» Tìm kiếm:

của tờ báo

Thanh cong buoc dau cua to bao non tre Thành công bước đầu của tờ báo non trẻ

Hơn 300 khách mời tư mọi miền đất nước đã đến khán phòng khách sạn Daewoo để tham dự lễ kỷ niệm 5 năm đổi mới báo Bóng Đá. Trong đó, có thứ..

To bao co nhat the gioi len mang Internet Tờ báo cổ nhất thế giới lên mạng Internet

Độc giả của tờ báo cổ nhất thế giới Post-och Inrikes Tidningar đã phải chia tay với thói quen được tận tay lật giở từng trang báo đượm mùi..

Nguyen nhan sa sut cua to bao hang dau nuoc Phap Le Monde Nguyên nhân sa sút của tờ báo hàng đầu nước Pháp, Le Monde

Ngày 26/2/2003 được ghi như một dấu son trong lịch sử báo chí và xuất bản Pháp. Hôm ấy, tập sách Bộ mặt được giấu kín của Le Monde lần đầu..

So luong doc gia bao dien tu tang tren 30 Số lượng độc giả báo điện tử tăng trên 30%

Nghiên cứu mới nhất của Hiệp hội báo chí Mỹ cho biết số lượng độc giả trung bình hàng tháng của các tờ báo điện tử tại Mỹ trong nửa đầu năm..

Co Dow Jones roi Murdoch nen lam gi Có Dow Jones rồi, Murdoch nên làm gì?

Vượt qua sự phản đối của những người mang họ Bancoft - gia đình sáng lập Dow Jones - đồng thời đưa ra một số nhượng bộ nhất định về việc..

Doc Tien phong online o California Đọc Tiền phong online ở California

Anh nói rất thích đọc TP. Tuy mới xuất hiện, song nó đã mang dáng dấp của tờ báo điện tử hiện đại và có nhiều chuyên mục hấp dẫn dành cho..

Bong chay dam me viet bao Bỏng cháy đam mê viết báo

Với chúng tôi, mỗi khó khăn là một thử thách. Nhưng với niềm đam mê nghề báo, chúng tôi luôn tin rằng ước mơ trở thành phóng viên của tờ..

Nhung ky luc va dieu ky la ve bao chi the gioi Những kỷ lục và điều kỳ lạ về báo chí thế giới

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những kỷ lục và những điều lạ kỳ của báo chí trên thế giới.

Doc gia dang cho nhung dong hanh phuc Độc giả đang chờ "những dòng hạnh phúc"

Là bạn đọc thường xuyên của các báo điện tử trong nước, tôi thực sự vui mừng khi được đọc bài tự kiểm của báo TS. Thực sự, ai cũng mong..

TTK LHQ keu goi binh tinh ve vu tranh biem hoa Mohamed TTK LHQ kêu gọi bình tĩnh về vụ tranh biếm hoạ Mohamed

TTK LHQ đã lên tiếng kêu gọi thế giới Hồi giáo bình tĩnh-nbsp;trước vụ tranh biếm hoạ đấng tiên tri Mohamed-nbsp;đang-nbsp;gây ra làn sóng..

Tinh doc lap then chot cua thuong vu Dow Jones Tính độc lập - then chốt của thương vụ Dow Jones

Ban lãnh đạo Dow Jones - Co và News Corp đã nhất trí được nhiều điểm trong việc tìm các biện pháp bảo vệ cho bằng được tính độc lập của tờ..

Nha van Le Luu doa kien mot to bao dien tu gia danh Nhà văn Lê Lựu doạ... kiện một tờ báo điện tử giả danh

Ngày 16/11, một tờ báo điện tử giả đang ngang nhiên hoạt động với tên gọi “Văn hoá Doanh nghiệp” được phát hiện. Nhưng sau đó 3 ngày,..

Thanh Nien trong mat doc gia Thanh Niên trong mắt độc giả

Ông Huỳnh Văn Hoa - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TP Đà Nẵng: "Luôn đứng về phía dân, đối mặt với các thế lực đen”Là người theo dõi Báo..

Nhan vien to Buu dien Buoi sang Hoa Nam so ma Nhân viên tờ Bưu điện Buổi sáng Hoa Nam sợ… ma

Mới đây đại diện của tờ báo nổi tiếng Hong Kong cho biết họ sẽ phải làm lễ trừ ma quỷ tại văn phòng mới ở vịnh Quarry để làm yên lòng những..

Thich duoc yeu nhung khong so bi ghet Thích được yêu nhưng không sợ bị ghét

- Tản mạn quanh tập sách "Gõ cửa đêm giao thừa thế kỷ" của nhà báo Nguyễn Công Khế, Tổng biên tập báo Thanh Niên."Làm báo, tôi chỉ sợ mỗi..

Hoi chuong bao tu hay cu nhay dot pha cua Wall Street Hồi chuông báo tử hay cú nhảy đột phá của Wall Street?

Đúng 4 giờ sáng ngày 1-8-2007 (giờ Việt Nam), vua truyền thông Rupert Murdoch, chủ tập đòan News Corporation kết thúc thắng lợi cuộc thương..

Lam bao dien tu Làm báo điện tử

Đối với những báo in truyền thống như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng, việc ra thêm báo điện tử là một sự nỗ lực..

Vo chong TT Bush chuan bi ly hon Vợ chồng TT Bush chuẩn bị ly hôn

Tờ Globe số ra mới đây đã giật một hàng tít trên trang nhất nói rằng vợ chồng Tổng thống Mỹ Bush sắp sửa ly dị. Theo thông tin của tờ báo..

82 ngay lam con tin Ky 1 Bi bat coc 82 ngày làm con tin - Kỳ 1: Bị bắt cóc

Bị bắt cóc - đó là nỗi ám ảnh hãi hùng nhất đối với bất kỳ phóng viên nào đang tác nghiệp ở Iraq. Jill Carroll- cộng tác viên của tờ báo Mỹ..