16 tuoi vac dao di cua co ban gai cu 16 tuổi vác dao đi cứa cổ bạn gái cũ

Sáng 3/9, chị Nguyễn Thị N. trú tại Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang, bị người yêu Phạm Văn Cương (16 tuổi) dùng dao cứa cổ vì đã từ chối..

Bat ke hiep dam va cua co nan nhan Bắt kẻ hiếp dâm và cứa cổ nạn nhân

Ngày 16/7, Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt tên gây ra vụ cứa cổ hai nạn nhân và hiếp dâm em Huỳnh Thị Thanh Nga xảy ra vào ngày 18/8/2003..

Mot tai xe taxi Mai Linh bi cuop cua co Một tài xế taxi Mai Linh bị cướp cứa cổ

Sau hơn hai giờ truy đuổi, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt được hai tên cướp dùng dao cứa cổ và cướp tài sản của anh Nguyễn Viết Hiếu,..

Nguoi dan ong bi cua co Người đàn ông bị cứa cổ

20h15 tối qua, 6/10, Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu tiếp nhận một người đàn ông bị một vết cắt ở cổ. Sau gần một giờ đồng hồ được các bác sĩ..

Cua co vo cu Cứa cổ vợ cũ

Chị Nguyễn Thị Khơi (44 tuổi) bị người chồng đã ly dị dùng dao phay cắt cổ ngay tại nhà riêng ở làng Gai, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam,..

Lam Dong Chau be 8 tuoi bi trom cua co Lâm Đồng: Cháu bé 8 tuổi bị trộm cứa cổ

Phát hiện một người đàn ông lạ mặt đang lục lọi khắp nơi trong nhà, cháu Phạm Thị Diệu Khang định chạy trở ra để gọi chị thì bị người đàn..

Chem nguoi cuop xe hai doi tuong bi bat Chém người cướp xe, hai đối tượng bị bắt

Cũng với thủ đoạn cũ là giả vờ thuê xe ôm để… cướp xe máy, hai đối tượng Nguyễn Cao Sơn, Đinh Văn Long đã dùng dao cứa cổ và chém nạn..

Khong doi duoc no thi giet Không đòi được nợ... thì giết

Thấy Bùi Văn Thiện cứ khất lần, không chịu thanh toán khoản nợ 1,4 triệu đồng, chủ nợ Hoàng Văn Thụ (46 tuổi, Vạn Kiếp, Bạch Đằng, Hai Bà..