Cuu du lieu bi mat Cứu dữ liệu bị mất

Khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó trong hệ thống, thực chất lệnh này chỉ đánh dấu "đã xóa" trong Directory Entry và những thông..

Cuu net "Cứu net"

"Cứu net" đang nổi lên thành hiện tượng trong thế giới "net" Hà Nội vốn đã đầy cạm bẫy. Theo đó, người được cứu là gái lang thang Internet...

Gap hai thanh nien cuu doan tau thoat nan Gặp hai thanh niên cứu đoàn tàu thoát nạn

TP - Tin đoàn tàu SE1 trên hành trình từ Bắc vào Nam đoạn qua địa phận Thanh Hóa, chở gần 600 khách trong đêm 20/1 được Nguyễn Văn Dân,..

Nhung tam guong xa than cuu nguoi bi nan Những tấm gương xả thân cứu người bị nạn

Trong vụ đắm tàu Diễm Tín, ba hộ ngư dân mũi Cà Mau đã xả thân cứu gần 80 trong số 108 người sống sót. Một thanh niên là hành khách trên..

Da qua vo tam khi nghe con nhac den cuu net Đã quá vô tâm khi nghe con nhắc đến "cứu net"

TP - Thú thật, tôi không hề biết đến khái niệm cứu net là gì cho đến ngày một người bạn tập thể dục buổi sáng cùng đã trao đổi với tôi về..

Ba lan xa than cuu nguoi Ba lần xả thân cứu người

Cậu học sinh lớp 10 Nguyễn Văn Toàn (16 tuổi) ở khối Nam Khánh, thị trấn Nam Đàn, Nghệ An đã 3 lần cứu 7 bạn nhỏ thoát khỏi lưỡi hái tử..

Hai chang trai dung cam cuu 4 nguoi thoat chet Hai chàng trai dũng cảm cứu 4 người thoát chết

Như tin Thanh Niên đã đưa, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên cầu Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, H.Hải Lăng, Quảng Trị) chiều 1.9, làm..

Tai sao My khong cuu Phap o Dien Bien Phu Tại sao Mỹ không cứu Pháp ở Điện Biên Phủ?

Cứu được Điện Biên Phủ không có nghĩa là cứu được chiến dịch tái chiếm Đông Dương, nhưng Pháp vẫn hy vọng làm được nếu có sự can thiệp của..

Chang trai 20 tuoi nhay cau Sai Gon cuu nguoi Chàng trai 20 tuổi nhảy cầu Sài Gòn cứu người

Nhiều người bảo chưa ai nhảy cầu Sài Gòn mà thoát chết, nhưng một chàng trai 20 tuổi đã nhảy và cứu được một cô gái cũng vừa 20...

Nguoi ngu dan ngheo dung cam cuu nguoi trong lu du Người ngư dân nghèo dũng cảm cứu người trong lũ dữ

Đó là anh Nguyễn Tỵ, 43 tuổi, ở thôn Trạch Tả, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hơn một tuần qua, Trạch Tả quê..

Can thuong xung dang cho 2 nguoi cuu doan tau Cần thưởng xứng đáng cho 2 người cứu đoàn tàu

Tổ chức chuyến đi cho một đoàn vào hỏi thăm và thưởng nóng mỗi người 500.000đ, trong khi chi phí cho chuyến đi của đoàn này chí ít cũng đến..

Nghe An Cuu nguoi tren song Nam Mo Nghệ An: Cứu người trên sông Nậm Mộ

TP - Tiếng kêu “cứu... cứu... cứu”, vọng lại từ dòng Nậm Mộ, 6 cán bộ, nhân viên đội xây dựng cơ sở 2, Ban Chỉ huy quân sự Kỳ Sơn, Nghệ..

Thuoc cua than nong cuu lua Thai Binh “Thuốc của thần nông” cứu lúa Thái Bình

TP - TP số ra ngày 6/9/2006 có bài “Thuốc của thần nông” viết về loại phân bón lá hữu cơ sinh học KH, AH, NH cứu hàng trăm héc-ta lúa,..

60 nam vot xac cuu nguoi 60 năm vớt xác, cứu người

Sinh ra trong một gia đình có ba đời làm nghề sông nước, mới 6 tuổi ông đã bắt đầu làm quen với đánh cá, chèo thuyền. Cuộc đời ông cùng 6..

Nha chuyen cuu nguoi Nhà chuyên cứu người

Đại gia đình ấy đang ở trong một ngôi nhà khá chật hẹp ở xóm Bờ Hồ, đường Trần Huy Liệu, TP Huế. Trong tôi hoặc trong bạn đã từng hoặc có..

Nhung nguoi chong lai ha ba o Chom Lom Những người chống lại hà bá ở Chôm Lôm

TPCN - Khi dòng nước dữ Chôm Lôm nuốt chửng còn đò nhỏ bé, bất chấp hiểm nguy, anh Đặng Văn Nga, Vi Văn Biển, ông Lô Văn Lai, Lộc Vĩnh Thêu..

15 tuoi 4 lan dung cam cuu nguoi 15 tuổi, 4 lần dũng cảm cứu người

Ở Gia Lai có một học sinh được mệnh danh là "Kẻ thù của Hà Bá". Rơ Châm Tư chưa bao giờ ngần ngại lao xuống sông, suối cứu người sắp đuối.

Cuu nguoi trong lu du nguoi me tre bo lai dan con tho dai Cứu người trong lũ dữ, người mẹ trẻ bỏ lại đàn con thơ dại

Hai hôm nay câu chuyện về chị Trần Thị Mai hy sinh khi cứu người trong lũ dữ bỏ lại đàn con 7 đứa khiến hàng vạn người dân đất Quảng Bình..