» Tìm kiếm:

của tàu vũ trụ

Phat hien vet nut trong tam cach nhiet cua tau Discovery Phát hiện vết nứt trong tấm cách nhiệt của tàu Discovery

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hôm qua thông báo đã phát hiện một vết nứt trong tấm cách nhiệt trên bình chứa nhiên liệu của tàu vũ..

Tau vu tru Discovery lui ngay ve trai dat Tàu vũ trụ Discovery lùi ngày về trái đất

Chiều 8/8, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết, do thời tiết xấu, trời bang Florida nhiều mây nên việc trở về trái đất của tàu vũ..

Nhung bi an ve Sao Kim Những bí ẩn về Sao Kim

Sao Kim - điểm đến của tàu vũ trụ Venus Express là một hành tinh có rất nhiều điều bí ẩn mà con người cần phải nghiên cứu để hiểu được về..

Cha de tau vu tru Than Chau 5 bi ket an tu chung than "Cha đẻ" tàu vũ trụ Thần Châu 5 bị kết án tù chung thân

Sau nhiều tháng điều tra và xét xử, Tòa án nhân dân trung cấp thứ 1 Bắc Kinh đã kết án tù chung thân Lịch Kiến Trung - nguyên Viện trưởng..

Nu khach du lich vu tru dau tien da tro ve trai dat Nữ khách du lịch vũ trụ đầu tiên đã trở về trái đất

Khoang đổ bộ của tàu vũ trụ Liên hợp với 3 nhà du hành ở trong đã hạ xuống một địa điểm ở phía Tây Kazaxstan.

Nguo i thu ba vao vu tru Người thứ ba vào vũ trụ

Cơ quan Vũ trụ Liên bang Nga (Roskosmos) vừa ký một hợp đồng với du khách vũ trụ thứ ba, Gregory Olsen. Ông Olsen sẽ tham gia chuyến bay..

Sua chua tau vu tru ngoai khong gian Sửa chữa tàu vũ trụ ngoài không gian

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ, Nasa cho biết có thể phi hành đoàn tàu con thoi Discovery sẽ phải tiến hành sửa chữa tàu nhằm tạo an toàn cho..

Mat trang muc tieu chinh phuc cua Trung Quoc Mặt trăng - mục tiêu chinh phục của Trung Quốc

Tuy nhiên, Wang Shuquan không đề cập tới ngày tháng chính xác cho chuyến bay của tàu vũ trụ có người lái đầu tiên. Chuyến bay này có thể..

Hay tra luong xung dang cho cac nha khoa hoc Hãy trả lương xứng đáng cho các nhà khoa học

Thông tin Lịch Kiến Trung, một trong những nhà thiết kế tên lửa hàng đầu Trung Quốc (TQ), bị bắt và sẽ bị đưa ra truy tố vì nhận tiền hối..

Nhan loai tiep tuc cuoc chinh phuc vi dai Nhân loại tiếp tục cuộc chinh phục vĩ đại

Thành công của tàu vũ trụ Thần Châu VI đã hâm nóng ước mơ chinh phục vũ trụ của nhân loại. NASA đã giới thiệu với Quốc hội Mỹ dự án đưa..

Dem bui vu tru ve Trai dat Đem bụi vũ trụ về Trái đất

Một khoang của tàu vũ trụ Stardust hạ cánh xuống sa mạc Utah (Mỹ) lúc 9g57 (giờ GMT) ngày 15-1, mang theo hàng trăm nghìn hạt bụi vũ trụ..

Phi hanh doan tren ISS khong the tro ve trai dat theo ke hoach Phi hành đoàn trên ISS không thể trở về trái đất theo kế hoạch

3 phi hành gia Yuri Usachev (Nga), Susan Helm và Jim Voss (Mỹ), sẽ rời Trạm Không gian Quốc tế (ISS) về mặt đất vào tháng 8, chậm hẳn một..