Cay ghep thanh cong cua quy dan ong Cấy ghép thành công “của quý” đàn ông

Đây là trường hợp đầu tiên trên thế giới cấy ghép thành công “của quý” từ người này sang người khác. Tai nạn khiến “của quý” của..

Cay ghep cua quy Cấy ghép "của quý"

Đây là trường hợp đầu tiên trên thế giới cấy ghép thành công “của quý” từ người này sang người khác. Tai nạn khiến “của quý” của..

Hoi chung vo cat cua quy Hội chứng vợ cắt "của quý"

Thời gian gần đây ở miền Tây Nam Bộ xảy ra nhiều vụ vợ cắt “của quý” của chồng. Mới đây, anh M., TP Cà Mau, bị vợ cắt “của quý”..

Lam dai cua quy Gio khong con kho khan nua Làm dài “của quý”: Giờ không còn khó khăn nữa

Nếu như trước kia, chẳng may đấng nam nhi nào có của quý bị lùn ngắn, họ thường ngại ngùng giấu kín và thậm chí không dám nghĩ tới chuyện..

Mot doa hoa tang doanh nhan Một đóa hoa tặng doanh nhân

Sắp sửa đến Ngày Doanh nhân! Ngày này tự nó xác nhận vị trí trong xã hội của doanh nhân! Doanh nhân đã được nhìn nhận như thế nào?

Vi ghen mot ong gia 76 tuoi cat cua quy cua tinh dich Vì ghen một ông già 76 tuổi cắt "của quý" của tình địch

(VM) – Một ông già 76 tuổi người Thổ Nhĩ Kì đã bị bắt giữ tại Áo vì bị tình nghi đã bắn chết một người đồng hương khác và cắt “của..

Tu lam gay kiem Khiep dam den hoang loan Tự làm "gãy kiếm": Khiếp đảm đến hoảng loạn

Ngượng với cả phòng vì "cậu nhỏ" cứ vô cớ ngóc đầu dậy, tiện tay Q. bẻ nó sang một bên. Không ngờ, sự cố xảy ra, Q. cứ thế ôm "cậu nhỏ"..

Vo cat cua quy cua chong nem xuong cong Vợ cắt "của quý" của chồng... ném xuống cống

Ngày 30/7, các bác sĩ Khoa Ngoại niệu Bệnh viện Đa khoa Cà Mau xác định: Bệnh nhân Bùi Thanh Hải, 44 tuổi, bị mất hoàn toàn “của quý”,..

Bi may hut bui nuot cua quy Bị máy hút bụi nuốt "của quý"

Chàng nghệ sĩ hài người Anh này đã sơ suất trong màn trình diễn và bị máy hút bụi dính chặt vào “của quý”. Sau khi rời sân khấu, anh ta..

Cat cua quy cua chong vi ghen Cắt của quý của chồng vì ghen

Các bác sĩ vừa giúp một người đàn ông ở bang Johor, miền nam Malaysia, nối lại của quý sau khi bị bà vợ cả cắt đứt bằng dao vì ghen. > Đốt..

Bi may hut bui nuot cua quy Bị máy hút bụi nuốt... "của quý"

Chàng nghệ sĩ hài người Anh này đã sơ suất trong màn trình diễn và bị máy hút bụi dính chặt vào “của quý”. Sau khi rời sân khấu, anh ta..

Benh vien Viet Duc Ha Noi noi thanh cong cua quy Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) nối thành công “của quý”

Ngày 28/6, bác sĩ Nguyễn Hồng Hà, Khoa phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Việt-Đức, Hà Nội) cho biết, khoa vừa nối lại “của quý” một bệnh..

Can Tho Them mot ba vo cat mat cua quy chong Cần Thơ: Thêm một bà vợ... cắt mất “của quý” chồng

Tối 3/9, Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ tiếp nhận một bệnh nhân nam trong trạng thái bất tỉnh vì mất nhiều máu do bị... cắt mất “của quý”...

Them 1 vu vo cat cua quy cua chong Thêm 1 vụ vợ cắt “của quý” của chồng

Ngày 23/9, ông N.Đ (SN 1963, ngụ tại đường Phạm Văn Chí, phường 4, quận 6 - TPHCM) đang ngủ thì bị vợ bất ngờ dùng dao cắt đứt “của..

Vo cat cua quy cua chong Vợ cắt “của quý” của chồng

Tối 3/9, Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ tiếp nhận một bệnh nhân nam trong trạng thái bất tỉnh vì mất nhiều máu do bị... cắt mất “của quý”...

Them mot ong chong bi vo cat cua quy Thêm một ông chồng bị vợ cắt “của quý”

23/9, ông N.Đ (SN 1963, ngụ tại đường Phạm Văn Chí, phường 4, quận 6 - TPHCM) đang ngủ thì bị vợ bất ngờ dùng dao cắt đứt “của quý”...

Italia Cam so cua quy noi cong cong Italia: Cấm sờ “của quý” nơi công cộng

Toà án tối cao Italia mới đây đã phải ra lệnh cấm những người đàn ông ở đất nước hình chiếc ủng này sờ “của quý” của họ nơi công cộng...

Bao ve cua quy Bảo vệ "của quý"

Cánh nam giới đang sở hữu món quà tặng vô giá mà tạo hoá đã dành cho, món quà đó có tên khoa học là bộ phận sinh dục nam và chúng ta vẫn..

Them chieu dai cho cua quy Thêm chiều dài cho của quý

Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức cho biết, có thể nối thêm chiều dài của quý cho các quý ông nếu không may chiều dài nơi đó quá khiêm..

Noi thanh cong cua quy bi dut roi Nối thành công "của quý" bị đứt rời

Hôm qua (28/6), bác sĩ Nguyễn Hồng Hà – Khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Việt – Đức) cho biết, các bác sĩ của khoa vừa thành công..