi ngoài phòng thay đồ của..