» Tìm kiếm:

cứ cho là

Chi Mai tuyet doi khong nen gap lai nguoi yeu cu Chị Mai tuyệt đối không nên gặp lại người yêu cũ

Theo những gì tôi được thấy và biết thì tất cả những trường hợp gặp lại người yêu cũ khi cả hai đã yên bề gia thất đều mang lại một kết quả..

Khanh Ly Duong nhu vang ai Khánh Ly: "Dường như vắng ai... "

Có nhiều nốt, tôi hát sai nhưng Anh không sửa, không nói gì, nên tôi cứ cho là mình đúng. Tới chừng nhạc in ra thì có người bảo tôi hát sai..

Nam dung voi vang ket toi vo ngoai tinh Nam đừng vội vàng kết tội vợ ngoại tình

Cứ cho là cô ấy đang ngoại tình một cách lăng loàn và ích kỷ đi, tại sao con anh vẫn chăm ngoan học giỏi, gia đình anh vẫn hạnh phúc trong..

Neu thuc su yeu Ha anh ta se khong lien tuc doi hoi Nếu thực sự yêu Hà, anh ta sẽ không liên tục đòi hỏi

Thực sự nếu anh ta yêu bạn thì sẽ không bao giờ thờ ơ với bạn như vậy. Việc người yêu chỉ đòi hỏi "chuyện ấy" hoàn toàn không phải để thử..

No dien thoai C100 khach hang co quyen doi boi thuong Nổ điện thoại C100 - khách hàng có quyền đòi bồi thường

Tôi thấy cách biện hộ nguyên nhân vụ nổ điện thoại di động C100 của người đại diện Samsung Vina là không chấp nhận được. Cứ cho là chiếc..

Neu pham phap Trung se phai tra gia dat Nếu phạm pháp, Trung sẽ phải trả giá đắt

Nếu phạm phạm, cứ cho là mọi sự suôn sẻ đi, vậy thì nó sẽ tạo cho em cái tiền lệ. Và nên nhớ càng lần sau, thì mức độ phạm phát của em càng..

Song ngam o doi tuyen U23 VN "Sóng ngầm" ở đội tuyển U-23 VN

"Đoàn kết" là cụm từ BHL đội U-23 VN hay nói về các cầu thủ của mình. Nói như vậy không sai nếu nhìn vào cách sinh hoạt, tập luyện của các..

World Cup trong nhung giac mo toi World Cup trong những giấc mơ tôi

Một đời người có thể xem được bao nhiêu World Cup? Cứ cho là mình có thể biết xem từ 6 tuổi, thì mỗi đời người cũng có thể xem được nhiều..

Rafael Marquez chon Barca thay vi tuyen Mexico Rafael Marquez chọn Barca thay vì tuyển Mexico

Hôm qua (3/4), trung vệ Rafael Marquez tuyên bố anh muốn được ở lại Barcelona để hoàn thành nhiệm vụ của mình với CLB trước khi tập trung..

Chang Becks khon loi mot cach dai dot Chàng Becks ""khôn lỏi"" một cách... dại dột

Chàng Becks không thể sống thiếu những scandal? Thủ quân đội tuyển Anh David Beckham tiết lộ đã cố tình phạm lỗi để nhận thẻ khi biết chắc..

Choi game ma cay cu thi chang de lam gi Chơi game mà cay cú thì chẳng để làm gì

Thông điệp của tôi là tuổi thanh niên có hạn (cứ cho là 10 năm từ 20 - 30 tuổi) để các bạn xây dựng sự nghiệp cho mình thì đừng lãng phí..

VAS trai chieu hoa don nhan tai VAS “trải chiếu hoa” đón nhân tài

Hệ thống trường dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) hiện được xem là “thỏi nam châm” thu hút mạnh mẽ không ít người tài giỏi. Cứ cho là thế..

Mat 70 ti USD vi chinh sach hai gia dat Mất 70 tỉ USD vì chính sách “hai giá” đất!

Gần 1 triệu tỉ đồng (tương đương gần 70 tỉ USD) đã bị thất thoát, lãng phí trong 10 năm, từ 1994 - 2004 do chính sách “hai giá” đối với..