» Tìm kiếm:

của việc

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Tuyen bo chung Viet Nam Nhat Ban Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Hướng tới Quan hệ Đối tác Chiến lược vì Hòa bình và Phồn vinh ở Châu Á

Tuyen bo chung Viet Nam Nhat Ban Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Hướng tới quan hệ đối tác chiến lược vì hòa bình và phồn vinh ở châu ÁThủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn..

Tuyen bo chung Viet Nhat ve doi tac chien luoc Tuyên bố chung Việt - Nhật về đối tác chiến lược

Cuối giờ chiều 19/10 (theo giờ VN), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tiến hành hội đàm và ký tuyên bố chung..

Loi ich va chi phi cua viec co van Lợi ích và chi phí của việc cố vấn

Lợi ích của việc cố vấn đối với tổ chức thể hiện ở ba khía cạnh: (1) phát triển tài sản con người, (2) hỗ trợ chuyển giao kiến thức ngầm..

Dua quan he Viet Nhat len tam chien luoc Đưa quan hệ Việt - Nhật lên tầm chiến lược

Chiều 19/10, trong buổi hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Nhật Bản luôn là đối tác số một của..

Dat ten san pham thoi toan cau hoa Đặt tên sản phẩm thời toàn cầu hóa

Tên sản phẩm có ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời ở đây là “Rất lớn”, đặc biệt đối với những công ty muốn tiêu thụ cùng một sản phẩm ở..

Giao vien chua duoc trang bi phuong phap su pham Giáo viên chưa được trang bị phương pháp sư phạm

Gắn liền với xu thế phát triển tất yếu của nền kinh tế, việc dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học ở Việt Nam được đòi hỏi ngày càng cấp..

Thu tuong chi dao han che tac dong cua viec tang gia xang Thủ tướng chỉ đạo hạn chế tác động của việc tăng giá xăng

Bộ Thương mại phải tăng cường công tác quản lý thị trường nhằm ngăn chặn và xử lý các hiện tượng lợi dụng việc điều chỉnh giá xăng, dầu để..

Loi ich cua viec sinh tu nhien Lợi ích của việc sinh tự nhiên

Nếu bạn muốn kiểm soát cơ thể đến mức tối đa, hoàn toàn chủ động trong quá trình vượt cạn, và ít có sự can thiệp nhất, thì khi đó biện pháp..

Loi ich cua viec sinh tu nhien Lợi ích của việc sinh tự nhiên

Nếu bạn muốn kiểm soát cơ thể đến mức tối đa, hoàn toàn chủ động trong quá trình vượt cạn, và ít có sự can thiệp nhất, thì khi đó biện pháp..

Tac hai cua viec danh thue chong ban pha gia tom nhap khau Tác hại của việc đánh thuế chống bán phá giá tôm nhập khẩu

Chiều 23/6, "Nhóm đặc trách tôm", do Liên minh hành động Thương mại Công nghiệp tiêu dùng Mỹ (CITAC) và Hiệp hội các nhà phân phối thủy sản..

Tang gia Hieu ung nghich tuc thoi cua gia nhap WTO Tăng giá: Hiệu ứng nghịch tức thời của gia nhập WTO

Việc tăng giá các mặt hàng 8 tháng đầu năm 2007, theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan là đã được dự báo trước, như là một hiệu ứng nghịch..

Tac hai cua viec hut thuoc thu dong Tác hại của việc hút thuốc thụ động

Mỗi ngày tại Anh có tới ba người chết vì thuốc lá. Có thể bạn sẽ phản đối khi thấy con số này thật ít ỏi so với những gì mà Tổ chức Y tế..

My Xem xet tinh hop phap cua viec tiem thuoc doc de tu hinh Mỹ: Xem xét tính hợp pháp của việc tiêm thuốc độc để tử hình

Tòa án tối cao Mỹ hôm 25.9 đã chấp nhận xem xét lại tính hợp pháp của việc tử hình bằng cách tiêm thuốc độc, biện pháp được áp dụng ở hầu..

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

Noi dung Toan van cua Tuyen bo Ha Noi Nội dung Toàn văn của Tuyên bố Hà Nội

Ngày 19-11, khi kết thúc Hội nghị lãnh đạo kinh tế APEC trong hai ngày tại thủ đô Hà Nội, các nhà lãnh đạo APEC đã cam kết thúc đẩy thương..

Phi su dung ATM khong qua 5000 donggiao dich Phí sử dụng ATM: không quá 5.000 đồng/giao dịch

(VM)- Việc Banknetvn và Smartlink hợp tác với nhau khiến 95% thị trường thanh toán thẻ Việt Nam sẽ hợp nhất trong thời gian ngắn sắp tới...

Nhung tai bien cua viec khong co thi truong bat dong san Những "tai biến" của việc không có thị trường bất động sản

Trái ngược với mọi dự đoán của các nhà nghiên cứu và cố gắng của các cơ quan quản lý, giá nhà, đất ở các thành phố, đặc biệt là ở TP. HCM..

Gia xang tang len 8.000 dong lit Giá xăng tăng lên 8.000 đồng/lít

* Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá: 3 tháng đầu năm, Nhà nước đã phải bù lỗ 4.870 tỉ đồng tiền xăng dầu Sáng 29/3, ngay sau khi Quyết..