» Tìm kiếm:

củng cố

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Tuyen bo chung ve ket qua chuyen tham Viet Nam cua Tong thong Nga VPutin Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Nga V.Putin

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết, Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin đã thăm chính thức..

Thu tuong yeu cau Quan khu 3 cung co quoc phong Thủ tướng yêu cầu Quân khu 3 củng cố quốc phòng

7/5, làm việc với Quân khu 3. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: phải tập trung phát triển kinh tế nhưng gắn liền với xây dựng, củng cố..

Ket thuc phuong an chan chinh cung co Eximbank Kết thúc phương án chấn chỉnh củng cố Eximbank

Trên cở sở hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng cao và an toàn trong tất cả các hoạt động, giải quyết dứt điểm các khoản nợ động, ngày..

Lien Hiep Quoc thanh lap Uy ban cung co hoa binh Liên Hiệp Quốc thành lập Uỷ ban củng cố hoà bình

Hôm qua, 20/12, Liên Hiệp Quốc đã thành lập Uỷ ban củng cố hoà bình để giúp đỡ các quốc gia đã thoát khỏi các cuộc xung đột ổn định đất..

Cung co quan he huu nghi truyen thong VN Czech Củng cố quan hệ hữu nghị truyền thống VN - Czech

“VN luôn coi trọng củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với các nước bạn bè truyền thống, bao gồm Cộng hòa..

Binh Nhuong doa cung co kha nang khang chien voi My Bình Nhưỡng dọa củng cố khả năng “kháng chiến” với Mỹ

Một ngày sau khi Mỹ cho biết sẽ cử một phái đoàn hạt nhân tới châu Á để thảo luận về thỏa thuận dỡ bỏ vũ khí nguyên tử mà Bình Nhưỡng đã bỏ..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

DTQG khan truong cung co hang tien ve ĐTQG khẩn trương củng cố hàng tiền vệ

HLV trưởng ĐTQG Riedl đã có những nhận xét đầu tiên về các cầu thủ trước khi kết thúc đợt tập trung ĐTQG đầu tiên trong năm 2005. Theo đó,..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Ngan hang dung gai dep de hut khach Ngân hàng dùng gái đẹp để hút khách

Những ngân hàng ở Nigeria đã có một chính sách được gọi là "tuyệt chiêu" có một không hai khi thuê những cô gái trẻ đẹp để gặp gỡ và thuyết..

Video clip tran My Paraguay Cung co ngoi dau Video clip trận Mỹ - Paraguay: Củng cố ngôi đầu

Khởi đầu như mơ trong trận ra quân khi vùi dập đội tuyển Colombia tới 5 bàn không gỡ, thày trò Gerardo Martino đã xuất sắc tận dụng lợi thế..

vPro Intel cung co thuong hieu vPro: Intel củng cố thương hiệu

Với những tính năng được cải thiện, Intel hy vọng công nghệ vPro sẽ giúp hãng củng cố thương hiệu.

Cac nuoc ASEAN co vi tri dac biet doi voi Viet Nam "Các nước ASEAN có vị trí đặc biệt đối với Việt Nam!"

Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Gia Khiêm đã khẳng định như vậy trong bài trả lời phỏng vấn các phóng..

Liverpool cung co vung chac vi tri thu 3 Liverpool củng cố vững chắc vị trí thứ 3

Đánh bại West Ham 2-1 ngay trên sân khách, Liverpool không chỉ kéo dài mạch trận chiến thắng của mình lên con số 5, mà 3 điểm giành được..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

TP HCM Cung co Ban chi dao phong chong cum gia cam cac cap TP.HCM: Củng cố Ban chỉ đạo phòng chống cúm gia cầm các cấp

Chiều 3/8, tại cuộc họp về phòng chống dịch cúm gia cầm và dịch lở mồm long móng (LMLM) trên đàn gia súc địa bàn TP.HCM, Phó Chủ tịch UBND..