» Tìm kiếm:

cứu hỏa trang 2

Mot linh cuu hoa California chet trong khi chua chay rung Một lính cứu hỏa California chết trong khi chữa cháy rừng

Người lính này tử nạn hôm qua tại hạt San Diego, đưa tổng số người chết vì vụ cháy lên tới 18. Trong khi đó, các đồng đội của anh nỗ lực..

Trung Quoc 4.000 linh cuu hoa dem giao thua Trung Quốc: 4.000 lính cứu hỏa đêm giao thừa

Trung Quốc đã chuẩn bị cho đêm giao thừa năm Bính Tuất với đèn lồng, hoa, pháo và... 4.000 lính cứu hỏa sẵn sàng làm nhiệm vụ sau khi nước..

Mot cong nhan tu xay duong nuoc cuu hoa Một công nhân tự xây đường nước cứu hỏa

Anh Nguyễn Hiệp Cường, công nhân Xí nghiệp chè Bãi Trành (Như Xuân, Thanh Hóa), đã đầu tư gần 100 triệu đồng để xây dựng một hệ thống đường..

Cong nghe ho tro linh cuu hoa Công nghệ hỗ trợ lính cứu hỏa

Cứu hỏa có lẽ là một trong những công việc khắc nghiệt nhất hành tinh này. Công nghệ đang tích cực vào cuộc để vừa giảm bớt sự khó khăn vừa..

11 nhan vien cuu hoa thiet mang tai Tay Ban Nha 11 nhân viên cứu hỏa thiệt mạng tại Tây Ban Nha

Nhà chức trách Tây Ban Nha đã tìm thấy 11 thi hài của các nhân viên cứu hỏa nam và nữ thiệt mạng trong khi khống chế một đám cháy rừng và..

Thieu 1.500 tru nuoc cuu hoa Thiếu 1.500 trụ nước cứu hỏa

Công ty Cấp nước TP.HCM cho biết TP cần có 3.000 trụ nước cứu hỏa để phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy nhưng hiện nay chỉ có 1.500 trụ.

Ladder 49 va nhung nguoi linh cuu hoa Ladder 49 và những người lính cứu hỏa

Đây có lẽ là một phim hay nhất về đề tài lính cứu hỏa. Tất cả những gì người ta thấy trong phim đã gợi lại cảnh tượng kinh hoàng của bức..

Anh cac loai may bay cuu hoa tai My Ảnh các loại máy bay cứu hỏa tại Mỹ

Lực lượng cứu hỏa bang California đã huy động tối đa các phương tiện chữa cháy trên không, gồm cả phi cơ và trực thăng, để tham gia dập đám..

Chiec xe cuu hoa ti hon va nguoi ky su tu hoc Chiếc xe cứu hỏa tí hon và người "kỹ sư" tự học

Ông chưa từng học qua trường lớp nào về cơ khí mà chỉ tự mày mò qua sách vở, bạn bè và những điều… "mắt thấy tai nghe". Vậy mà, ông đã..