» Tìm kiếm:

cứu hỏa

Phong chay chua chay tai TP HCM Chua yen tam Phòng cháy chữa cháy tại TP.HCM: Chưa yên tâm!

Mất hàng loạt nắp trụ nước cứu hỏa - Hàng loạt trụ nước cứu hỏa trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM đang “hả họng” vì bị kẻ gian lấy mất..

TQ cam nhan vien cuu hoa nhan hoi lo sex TQ cấm nhân viên cứu hỏa nhận hối lộ sex

Theo quy định mới do Cục Cứu hỏa thuộc Bộ Công an Trung Quốc ban hành, mọi nhân viên cứu hỏa không được phép nhận "quà sex’’ như một..

Linh cuu hoa de mac ung thu Lính cứu hỏa dễ mắc ung thư

Tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở nhân viên trong ngành cứu hỏa cao hơn hẳn những người làm các công việc khác. Nguyên nhân là do họ thường xuyên..

Nghe cuu hoa tren khong Nghề cứu hỏa trên không

Xếp cao hơn cả lính cứu hỏa, công nhân giàn khoan dầu trên biển, thợ lặn sâu, phi công lái máy bay thử nghiệm và tay lái xe đua chuyên..

Nghe cuu hoa tren khong Nghề cứu hỏa trên không

Xếp cao hơn cả lính cứu hỏa, công nhân giàn khoan dầu trên biển, thợ lặn sâu, phi công lái máy bay thử nghiệm và tay lái xe đua chuyên..

California Linh cuu hoa tam lui truoc dam chay rung California: Lính cứu hỏa tạm lui trước đám cháy rừng

"Lính cứu hỏa đã kiệt sức sau 3 ngày chiến đấu với lửa. Vì vậy, mặc dù vành đai lửa có thể tiếp tục loang rộng, chúng tôi không muốn để họ..

Anh may bay cuu hoa tac chien tai Hy Lap Ảnh máy bay cứu hỏa "tác chiến" tại Hy Lạp

Đại họa cháy rừng tiếp tục nhấn chìm nhiều vùng của Hy Lạp trong biển lửa. Những phương tiện cứu hỏa trên bộ gần như bất lực nên máy bay..

TP HCM Lam sao de chong that thoat nuoc sach va mat nap tru cuu hoa TP.HCM: Làm sao để chống thất thoát nước sạch và mất nắp trụ cứu hỏa?

TP.HCM hiện chỉ có hơn 3.000 trụ cứu hỏa nhưng trong đó đã có hàng trăm trụ bị trộm tháo mất nắp, không còn khả năng cấp nước chữa cháy...

Bi kich cua vo linh cuu hoa My sau ngay 11 9 Bi kịch của vợ lính cứu hoả Mỹ sau ngày 11/9

Sau sự kiện 11/9, vợ một lính cứu hỏa tử nạn sẽ được lãnh từ 5 - 6 triệu USD. Do vậy nhiều đồng nghiệp đã quyết định chung sống với vợ của..

Cam linh cuu hoa nhan hoi lo bang tinh duc Cấm lính cứu hỏa nhận hối lộ bằng tình dục

Nhân viên cứu hỏa Trung Quốc bị cấm nhận những "món quà mát mẻ", tiền hối lộ hay bất kỳ hình thức cảm ơn nào khác. Đây là một trong những..

Linh cuu hoa London bat dau dap lua kho nhien lieu Lính cứu hỏa London bắt đầu dập lửa kho nhiên liệu

Lính cứu hỏa Anh đã bắt đầu chiến dịch dập tắt ngọn lửa khổng lồ tại kho nhiên liệu Buncefield phía bắc London. Các quan chức ngành cứu hỏa..

Hoa hoan de doa nhieu cho lon Hỏa hoạn đe dọa nhiều chợ lớn

Những hộp cứu hỏa tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) bị quây kín bởi các thùng hàng Tết, nhiều người vô tư hút thuốc ngay cạnh biển cấm. Tại chợ Hà..

Linh cuu hoa phai mac quan lot dong phuc Lính cứu hỏa phải mặc quần lót đồng phục

Một thành phố ở Canada đã yêu cầu tất cả lính cứu hỏa của họ chỉ mặc quần lót giống các võ sĩ đấm bốc để ngăn chặn tình trạng quấy rối tình..

California Linh cuu hoa cach ly cac dam chay California: Lính cứu hỏa cách ly các đám cháy

Đợt không khí lạnh và sương mù hôm thứ sáu làm lửa dịu đi. Lính cứu hỏa tranh thủ thời cơ thiết lập vành đai kiểm soát quanh các đám cháy..

Linh cuu hoa bi an cap nuoc Lính cứu hỏa bị ăn cắp... nước

Một đội lính cứu hỏa Albania đến hiện trường để dập tắt một chiếc ô tô bị cháy nhưng khi dẫn vòi ra thì mới phát hiện nước trong bồn xe đã..

Malaysia dua linh cuu hoa den Indonesia Malaysia đưa lính cứu hỏa đến Indonesia

Hôm nay, Malaysia triển khai 125 lính cứu hỏa đến dập hàng trăm đám cháy trên đảo Sumantra của Indonesia, nguyên nhân của tình trạng khói..

HBO ngay 52 Backdraft HBO ngày 5/2: Backdraft

Hai anh em Stephen và Brian đều là lính cứu hỏa trong Sở cứu hỏa Chicago. Họ đi tiếp nối ước nguyện của cha, người đã chết khi đang thực..

Ha Noi Nha cao tren 20 tang cuu hoa bo tay Hà Nội: Nhà cao trên 20 tầng, cứu hỏa bó tay!

TP - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tòa nhà 34 tầng đang hoàn thiện - Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính vào chiều 14/1, đặt ra nhiều câu hỏi trong..

Ha Noi Nha cao tren 20 tang cuu hoa bo tay Hà Nội: Nhà cao trên 20 tầng, cứu hỏa bó tay!

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tòa nhà 34 tầng đang hoàn thiện - Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính vào chiều 14-1 đặt ra nhiều câu hỏi trong công..

Trung Quoc Che tao nguoi may cuu hoa Trung Quốc: Chế tạo người máy cứu hỏa

Viện người máy, thuộc đại học Jiatong Thượng Hải và Sở cứu hỏa Thượng Hải vừa hợp tác chế tạo robot, sử dụng trong việc cứu hỏa ở Trung..